Khóa học Power Speaking là khóa học thế mạnh của trường Cella. Khóa học sẽ giúp bạn tăng cao sự tiến bộ và đạt đến mục đích nhanh hơn trong việc học tiếng Anh.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Power Speaking được chia thành 3 chương trình riêng biệt bao gồm: Power Speaking 4, Power Speaking 6 và Power Speaking 7 (tương ứng với số tiết học 1:1 mỗi ngày) nhằm đáp ứng được thời gian, nhu cầu học tập cũng như khả năng tiếp thu bài của học viên.

[ez-toc]

Thông tin cơ bản về khóa học Power Speaking

Power Speaking là khóa học tập trung vào kỹ năng Nói nhằm giúp học viên về khả năng biến suy nghĩ thành câu nói, tự tin diễn đạt ý muốn và thuyết phục người đối diện bằng tiếng Anh.

Điểm thu hút đầu tiên với học viên chính là số lớp 1:1 tương ứng với các khóa học là 4,6 hoặc 7 lớp/ngày bởi đa phần người học điều muốn giáo viên là của riêng mình có thể hỏi thoái mái và được giải thích kĩ càng mọi thứ liên quan tới nội dung bài học.

Học viên có thể tự xây dựng chương trình học dưới hướng dẫn của giáo viên sao cho phù hợp năng lực và mục tiêu khóa học của học viên.

Thong-tin-co-ban-ve-khoa-hoc-Power-speaking-cellaThời khóa biểu mẫu khóa học Power Speaking 

CHuong-trinh-khoa-hoc-Power-speaking-cella

Lớp học ngữ pháp

Bạn sẽ được học theo sách “International Edition – English Grammar”, mỗi phần ngữ pháp sẽ biên soạn thành các Chapter. Và bạn sẽ không có cảm giác ngán khi học với giáo viên của Cella cho bộ sách này vì giáo viên sẽ dạy theo trình độ của bạn và sẽ dành nhiều thời gian hơn cho phần ngữ pháp bạn còn yếu ra để bạn thấy tính ứng dụng của điểm ngữ pháp đó.

giao-trinh-ngu-phap-cella
Giáo trình học Ngữ Pháp tại trường Anh ngữ Cella

Lớp học Reading

Thường thì giáo viên sẽ dành 5 phút đầu để giúp bạn pre-reading về chủ đề bạn đọc thông qua các câu hỏi đơn giản và liên quan.

10 phút tiếp theo sẽ là Vocabulary preview những từ mới có trong bài đọc. Tiếp theo sẽ đọc bài trong 10 phút với những key word được bôi đậm (Luôn có câu hỏi đi kèm bài đọc)

Thời gian còn lại sẽ học Listening và học các Thành ngữ tiếng Anh. Nếu bạn có thể nghe trên 200 từ/ phút một cách trôi chảy bạn có thể tự tin bỏ qua phần này trong thời khóa biểu của mình.

Lời khuyên đưa ra là bạn nên đọc trước ở nhà để việc tìm đáp án nhanh hơn để bạn có thêm thời gian luyện Speaking về các vấn đề xung quanh bài học.

giao-trinh-reading-cella
Giáo trình học môn Reading tại trung tâm Anh ngữ Cella

Lớp học Listening

Có 2 loại giáo trình mà bạn sẽ được học trong khóa này là “Be the first with CNN” và “Developing listening skill”. Các bài nghe khá giống iBT TOEFL và IELTS – Foundation. Bạn sẽ nhìn ảnh, nghe băng rồi điền vào chỗ trống và trả lời câu hỏi; Nghe đoạn hội thoại và diễn đạt ý chính của nó (Sẽ có ảnh minh họa).

Thường thì giáo viên sẽ mở lại băng nhiều lần học viên mới tìm được đáp án, trong trường hợp từ lạ quá giáo viên sẽ đưa gợi ý.

giao-trinh-listening-cella
Giáo trình học môn Listening tại Trung tâm Anh ngữ Cella

Khóa học Power Speaking của Cella sẽ rèn luyện cho bạn các kỹ năng về Speaking ngay từ căn bản. Nếu bạn đã có nền tảng về ngữ pháp và từ vựng trước khi sang Philippines nhập học sẽ là một lợi thế

Bảng chi phí các khóa học tại trường Cella

Chi tiết về học phí, chi phí học tiếng Anh ở Philippines và các chương trình ưu đãi học tiếng Anh tại Philippines, vui lòng liên hệ với Eduzone

Công ty du học Eduzone là đơn vị tuyển sinh chính thức của Trường Anh ngữ CELLA.

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu về Học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone là đơn vị đi tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận các trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0977.67.64.68 (HN), 0934.67.64.68 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Visited 1 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí