Thành lập năm 2001, Trường CPILS tự hào là trường Anh ngữ đầu tiên ở Philippines đào tạo ESL, đến nay đã đào tạo hơn 45.000 học viên, hệ thống đào tạo và quản lý học viên không trường nào sánh kịp.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

Truong-cpils-philippines

Trường Anh ngữ CPILS (Center for  International Language Studies) là trường Anh ngữ trực thuộc Đại học San Jose Recoletos, tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Cebu xinh đẹp.

Trường CPILS sở hữu nhiều điểm “nhất” so với các trường Anh ngữ khác tại Philippines:

– Cơ quan đào tạo Anh ngữ hàng đầu Philippines được công nhận bởi các tổ chức nước ngoài

– Trường học đầu tiên ở Philippines xây dựng Campus theo mô hình ký túc xá có đầy đủ thiết bị tiện ích

– Trường đầu tiên phát triển chương trình lớp học 1:1 và lớp nhóm nhỏ

– Cơ sở giáo dục đầu tiên nhận được chứng nhận chính thức SSP từ Sở di cư Philippines

– Trung tâm Khảo thí TOEIC đầu tiên được ETS công nhận vào năm 2002

Học tập tại CPILS, học viên có thể tham dự kỳ thi chính thức mỗi tháng một lần. Bên cạnh đó thì trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi thi thử miễn phí cho học viên.

Ngoài những cái “nhất” ở trên, trường CPILS cũng được nhiều học viên lựa chọn bởi:

1.  Đội ngũ giảng viên chất lượng tốt nhất

Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn theo quy trình kiểm tra khắt khe, duy trì khả năng dạy học bằng cách tham gia các cuộc họp định kỳ, các cuộc hội thảo, đồng thời có nhiều năm giảng dạy, đào tạo nhiều thế hệ học sinh, đảm bảo sự thành công trong việc học ngoại ngữ của học viên.

2. Trung tâm ESL trực thuộc trường ĐH San Jose Recoletos danh tiếng của Philippines

Trung tâm ESL là bộ phận trực thuộc chính thức của trường đại học, có quan hệ giao lưu với các trường đại học trong nước, khi kết thúc khóa học đồng thời cấp giấy chứng nhận của trung tâm ESL và của trường ĐH San Jose Recoletos. Học viên được sử dụng thoải mái các thiết bị của trường, tham dự các lớp học của giáo sư đại học, tham gia các hoạt động tình nguyện đa dạng. (Chỉ áp dụng cho trường hợp chương trình theo học kỳ của trường ĐH San Jose Recoletos).

3. Giáo viên bản ngữ nhiều nhất Philippines

Native Teacher tại CPILS đến từ 4 quốc gia: Mỹ, Anh, Canada, Úc. Thông qua các lớp học 1:8 mỗi ngày 2 giờ, học viên sẽ không còn sợ hãi và căng thẳng về tiếng Anh

Hiện tại CPILS luôn duy trì từ 10-15 giảng viên bản ngữ tại trường.

4. Tỷ lệ quốc tịch đa dạng tại trường CPILS

Hiện tại ở CPLIS có khoảng 40% học viên là du học sinh người Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, các nước châu Âu (Nga, Pháp, Bỉ, Tây Ban Nha), gần 60% học viên còn lại đến từ Hàn QUốc. Các học viên đến từ nhiều  nước khác nhau có cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh, hiểu văn hóa, tạo mối quan hệ rộng rãi và ý thức cộng đồng quốc tế.

CPILS luôn sắp xếp bố trí học viên khác quốc tịch được học cùng lớp và ở cùng nhau đối với những học viên có đăng ký.

5. Cơ sở vật chất tiện lợi và an toàn

Trường có khuôn viên lên đến 2,5 hecta, có đầy đủ các phòng học, ký túc xá, thư viện, phòng tập thể dục thể thao, hồ bơi. Điều này mang lại sự tiện ích cho học viên, giúp học viên có thể tân dụng tối đa mọi thời gian cho việc học và đảm bảo sức khỏe trong suốt quá trình học.

Ngoài ra còn có bộ phận quản lý sức khỏe 24/24 giờ.

Cụ thể như sau:

Phòng học: Mỗi phòng học đều có máy lạnh, quạt thông khí, máy chiếu ..và được cách âm

Phòng gym: Tự hào có thiết bị hiện đại nhất Philippines, có chuyên gia huấn luyện nhảy, Yoga…

Phòng Internet: Dùng máy tính và Wifi miễn phí

Ký túc xá: Hệ thống 190 phòng ( phòng 1/2/3/4/5 người) đầy đủ các trang thiết bị như giường, máy lạnh, tivi, bàn học, ghế, tủ quần áo, vòi hoa sen, bình nóng lạnh…

Phòng tự học: Nơi học viên có thể học tập ngoài giờ lên lớp

6. Tạo môi trường học tập thông qua việc quản lý sinh hoạt nghiêm khắc

Để đảm bảo duy trì thói quen sinh hoạt điều độ của học viên, trung tâm quy định điểm danh và thời gian ra vào nghiêm ngặt. Nếu vi phạm, học viên sẽ bị cảnh cáo và được giáo viên chủ nhiệm gặp gỡ tư vấn.

Trong tuần học viên không được phép ra ngoài, trường quy định giờ giới nghiêm như sau:

– Từ chủ nhật tới thứ 5 hàng tuần: 9:00 pm

– Ngày thứ 6, thứ 7 và nếu ngày hôm sau là ngày lễ: 12:00 đêm.

Các khóa học tại trường Anh ngữ CPILS

 1. GENERAL ESL COURSE 

General ESL là khóa học phù hợp với các đối tượng học viên ở tất cả các trình độ, muốn học lại Tiếng Anh, muốn học tập trung về nghe và nói, muốn có trình độ tiếng Anh cao cấp hơn và muốn du học tại nước nói tiếng Anh.

Cấu trúc lớp học được thiết kế theo thời gian biểu mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6, bao gồm 3 tiết lớp học 1:1, 2 tiết lớp học 1:4, 2 tiết lớp học 1:8 và 2 tiết lớp học nhóm lớn.

Thông qua General ESL Course các học viên được tiếp xúc với các tình huống diễn ra hàng hàng bằng tiếng Anh, tập trung vào ngữ pháp, nghe, đọc,..giúp học viên tăng sự tự tin về tiếng Anh.

 1. PREMIER SPARTA COURSE 

Premier Sparta là khóa học phù hợp với các đối tượng học viên ở tất cả các trình độ, không có thói quen tự học, muốn nâng cao khả năng Tiếng Anh trong thời gian ngắn, muốn sử dụng Tiếng Anh trong hầu hết thời gian một ngày và muốn tiếp tục học ở các nước nói Tiếng Anh.

Cấu trúc lớp học được thiết kế theo thời gian biểu mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6, bao gồm: 5 tiết lớp học 1:1, 3 tiết lớp học 1:4, 2 tiết lớp học 1:8 và 2 tiết lớp học nhóm lớn.

Đây là khóa học được thiết kế nghiêm ngặt để học viên có thể thông qua những hoạt động trong lớp từ đó áp dụng vào đời sống thực tiễn.

Thông qua Premier Sparta các học viên sẽ được học phương pháp sử dụng Tiếng Anh nhiều nhất có thể, bằng cách học những bài hội thoại dùng trong đời sống hàng ngày, đến những bài thảo luận mang tính chuyên môn…

Xem thêm về khóa Premier Sparta tại CPILS

 1. IELTS COURSE

IELTS là khóa học dành cho các đối tượng học viên có trình độ Pre-Intermediate trở lên, muốn đạt điểm thi tiếng Anh và nâng cao khả năng nói, có kế hoạch du học hay định cư và muốn đạt được mức điểm IELTS theo mục tiêu.

Cấu trúc lớp học được thiết kế theo thời gian biểu mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6, bao gồm:4 tiết lớp học 1:1 và 8 tiết các lớp học nhóm về tất cả các kỹ năng.

Thông qua IELTS Course các học viên có được sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh và hoàn tất việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của mình.

Xem chi tiết: Khóa IELTS tại trường Anh ngữ CPILS

 1. TESOL COURSE

Tesol là khóa học dành cho các đối tượng học viên có trình độ Intermediate trở lên, có ý định dạy Tiếng Anh cho người lớn hoặc trẻ em, người hoạt động trong ngành giáo dục và muốn nâng cao khả năng dạy học ESL của mình.

Cấu trúc lớp học được thiết kế theo thời gian biểu mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6, bao gồm: 3 tiết lớp học 1:1, 2 tiết lớp học 1:4, 2 tiêt lớp học 1:8 và 4 tiết lớp học nhóm lớn.

Thông qua IELTS Course giúp học viên tăng sự tự tin về Tiếng Anh cũng như học được các kỹ năng dạy học cần thiết dành cho các giáo viên Tiếng Anh tiểu học, THCS, THPT và người lớn.

Chi tiết khóa TESOL tại trường CPILS

 1. TOEIC COURSE

TOEIC là khóa học dành cho các đối tượng học viên ở tất cả các trình độ, muốn đạt điểm TOEIC trong thời gian ngắn, muốn xin việc làm, chuẩn bị thăng tiến hay nghỉ việc và muốn có kỹ năng giao tiếp tốt , tăng khả năng sử dụng tiếng Anh.

Cấu trúc lớp học được thiết kế theo thời gian biểu mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6, bao gồm: 3 tiết lớp học 1:1, 3 tiết lớp học 1:4, 2 tiết lớp học 1:8 và 4 tiết lớp học nhóm lớn về các kỹ năng.

Thông qua TOEIC Course giúp học viên quen với các cuộc thi TOEIC và tập trung lên kế hoạch đạt được mức điểm mục tiêu.

Xem thêm: Khóa TOEIC tại trường Anh ngữ CPILS

Bảng chi phí các khóa học tại trường CPILS

Chi tiết về học phí, chi phí học tiếng Anh ở Philippines và các chương trình ưu đãi học tiếng Anh tại Philippines, vui lòng liên hệ với Eduzone

Công ty du học Eduzone là Công ty chuyên sâu du học tiếng Anh tại Philippines nhất hiện nay. Chúng tôi có đại diện người Việt Nam tại Philippines  sẽ đón, hướng dẫn sinh viên tại thủ đô Manila, giúp sinh viên transit đi các thành phố khác (ví dụ như Cebu). Giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất.

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc về chương trình học tiếng anh tại Philippines hãy liên lạc ngay với Eduzone để được tư vấn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp/ hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0977.676468 (HN) và 0944.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Nộp hồ sơ du học Philippines tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

 • Tư vấn viên hơn 15 năm kinh nghiệm, trực tiếp đã học và trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại Phi
 • Tư vấn khóa học hoàn toàn miễn phí
 • Miễn phí ghi danh 100% tất cả các trường
 • Dịch vụ miễn phí
 • Dịch thuật miễn phí
 • Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Phi
 • Tặng phiếu học bổng trị giá từ 4- 12 tuần
 • Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Visited 16 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí