Khóa học IELTS đảm bảo ở Philippines sẽ là giải pháp học IELTS tốt nhất cho bạn. Bởi ngoài môi trường 100% tiếng Anh, các khóa học IELTS được thiết kể phù hợp với trình độ và điều kiện khắt khe để học viên đạt được điểm số như mong muốn. 

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

khoa-hoc-ielts-dam-bao

Tổng quan về khóa học IELTS đảm bảo

Khóa học IELTS đảm bảo được nhiều trường Anh ngữ ở Philippines xây dựng và triển khai với mong muốn giúp học viên đạt được mục đích học tập của mình.

Khi tham gia khóa IELTS đảm bảo, học viên chỉ cần đáp ứng yêu cầu đầu vào, tuân thủ nghiêm túc giờ giấc học tập, tham gia đầy đủ các bài thi thử tại trường hàng tuần, thì sau 12 tuần, nhà trường đảm bảo việc bạn đạt được số điểm target mong muốn.

Trong trường hợp kết thúc khóa học, bạn không đạt được điểm số mục tiêu thì nhà trường sẽ phải có trách nhiệm tiếp tục kèm cặp và đào tạo cho đến khi bạn đạt đủ số điểm mong muốn. Trưởng chỉ miễn phí cho bạn tiền học phí, còn các chi phí ăn ở trong thời gian học thêm này, bạn sẽ phải chi trả thêm.

Mức độ cam kết và điều kiện cam kết khóa IELTS của các trường

Học viên tham gia các khóa IELTS đảm bảo của các trường đều phải học tối thiểu 12 tuần và không được vi phạm nội quy, quy định của trường.

Trường Điểm đầu vào Điểm đầu ra cam kết Điều kiện
SMEAG IELTS 3.5/ TOEIC 450 hoặc cao hơn IELTS 5.5 – Phải nhập học đúng ngày và hoàn thiện module đã đăng ký– Tỷ lệ tham gia lớp học 100%, không có bất kỳ warning nào– Tham gia bài kiểm tra đầu vào của SMEAG

– Tham gia đầy đủ lớp Sparta trong 4 tuần đầu tiên nhập học

– Tham gia toàn bộ bài kiểm tra thử hàng tuần

IELTS 5.0/ TOEIC 680 hoặc cao hơn IELTS 6.0
IELTS 6.0/ TOEIC 800 hoặc cao hơn IELTS 6.5
IELTS 6.5* IELTS 7.0
CIA IELTS 3.5 IELTS 5.5 – Tham gia 95% các lớp học– Tham gia đầy đủ bài kiểm tra hàng tuần, điểm trung bình không thấp hơn điểm đầu vào quá 3 lần– Không vi phạm quy định, nội quy CIA
IELTS 5.5 IELTS 6.0
IELTS 6.0 IELTS 6.5
Philinter Philinter 201+/ IELTS 3.5/ TOEIC 540 IELTS 5.5 – Tỷ lệ tham gia lớp học 96%– Không được vào muộn quá số phút quy định– Điểm thi trung bình bài thi sau không được thấp hơn bài thi trước
Philinter 301+/ IELTS 5.0/ TOEIC 750 IELTS 6.0
Philinter 401  / IELTS 6.0/ TOEIC 850 IELTS 6.5

Ví dụ trên bảng tính trên, để đạt điểm mục tiêu IELTS 5.5, yêu cầu đầu vào phải là IELTS 3.5, thời gian học là 12 tuần.

Học viên sau khi tham gia khóa IELTS đảm bảo điểm đầu ra (12 tuần) mà không đạt được điểm mục tiêu, học viên được nhà trường miễn toàn bộ tiền học phí và hỗ trợ phí thi thật IELTS lên tới 9.780 peso (~4,6 triệu đồng). Các chi phí ký túc xá, visa, lệ phí khác học viên phải tự chi trả.

Sự khác nhau giữa khóa học IELTS thông thường và khóa học IELTS đảm bảo

Về chương trình học, thời khóa biểu cũng như học phí và phí KTX, khóa học IELTS đảm bảo và IELTS thường không có sự khác nhau. Sự khác nhau là ở các điều kiện của nhà trường. Nếu học viên không vi phạm các điều kiện của Nhà trường dành cho khóa học IELTS đảm bảo thì học viên sẽ có quyền lợi được đảm bảo điểm đầu ra tương ứng theo đầu vào. Trong trường hợp học viên không đáp ứng được điều kiện của nhà trường, lập tức khóa học đảm bảo sẽ trở về IELTS thường.

Học viên của Eduzone khi tham gia Khóa học IELTS đảm bảo 12 tuần sẽ được hưởng những quyền lợi:

  1. Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của bạn
  2. Dịch vụ miễn phí
  3. Miễn phí ghi danh 100% tất cả các trường
  4. Tiễn và đón sân bay miễn phí ở Việt Nam và Philippines. Eduzone cũng là công ty đầu tiên đưa học viên sang trường (dành cho nhóm 4 người trở lên)
  5. Tặng phiếu học bổng trị giá từ 500 – 1000 usd (tùy từng trường và thời điểm)

Công ty du học Eduzone là công ty hàng đầu tư vấn học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone cũng là công ty tiên phong và duy nhất đưa học viên sang nhập trường ở Philippines*. Eduzone có đại diện của công ty tại Philippines để đón và hướng dẫn làm thủ tục miễn phí.

Eduzone theo đuổi đến tận cùng các giá trị về sự tận tâm trong tư vấn, trách nhiệm trong xử lý hồ sơ và nhiệt tình trong công việc nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ xứng tầm.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc tại nhà: 0983 01 05 80; 0977676468 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

* dành cho nhóm 4 người trở lên

Eduzone – Tư vấn  tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Visited 11 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí