Hiện nay rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines đã tuyển dụng và đào tạo một đội ngũ riêng các giáo viên bản ngữ chuyên phụ trách các lớp học 1:1 hoặc lớp học nhóm. Học viên sẽ được chia đều số tiết 1:1 với giáo viên Filipino và giáo viên bản ngữ.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

giao-vien-ban-ngu-tai-philippines

100% học viên du học tại Philippines đều được học rất nhiều giờ học 1:1 với giáo viên riêng và lớp học nhóm với các giáo viên người Philippines. Giáo viên người Philippines là những người nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và d họ có đủ trình độ, đủ kỹ năng sư phạm để giảng dạy cho mọi đối tượng học viên.

Tuy nhiên, những học viên có trình độ từ trung cấp trở lên sẽ dễ dàng nhận thấy được sự khác biệt trong cách sử dụng tiếng Anh của giáo viên bản ngữ và giáo viên Filipino. Do không phải là tiếng mẹ đẻ nên tiếng Anh của nhiều giáo viên Filipino đôi khi còn “thô” và phát âm còn bị ảnh hưởng bởi ngôn ngữ hàng ngày của họ (Tất nhiên không phải giáo viên Filipino nào cũng mắc phải những lỗi này). Còn giáo viên bản ngữ là những người đã đạt đến chuẩn mực cao nhất trong cách phát âm, trong ngữ pháp, trong cách diễn đạt và sử dụng từ vựng do tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ, là ngôn ngữ hàng ngày của họ.

Giáo viên bản ngữ sử dụng tiếng Anh từ khi sinh ra, lớn lên ngay tại nước họ và sau đó sang làm việc tại Philippines. Cách phát âm và diễn đạt của họ hoàn toàn tự nhiên, lôi cuốn, điều này đặc biệt tốt đối với những học viên có trình độ trung cấp trở lên hoặc đang có kế hoạch định cư, du học hay làm việc tại các nước phương Tây. Bạn sẽ không chỉ học được ở họ về mặt ngôn ngữ mà còn học được cả văn hóa, lối suy nghĩ cả cách cảm nhận tiếng Anh.

Dưới đây là một số trường Anh ngữ tại Philippines có giáo viên bản ngữ đảm nhiệm các lớp học 1:1, lớp nhóm.

1. Trường Anh ngữ CIP

CIP là trường dạy theo mô hình Semi – sparta tại Clark. Số lượng giáo viên bản ngữ là 13 người, 60% là có quốc tịch Mỹ, còn lại là giáo viên người Úc, Canada. Trường đảm bảo tất cả các lớp học nhóm đều được hướng dẫn bởi người bản ngữ và học viên có thể đăng ký lớp 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ nếu có nguyện vọng. Chính sách EOP cũng được áp dụng triệt để để đảm bảo hiệu quả giao tiếp.

Học viên khi lựa chọn học tại CIP lưu ý: Do tốc độ sử dụng tiếng Anh của giáo viên bản ngữ khá nhanh, nên CIP khuyến khích các bạn có trình độ TOEIC từ 400 trở lên theo học. Các học viên dưới điểm trên nên học tiếng Anh căn bản tại các trường khác cho tới khi đạt yêu cầu đầu vào tiêu chuẩn.

Đọc thêm về trường Anh ngữ CIP

2. Trường Anh ngữ A&J

A&J là trường quy mô vừa, mang không khí ấm cúng gần gũi, tọa lạc tại trung tâm thành phố Baguio, hay còn gọi là thủ đô mùa hè. Phó hiệu trưởng của trường là người Mỹ, người phụ trách về cơ cấu giáo dục của trường, luôn thường trực và sẵn sàng tư vấn trao đổi với học viên mọi lúc.

Tùy vào nguyện vọng và khóa học, học viên sẽ học 1 hoặc nhiều tiết học 1:1 với giáo viên bản ngữ mỗi ngày.

Xem chi tiết về trường Anh ngữ A&J

3. Trường Anh ngữ CELLA

Khác với các trường khác, CELLA lại thiết kế riêng cho học sinh có nhu cầu học chuyên sâu kỹ năng Nghe Nói. Học viên sẽ được giáo viên bản ngữ giảng dạy và hướng dẫn trong các tiết học nhóm nhỏ giúp học viên cải thiện và chuẩn chỉnh phát âm, ngữ điệu, giúp giao tiếp trôi chảy và tự tin hơn.

Xem chi tiết khóa học Luyện nói tại CELLA

4. Trường Anh ngữ CPILS

CPILS là trường Anh ngữ lâu đời tại Cebu, Philippines. CPILS cũng là trường có số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất tại Cebu.

Native Teacher tại CPILS đến từ 4 quốc gia: Mỹ, Anh, Canada, Úc. Thông qua các lớp học 1:8 mỗi ngày 2 giờ, học viên sẽ không còn sợ hãi và căng thẳng về tiếng Anh. CPILS luôn duy trì từ 10-15 giảng viên bản ngữ tại trường, do đó bạn không phải lo lắng mình không được học giáo viên bản ngữ khi có nhu cầu.

Đọc thêm về trường Anh ngữ CPILS

5. Trường Help English (CLARK Campus)

Theo mô hình đào tạo Sparta nhưng HELP cơ sở CLARK có môi trường học tập thân thiện, không quá khắt khe. HELP Clark là cơ sở có mức độ tự do cao nhất trong hệ thống 3 cơ sở của trường Anh ngữ HELP.

Tại HELP, giáo viên bản ngữ đều là người Mỹ. Để tham dự lớp học 1:1 cùng giáo viên bản ngữ, học viên phải đăng ký trước khi nhập học. Do số lượng giáo viên bản ngữ của trường rất hạn chế nên việc chọn học lớp 1:1 cùng giáo viên bản ngữ cần được trường xác nhận trước. Học viên có nhu cầu cần sớm liên hệ với Eduzone để đăng ký.

Chi tiết thông tin Trường Anh ngữ HELP ENGLISH

Các chương trình học với giáo viên bản ngữ  thích hợp cho các học viên muốn lựa chọn trường học thứ 2 sau khi đã đi du hoc Philippines 1 lần, hoặc dành cho những ai muốn cải thiện phát âm, ngữ điệu như người bản ngữ, hoặc các học viên có nguyện vọng học các giờ học tiếng Anh Thương mại thực tế có trình độ Trung, Cao cấp trở lên.

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 0977676468 (HN), 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tại đây để được hỗ trợ

Visited 15 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí