Khóa học TOEFL đảm bảo tại Philippines là khóa học cam kết đầu ra cho học viên với điều kiện học viên đáp ứng điểm đầu vào tương ứng và tuân thủ đúng các quy định và quy chế nhà trường đưa ra.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

Không phổ biến như các khóa học TOEIC hay IELTS, khóa học TOEFL đảm bảo chỉ có chương trình giảng dạy ở một số trường Anh ngữ tại Philippines để có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên.

khoa-hoc-toefl-dam-bao

Khóa học TOEFL đảm bảo là gì?

Chẳng hạn, nếu học viên muốn đạt điểm TOEFL iBT 60 để phục vụ cho nhu cầu cá nhân của mình thì bắt buộc điểm đầu vào tương ứng của học viên phải được ít nhất TOEIC 400 chính thức hoặc TOEFL iBT 40 hoặc IELTS 3.0. Sau 12 tuần học, nếu học viên tuân thủ đầy đủ các điều kiện nhà trường đưa ra thì sẽ được đảm bảo điểm đầu ra là TOEFL iBT 60. Trong trường hợp học viên  tuân thủ đầy đủ các quy định của nhà trường nhưng không đạt điểm đầu ra thì sẽ được học lại miễn học phí phí đến bao giờ đủ điểm đầu ra (không bao gồm chi phí ăn ở, kí túc xá, sinh hoạt..).

Điều kiện để tham gia khóa học TOEFL đảm bảo như thế nào?

Trường Điểm đầu vào Điểm cam kết đầu ra Điều kiện
      SMEAG TOEIC 400 chính thức/ TOEFL 40/ IELTS 3.0

TOEFL 60

 – Tham gia 100% các lớp học bắt buộc- Tham gia các lớp Sparta trong 4 tuần đầu- Tham gia đầy đủ các bài thi mock test hàng tuần (nếu vắng mặt hoặc không nghiêm túc sẽ bị warning)- Đăng kí khóa học 12 tuần- Ít hơn 3 warning- Phải ở tại kí túc xá SMEAG

– Chấp hành đúng và đầy đủ các nội quy của nhà trường

TOEIC 500 chính thức/ TOEFL 60/ IELTS 4.0 TOEFL 80
TOEIC 650 chính thức/ TOEFL 80/ IELTS 5.5

TOEFL 100

TOEIC 790 chính thức

TOEFL 110

   CIP – Clark  TOEFL 60+/ Lvl 301A TOEFL 80  – Đăng kí khóa học 12 tuần- Tham gia 95% các lớp học- Bắt buộc phải làm bài thi thử hàng tuần và kiểm tra định kì- Chấp hành đúng các nội quy, quy định của nhà trường
TOEFL 80+/ Lvl 401A TOEFL 100

Trên thực tế, có rất nhiều học viên sau khi tham gia khóa học 12 tuần đã đạt được số điểm đầu ra cao hơn điểm đảm bảo.

Số điểm đảm bảo đầu ra là số điểm trung bình tối thiểu mà các trường Anh ngữ Philippines đã tính toán để một học sinh bình thường với ý thức học tập tốt có thể đạt được.

Khóa học TOEFL đảm bảo khác khóa học TOEFL thường như thế nào?

Về chương trình học, thời khóa biểu cũng như học phí và phí KTX, khóa học TOEFL đảm bảo và TOEFL thường không có sự khác nhau. Sự khác nhau là ở các điều kiện của nhà trường. Nếu học viên không vi phạm các điều kiện của Nhà trường dành cho khóa học TOEFL đảm bảo thì học viên sẽ có quyền lợi được đảm bảo điểm đầu ra tương ứng theo đầu vào.

Trong trường hợp học viên vi phạm một trong các điều kiện trên, khóa học mà học viên tham gia trở thành khóa TOEFL thường, có nghĩa là nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm về điểm số đầu ra sau 12 tuần.

Học viên của Eduzone khi tham gia Khóa học TOEFL đảm bảo 12 tuần sẽ được hưởng những quyền lợi:

  1. Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của bạn
  2. Dịch vụ miễn phí
  3. Miễn phí ghi danh 100% tất cả các trường
  4. Tiễn và đón sân bay miễn phí ở Việt Nam và Philippines. Eduzone cũng là công ty đầu tiên đưa học viên sang trường (dành cho nhóm 4 người trở lên)
  5. Tặng phiếu học bổng trị giá từ 500 – 1000 usd (tùy từng trường và thời điểm)

Công ty du học Eduzone là công ty hàng đầu tư vấn học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone cũng là công ty tiên phong và duy nhất đưa học viên sang nhập trường ở Philippines*. Eduzone có đại diện của công ty tại Philippines để đón và hướng dẫn làm thủ tục miễn phí.

Eduzone theo đuổi đến tận cùng các giá trị về sự tận tâm trong tư vấn, trách nhiệm trong xử lý hồ sơ và nhiệt tình trong công việc nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ xứng tầm.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc tại nhà: 0983 01 05 80; 0977676468 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

* dành cho nhóm 4 người trở lên

Eduzone – Tư vấn  tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Visited 6 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí