Trường Anh ngữ CIP – Clark(Clark Institution of the Philippines) được thành lập năm 2007 tọa lạc tại thành phố Angales, Philippines. Là một trong những trường Anh ngữ dạy Tiếng Anh theo mô hình 1:1 ( 1 giáo viên dạy kèm trực tiếp 1 học viên) với các giáo viên bản ngữ đến từ các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada, NewZeland… và các giáo viên Filipino.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Với phương trâm hoạt động dựa trên sự hài lòng, thoải mái của học viên về cơ sở vật chất cũng như chương trình đào tạo giảng dạy. Trường Anh ngữ CIP đã đạt được nhiều thành tựu và được công nhận bởi nhiều cơ quan tổ chức như: Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), Trung tâm kiểm tra và chứng nhận LCCI International Business…

CIP-student

  • Môi trường giáo dục đạt chuẩn

CIP cung cấp 6 khóa học Intensive với các giờ học được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines. Học viên có thể chọn khóa học tùy theo nhu cầu và mục đích của bản thân như tiếng Anh tổng quát,  tiếng Anh học thuật, tiếng Anh thương mại.

Học viên CIP được yêu cầu tham gia chương trình EOP (English Only Policy) – chỉ sử dụng Tiếng Anh trong trường – đây là cách tốt nhất để cải thiện vốn tiếng Anh vì học viên đã dành toàn bộ thời gian cho việc học này.

  • Đội ngũ giảng viên chất lượng

CIP hiện có số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất Philippines (tỷ lệ 1 giáo viên bản ngữ phụ trách 7 học viên). Học viên đến với CIP sẽ được học Tiếng Anh từ những giáo viên người Mỹ, Anh, Canada…

Học viên vừa được học ngôn ngữ, vừa được trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau.

  • Môi trường học tập đa quốc tịch

Hàng năm, CIP liên tục tuyển sinh các khóa học viên có độ tuổi từ 7 trở lên. Khi học ở CIP các học viên sẽ sử dụng tiếng Anh không những trong học tập mà còn trong giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày với các giáo viên và học viên đến từ nhiều nước như Nga, Brazil, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan..

Với môi trường học tập đa quốc tịch các học viên có thể trao đổi giao lưu văn hóa với nhau. Ngoài ra, còn tổ chức các chương trình ngoại khóa vào mỗi cuối tuần, giúp các học viên tham quan và khám phá các điểm đến hấp dẫn của Philippines, tham gia các hoạt động về cộng đồng…

  • Môi trường thư giãn, tiện nghi khép kín

Ký túc xá: Được trang bị đầy đủ tiện nghi như: ti vi, tủ lạnh, điều hòa, nóng lạnh, giường, nệm, bàn ghế học, vệ sinh khép kín…mang lại cho học viên sự thoải mái trong sinh hoạt để hỗ trợ tốt nhất cho việc học của mình

Dịch vụ: Hồ bơi, sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, quán cà phê mini, phòng Gym, wifi…Ngoài ra, trường còn hỗ trợ 3 xe bus vận hành đưa đón học viên đến các điểm như: Ngân hàng, trung tâm mua sắm, bệnh viện, bưu điện… miễn phí

CIP nằm trong khu dân cư cao cấp Carmenville an toàn bậc nhất trong thành phố, ra vào đều có thẻ và được giám sát với đội ngũ bảo vệ luôn túc trực ngày đêm, nên vấn đề an ninh học viên có thể an tâm tuyệt đối.

Các chương trình đào tạo tại CIP

1. Chương trình General English (Tiếng Anh tổng quát)

Chương trình Tiếng Anh tổng quát tại CIP chia thành 2 khóa học: Intensive và Start Learner dựa trên thời lượng học với giáo viên bản ngữ và số lượng học viên mỗi lớp.

– Intensive ESL tại CIP là khóa học có nhiều thời gian học với giáo viên bản ngữ nhất trong các khóa, tối đa lên tới 6 tiết học/ngày.

– Khóa Start Learner được thiết kế với 5 tiết học 1:1 với giáo viên Philippines, sẽ dạy những nguyên tắc ngữ pháp cơ bản nhất để học viên mới bắt đầu học cũng dễ dàng hiểu và nắm bắt.

Xem thông tin chi tiết chương trình General English trường CIP

lop-nhom-giao-vien-ban-ngu

2. Chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế

Chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế tại CIP có 2 hình thức đào tạo: Cơ bản và đảm bảo điểm đầu ra.

Khóa học là những bài thi IELTS/ TOEIC/ TOEFL thực tế ban đầu để đánh giá khả năng của học viên. Sau đó giáo viên sẽ tiếp cận để đáp ứng nhu cầu từng học viên trong suốt khóa học.

Học viên sẽ thực hành thường xuyên những phần khác nhau của bài thi, tập trung sâu vào những module cụ thể của bài thi (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và đồng thời học những chiến lược làm bài thi.

Xem thông tin khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế cơ bản tại đây

Khóa IELTS đảm bảo 5.5/6.5; Khóa TOEIC đảm bảo 700/900; Khóa TOEFL đảm bảo 85/100

3. Chương trình Tiếng Anh thương mại (Premium Business)

Premium Business là khóa học được thiết kế để chuẩn bị cho học viên phát triển các kỹ năng Anh ngữ với những doanh nhân nước ngoài, học viên sẽ được học các từ vựng sử dụng trong kinh doanh, trong lĩnh vực cụ thể.

Khóa học này giúp các học viên rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh, cũng như sự tự tin khi nói tiếng Anh trong các buổi họp hoặc bài thuyết trình.

Tham khảo thêm khóa Tiếng Anh thương mại trường CIP

4. Chương trình Anh ngữ dành cho thiếu nhi (YLE)

Khóa học Anh ngữ Thiếu nhi (YLE) đặc trưng bởi các lớp tùy biến theo kết quả bài kiểm tra trình độ các ký năng Speaking, Listening, Writing, Reading, Vocabulary, Grammar và Pronunciation.

Khóa học này cung cấp chỗ ở cho 10% học viên đên từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan…

Đọc thêm về khóa Tiếng Anh dành cho thiếu nhi

CIP là một trong số ít các trường Anh ngữ ở Philippines có nhiều giáo viên bản ngữ nhất đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada,….CIP đặt mục tiêu lớn là hỗ trợ nhiều nhất học viên các nước tới CIP học để đạt được trình độ Tiếng Anh như mong muốn.

Bảng chi phí các khóa học tại trường CIP

Chi tiết về học phí, chi phí học tiếng Anh ở Philippines và các chương trình ưu đãi học tiếng Anh tại Philippines, vui lòng liên hệ với Eduzone

Hotline tư vấn trực tiếp/ hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0977.676468 (HN) và 0944.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Visited 5 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí