ESL là từ viết tắt của cụm từ English As A Second Language – Tiếng Anh giống như ngôn ngữ thứ 2. Khóa học giúp bạn nâng cao khả năng ứng dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày ở mức sơ cấp và trung cấp

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

khoa_hoc_esl_tai_philippines

Khóa Tiếng Anh cơ bản (ESL) được coi là khóa học nền cơ  bản và tổng quát dành cho người mới học Tiếng Anh. Khóa ESL bao gồm cả 4 kỹ năng, nghe, nói , đọc, viết, giúp cho học viên dễ dàng tiếp xúc và làm quen với tiếng anh từ căn bản.

Khóa ESL chú trọng cho học viên về phát âm của từ, của câu, khả năng viết bài cơ bản, từ vựng đi từ các từ đơn, cụm từ cho đến cách tiếp cận tiếng anh, giúp cho học viên phá bỏ dần các rào cản về tiếng anh giúp học viên chuẩn hóa tiếng anh ngay từ đầu.

Các tên gọi của khóa ESL ở Philippines

ESL có thể được gọi dưới 1 số tên sau: Regular ESL, Intensive ESL, Power Intensive, Intensive Power Speaking (IPS), Sparta ESL.

Tuy có tên gọi khác nhau nhưng tùy vào nhu cầu và thời gian học mà học viên chọn khóa học phù hợp. Nếu muốn tập trung trong thời gian ngắn và không muốn xao lãng việc học thì học viên nên chọn mô hình học Sparta, học từ thứ 2 tới thứ 6, chỉ được phép ra ngoài vào thứ 7, chủ nhật. Với mô hình này sẽ hình thành cho học viên thói quen học tiếng Anh, không chỉ ở Philippines mà cả ở Việt Nam sau này.

– Học viên muốn tận dụng mọi thời gian ở Philippines để học thì có thể chọn học khóa Intensive ESL thay vì hóa ESL thông thường. .

– Học viên muốn chú trọng riêng kỹ năng Nghe, Nói thì có thể chọn khóa Intensive Power Speaking với thời lượng và cấu trúc bài học tập trung hơn vào việc học 2 kỹ năng Nghe, Nói.

Nội dung và thời khóa biểu của khóa học ESL

Dưới đây là thời gian biểu mẫu của học viên khóa ESL tại trường SMEAG, Philippines.

Tùy vào trình độ của học viên sau lớp kiểm tra đầu vào sẽ được tư vấn và xây dựng 1 thời khóa biểu hợp lý.

thoi-khoa-bieu-esl-e1462868937165

Khóa ESL phù hợp với ai?

– Các bạn mất gốc tiếng Anh

– Các bạn muốn học tiếng Anh bài bản ngay từ đầu

– Các bạn còn yếu 1 trong các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết khi muốn học luyện chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL, …

Thời gian nên theo học khóa ESL

Khóa ESL được thiết kế từ 4-12 tuần. Tùy vào trình độ ban đầu và nguyện vọng của học viên để lựa chọn thời gian cho phù hợp.

Với các học viên mất gốc, muốn học lại từ đầu, nên học tối thiểu trong 12 tuần.

Đối với các bạn đã có nền tảng tiếng Anh nhưng các kỹ năng sử dụng chưa nhuần nhuyễn, có thể học trong 4-8 tuần.

Group_Class-esl-course

Các trường dạy ESL tốt ở Philippines?

ESL là các khóa căn bản nên hầu hết các trường đều có khóa này và chú trọng đến ESL, tuy nhiên tùy vào nhu cầu học tập học viên của thể chọn trường theo địa điểm, theo khóa học, theo mô hình học Sparta hay là Semi – Sparta.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Eduzone: 0977676468 (HN); 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Visited 10 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí