TOEIC đảm bảo là khóa học được phần lớn sinh viên sắp tốt nghiệp và người đi làm lựa chọn theo học để đảm bảo điểm số và có thêm nhiều cơ hội việc làm tốt trong tương lai.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

giáo trình TOEIC

Một số thông tin cơ bản về khóa TOEIC đảm bảo

– Chương trình TOEIC đảm bảo là khóa danh tiếng và thu hút nhiều học viên quốc tế hơn cả. Trong chương trình này, học viên sau khi đáp ứng được điểm TOEIC yêu cầu đầu vào do phía nhà trường yêu cầu thì sẽ được nhà trường cam kết điểm TOEIC đầu ra mà học viên sẽ đạt được. Ví dụ, học viên có nhu cầu đạt điểm TOEIC 700 thì bắt buộc trước khi theo học khóa TOEIC đảm bảo, học viên cần phải đạt được yêu cầu đầu vào là TOEIC 500-600.

– Học viên khi tham gia khóa TOEIC đảm bảo sẽ cần phải tham gia 100% số lớp học và phải tuân thủ mô hình Sparta , không được phép ra bên ngoài trường vào các ngày trong tuần ngoại trừ thứ 6 và thứ 7, hàng tháng sẽ có một bài kiểm tra thử có cấu trúc và độ khó giống hệt bài thi chính thức để kiểm tra dộ tiến bộ của học sinh.

– Một khóa học sẽ kéo dài từ 3 – 4 tháng, nếu học viên tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của nhà trường thì sẽ gần như chắc chắn số điểm mà nhà trường đã đảm bảo nằm trong tầm tay. Nếu học viên đã thực hiện đúng như những gì yêu cầu mà vẫn không đạt được số điểm đảm bảo sẽ được nhà trường miễn phí một khóa học khác tại lớp TOEIC thông thường ( học viên phải tự túc tiền KTX, ăn uống và phí visa).

toeic

Các trường Anh ngữ tại Philippines tuy có hình thức giáo dục có phần hơi khó khăn nhưng các học viên khi theo học tại đây cũng không hoàn toàn cảm thấy gò bó nhờ vào việc các tiết học được sắp xếp rất hợp lý, xen kẻ giữa các giờ học là khoảng thời gian nghỉ giải lao, vui chơi thể thao để giảm căng thẳng.

Danh sách các trường tốt nhất có khóa TOEIC đảm bảo tại Philippines

1. Trường Anh ngữ SMEAG

Học viên học khóa TOEIC sẽ học tại Capital Campus, nơi đây là trung tâm khảo thí TOEIC duy nhất ở Cebu có thẩm quyền được chứng nhận bởi ETS. Từ Tháng 7 năm 2012 đến nay, kỳ thi TOEIC chính thức đã diễn ra tại CAPITAL CAMPUS do Trường Anh ngữ SMEAG Philippines và ETS quản lý. (TOEIC Nghe & Đọc / TOEIC Nói & Viết).

=>> Xem thêm về khóa TOEIC tại trường Anh ngữ SMEAG

2. Trường Anh ngữ CIA

Chương trình giảng dạy luyện thi chứng chỉ Anh ngữ tại CIA rất đa dạng và chất lượng. CIA sử dụng phương pháp dạy đặc biệt để tối ưu hóa hiệu quả học tập trong thời gian ngắn. 90% giáo viên khóa TOEIC là người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm nên trường luôn nhận được đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy. Học viên khóa TOEIC đảm bảo sẽ học 10 tiết mỗi ngày. Bắt buộc học sinh phải tham gia các tiết kiểm tra từ vựng, viết luận và tự học diễn ra hàng ngày, thi thử hàng tuần.

=>> Xem chi tiết khóa TOEIC tại trường Anh ngữ CIA

3. Trường Anh ngữ Philinter

Philinter là trường điển hình trong mô hình lớp nhỏ tại Philippines. Philinter cung cấp các khóa học TOEIC đảm bảo điểm đầu ra cao, trên 800 và cao hơn nữa. Giáo viên tại Philinter có nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi TOEIC.

Học viên phải làm bài thi thử vào thứ 7 hàng tuần và các bài thi từng kỹ năng vào các ngày trong tuần trong suốt quá trình học.

=>> Đọc thêm Khóa TOEIC đảm bảo tại Philinter

4. Trường Anh ngữ A&J

Khóa TOEIC đảm bảo tại A&J kéo dài trong 13-16 tuần, mức điểm cam kết cao nhất là TOEIC 800. Học viên khóa TOEIC đảm bảo bắt buộc phải tham gia 2 lớp học Vocabulary (Từ vựng) và Dictation (Đọc – Viết).

A&J là một trong số các trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp nhiều lớp học 1:1 trong ngày. Ngoài ra, học viên học khóa TOEIC còn được luyện kỹ năng Nghe, Nói với giáo viên bản ngữ, giúp học viên cải thiện kỹ năng Nghe và kết quả bài thi TOEIC.

=>> Xem thêm Khóa TOEIC đảm bảo tại A&J

Visited 9 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí