Mô hình lớp học 1:1 (1 giáo viên 1 học viên) được giảng dạy phổ biến tại Philippines, giúp học viên và giáo viên có nhiều nhất thời gian tương tác, chỉnh sửa từ những lỗi nhỏ nhất giúp tiến bộ nhanh nhất.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

c2-ubec_1-to-1-class-4-e1474862936253

Bạn sẽ không thể tìm thấy mô hình lớp học 1:1 khi đi học tiếng Anh tại Singapore, Anh, Úc, Mỹ, … hay cả ở Việt Nam mà chỉ được tham dự 1 lớp học gồm 12 người và 1 giáo viên. Tiếng Anh của bạn nếu chưa được tốt bạn sẽ dễ dàng cảm thấy lạc lõng chán nản và dễ dàng bỏ cuộc.

Ưu điểm của lớp học 1:1

Xét về giáo viên của lớp học 1:1, không ít bạn lo sợ rằng học lớp học 1:1 sẽ bộc lộ nhiều điểm yếu của bản thân, các bạn sẽ cảm thấy bị áp lực, ngại nói… Nhưng thực ra điều ấy lại không hề có và chưa từng xảy ra đối với các lớp học 1:1 tại Philippines.

Các giáo viên của lớp học 1:1 có nhiệm vụ phải tạo bầu không khí học tập tốt, không áp lực, thoải mái cho học viên. Nên hầu hết các bạn học viên đều rất yêu quý các thầy cô của mình. Điều này cũng góp phần tạo nên tâm lý yêu thích học tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh của học viên đây.

Chưa kể đến mô hình 1:1 còn có những ưu điểm nổi bật khác mà trong các lớp học đông học viên không thể có được đó là:

– Kèm sát học viên và chỉ ra từng lỗi sai nhỏ nhặt, chỉnh sửa lỗi sai cho tới khi bạn thực hành chính xác

– Giao tiếp với học viên qua đó cũng chỉ dẫn học viên cách hòa nhập vào cuộc sống tại Philippines.

Chỉ với hai đặc điểm lớn nổi bật trên đã thúc đẩy sự tiến bộ vượt bật của học viên tại Philippines nhanh chóng trong một thời gian ngắn. Tất nhiên chất lượng giáo viên là điều không thể bàn cãi vì các trường xét tuyển giáo viên rất là nghiêm ngặt.

Các trường Anh ngữ tại Philippines có nhiều lớp học 1:1 nhất

Các trường Anh ngữ tại Philippines đều có lớp học 1:1 nhưng chính sự phân bổ các lớp học 1:1 và trình độ của giáo viên làm nên chất lượng của các giờ học này. Mỗi trường sẽ sắp xếp chương trình học tập khác nhau phù hợp tương đương với giáo trình và hoạt động của trường. Khi tìm hiểu về các trường, các bạn cần tìm hiểu kĩ về thời khóa biểu, chương trình học, lịch học…có phù hợp với bản thân mình hay không.

Nếu bạn muốn dành nhiều nhất thời gian của mình cho việc học 1:1 với giáo viên, bạn có thể lựa chọn 1 trong số các trường mở lớp 1:1 nhiều nhất hiện nay tại Philippines.

Tên trường Địa điểm Trình độ Học phí Số lớp 1:1/ ngày
C2 UBEC Cebu Sơ cấp ~ Cao cấp Cao 6 – 10 tiết
E-room Bacolod Sơ cấp ~ Cao cấp Thấp 5 – 8 tiết
CELLA Cebu Sơ cấp ~ Cao cấp Cao 5 – 7 tiết
CPILS Cebu Sơ cấp ~ Cao cấp Cao 5 – 7 tiết
Pines Baguio Sơ cấp ~ Cao cấp Trung bình 5 – 7 tiết
MK Iloilo Sơ cấp ~ Trung cấp Trung bình 4 – 7 tiết
A&J Baguio Sơ cấp ~ Trung cấp Trung bình 6 – 8 tiết

Quý vị có thể liên hệ chuyên viên tư vấn: 0977676468 (HN); 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tại đây để được tư vấn miễn phí.

 

Visited 23 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí