IELTS Guarantee nghĩa là trong trường hợp nếu khóa học IELTS kết thúc, bạn không đạt được điểm số mục tiêu thì nhà trường sẽ phải có trách nhiệm tiếp tục kèm cặp và đào tạo cho đến khi bạn đạt đủ số điểm target
[ez-toc]

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

hoc-ielts-dam-bao-tai-philippines

IELTS Guarantee nghĩa là trong trường hợp nếu khóa học IELTS kết thúc, bạn không đạt được điểm số mục tiêu thì nhà trường sẽ phải có trách nhiệm tiếp tục kèm cặp và đào tạo cho đến khi bạn đạt đủ số điểm target. Tuy nhiên xét về vấn đề chi phí, trường chỉ hỗ trợ bạn phần học phí, còn các chi phí ăn ở trong thời gian gia hạn bạn phải có trách nhiệm thanh toán. Đây là quy định chung của tất cả các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines.

Rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp các khóa học IELTS Guarantee – đảm bảo điểm đầu ra cho học viên. Chỉ cần đáp ứng yêu cầu đầu vào, tuân thủ nghiêm túc giờ giấc học tập, tham gia đủ các bài thi thử tại trường, thì sau 12 tuần, việc bạn đạt được số điểm target mong muốn là điều được nhà trường đảm bảo.

=>>> Tìm hiều thêm về Khóa học IELTS đảm bảo tại Philippines

Tiêu chí và danh sách các trường có khóa IELTS đảm bảo tốt tại Philippines

Tiêu chí đánh giá, chọn lọc các trường dạy khóa IELTS đảm bảo tốt dựa trên các tiêu chí:

– Khả năng của học viên trước và sau khi học

– Số điểm thực tế học viên đạt được sau khi thi

– Dịch vụ hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học

– Đánh giá của học viên hiện tại đến từ nhiều nước

– Chương trình đào tạo và cải tiến khóa học…

Các trường được đánh giá và bình chọn một cách khách quan theo từng giai đoạn cụ thể và được thường xuyên cập nhật để giúp phụ huynh và học viên chọn đúng trường với nhu cầu và nguyện vọng, mục tiêu của mình khi dự định du học tiếng Anh tại Philippines.

1. Trường Anh ngữ CIA

Chương trình IELTS được thiết kế bài bản, đảm bảo sự tiến bộ về mặt điểm số cho từng học viên sau từng giai đoạn cụ thể.
Mặc dù giảng dạy theo hình thức Semi Sparta nhưng học viên IELTS tại CIA được quản lý rất chặt chẽ và nghiêm khắc. Mỗi ngày ngoài 8 giờ học chính thức, học viên phải làm bài test từ vựng vào buổi sáng (từ 15 đến 20 từ/ ngày) và đến phòng tự học để viết bài luận theo các chủ đề IELTS khác nhau. Học viên vắng mặt sẽ nhận những hình thức kỷ luật tương ứng theo từng khung điểm xử phạt của trường.
CIA nổi bật với khóa IELTS đảm bảo điểm đầu ra 6.0 dành cho học viên có trình độ cơ bản trong thời gian 24 tuần. CIA đào tạo cao nhất tới IELTS 7.0
=> Đọc thêm về trường Anh ngữ CIA

2. Trường Anh ngữ SMEAG

SMEAG hiện có ba cơ sở là Sparta, Classic và Capital với hơn 100 giáo viên đến từ các nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Australia, Philippines. Tất cả giáo viên của trường đều có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và thường xuyên được tập huấn để nâng cao trình độ chuyên môn. Học viên học khóa IELTS đảm bảo sẽ học tại Classic Campus.
SMEAG là đối tác của Hội Đồng Anh và ETS, là trung tâm Anh ngữ ở Cebu đươc phép tổ chức thi IELTS. Bằng cấp của SMEAG được công nhận bởi Hội Đồng Anh. Học viên khi tham gia khóa luyện thi IELTS đảm bảo tại SMEAG sẽ được thi thử IELTS vào thứ bảy hàng tuần. Trong khi đó, học viên học tại các trường Anh ngữ khác sau khi kết thúc khóa học sẽ phải qua Hội Đồng Anh, IDP hoặc SMEAG để thi IELTS.
=>> Xem chi tiết về trường Anh ngữ SMEAG

3. Trường Anh ngữ CPILS

CPILS là trường Anh ngữ thành lập đầu tiên tại Philippines với uy tín và kinh nghiệm giảng dạy được gây dựng trong hơn 14 năm qua.
Quy mô của trường CPILS gần 500 học viên với tỷ lệ đa quốc tịch cao, môi trường học thuật chuyên nghiệp với số lượng lớp học dày đặc (mỗi ngày 12 tiết học bao gồm 1 giờ tự luyện viết). Trường giảng dạy theo mô hình Semi Sparta nhưng học viên IELTS hầu như không có thời gian để ra ngoài vào buổi tối trừ cuối tuần.
Chương trình IELTS tại CPILS phù hợp với những học viên muốn trau dồi các kỹ năng một cách chuyên sâu. Môi trường học tập mang tính học thuật cao, tạo động lực giúp học viên học tập tốt.
Nếu học viên muốn luyện IELTS 7.0, IELTS 7.5 thì CPILS là một lựa chọn tuyệt vời và chính xác.
=>> Thông tin chi tiết về khóa IELTS đảm bảo tại CPILS 

4. Trường Anh ngữ CIP

CIP thiết kế các khóa học có sự phối hợp hài hòa giữa giáo viên bản ngữ (giáo viên người Mỹ, Anh, Úc, Canada) và giáo viên Filipino. Tỷ lệ giáo viên bản ngữ tại CIP hiện nay có thể nói là cao nhất trong các trường Anh ngữ tại Philippines (trung bình 1 giáo viên bản ngữ/ 8 học viên). Giáo viên Filipino tại trường cũng là những giáo viên giỏi, từng đạt điểm số cao trong các kỳ thi IELTS chính thức.
Số lượng học viên IELTS đảm bảo mỗi tháng tại CIP được giới hạn không quá con số 15 nhằm đảm bảo chất lượng và nhận được sự hỗ trợ, quan tâm đặc biệt phía nhà trường. Bên cạnh đó, học viên IELTS đảm bảo sẽ được luyện phát âm, ngữ điệu giọng nói, học từ vựng nâng cao cùng với các giáo viên người Anh, Úc, Mỹ…  CIP là một trong số ít những trường tại Philippines chấp nhận quy đổi số điểm đầu vào là TOEIC cho khóa IELTS đảm bảo.
CIP cùng là một trong số ít trường tại Philippines đào tạo IELTS 7.0.

5. Trường Anh ngữ Philinter

Philinter là trường có chương trình giảng dạy rất chất lượng và có uy tín lâu đời tại Cebu. Bộ phận đào tạo IELTS tại Philinter là những giáo viên có trình độ cao và được chọn lọc kỹ càng thông qua các kỳ kiểm tra, đánh giá của trường. Họ đều là những người tài năng và nhiều kinh nghiệm, có thể truyền cảm hứng cho học viên.
Học viên có thể tham gia các khóa đảm bảo điểm đầu ra với các mức độ khác nhau như IELTS 5.5, 6.0 và 6.5. Philinter cũng là một trong số ít các trường tại Philippines cung cấp khóa học đảm bảo điểm IELTS với việc chấp nhận quy đổi điểm đầu vào từ TOEIC.
Để tìm hiểu kỹ hơn về khóa IELTS đảm bảo cũng như tư vấn chính xác, cụ thể, quý vị quan tâm vui lòng liên hệ Eduzone: 0977676468 (HN); 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây để được hỗ trợ.
Visited 5 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí