Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác và các bạn!

Tôi là Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc công ty du học Eduzone. Cách đây 15 năm, khi chuẩn bị tốt nghiệp đại học, mang trong mình rất nhiều hoài bão của tuổi trẻ và dự định trở thành một thầy giáo dạy ngoại ngữ, nhưng số mệnh nghề nghiệp của tôi lại đi sang một hướng khác. Tôi trở thành một nhân viên tư vấn du học, sau này là giám đốc công ty du học. Tôi đã có cơ hội và vinh dự gặp gỡ và tiếp xúc, tư vấn cho hàng vạn học sinh và các bậc  phụ huynh, là “nhịp cầu” cho hàng nghìn bạn trẻ đến với chân trời tri thức mới.

Giám đốc Eduzone – Anh Nguyễn Đăng Hiển

Tôi tâm niệm nghề tư vấn là nghề vô cùng khó. Không chỉ là cung cấp thông tin một chiều, bản thân tư vấn viên phải hiểu rõ được hoàn cảnh, nguyện vọng, khả năng tài chính, sở thích, sở trường để tư vấn và đưa ra những lời khuyên chính xác nhất cho học sinh và gia đình. Và để trở thành tư vấn viên giỏi, ngoài những kiến thức, bản thân tư vấn viên phải có TÂM, phải coi khách hàng như là những người thân ruột thịt của mình, phải yêu nghề, nhiệt huyết và đam mê với nghề.

Tôi vô cùng trân trọng những tình cảm quý mến của quý đối tác đã dành cho mình. Tôi đánh giá cao sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách hàng đã dành cho tôi và Eduzone. Chính vì lẽ đó tôi đã xây dựng Eduzone trở thành Công ty du học theo đuổi đến tận cùng các giá trị về sự tận tâm trong việc tư vấn, trách nhiệm trong việc sử lý hồ sơ và nhiệt tình trong công việc nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ xứng tầm. Tôi coi rằng cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim.

Trân trọng cảm ơn quý vị và hẹn gặp lại quý vị tại Công ty du học Eduzone!

 

Đôi nét về anh Nguyễn Đăng Hiển

Anh Nguyễn Đăng Hiển sinh năm 1980, tốt nghiệp Cử nhân trường Đại học ngoại ngữ – ĐHQGHN. Năm 2001 anh trở thành tư vấn viên du học, đến năm 2007 anh là thành viên sáng lập và là giám đốc của một công ty du học tại Hà Nội. Sau vài năm hoạt động với mong muốn xây dựng một công ty chuyên sâu về du học Singapore và học tiếng Anh tại Philippines, anh đã thành lập Công ty du học Eduzone. Anh Nguyễn Đăng Hiển đã từng 3 lần nhận chứng nhận Chuyên gia giáo dục Singapore (Singapore Education Specialist) vào các năm 2006, 2008 và 2009 từ Cục xúc tiến du học – Tổng cục du lịch Singapore (STB) thuộc Chính phủ Singapore cùng nhiều bằng khen và chứng nhận của các tổ chức quốc tế và các trường đại học nước ngoài. Anh Hiển cũng đã từng theo học các lớp học trải nghiệm Anh ngữ tại Philippines.

FB cá nhân: http://fb.com/hieneduzone ; Email: hien.nguyen@eduzone.vn ; ĐT: 0983010580

Xem thêm: Giới thiệu về Eduzone

Visited 4 times, 1 visit(s) today