Tại các trường Anh ngữ Philippines, mô hình học tập Sparta khá phổ biến, hình thành cho sinh viên thói quen và kỉ luật học tập tiếng Anh.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Khi học tập tiếng Anh tại các trường theo mô hình Sparta, học viên sẽ phải theo thời khóa biểu hàng ngày một cách nghiêm ngặt. Trong khuôn viên trường vào các ngày trong tuần, việc học tập, nghỉ ngơi, giải trí, thư giãn (chơi thể thao, tập gym, hồ bơi, golf…), internet wifi, hoạt động ngoài lớp học, giao lưu trao đổi với bạn bè… được khép kín với cơ sở vật chất hoàn hảo nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho người học. Cuối tuần, học viên sẽ được ra ngoài khuôn viên trường để du lịch (có sự đồng ý của trường), khám phá, ăn uống, thư giãn… Học viên sẽ phải tuân thủ giờ giấc ra ngoài và trở về trường một cách nghiêm ngặt, nếu vi phạm sẽ bị cảnh cáo và bị phạt (tự học ngoài giờ, không được ra ngoài vào tuần sau) hoặc nghiêm trọng có thể bị đuổi học.

Trong giờ học, học viên bắt buộc phải tham dự đầy đủ các lớp học (trừ các trường hợp đặc biệt được sự cho phép của trường vắng mặt), hoàn thành đầy đủ các bài tập về nhà của giáo viên, tham gia lớp tự học và các bài test (kiểm tra hàng ngày, bài thi thử và bài kiểm tra sự tiến bộ của người học).

Riêng học viên học tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh trong học tập và sinh hoạt hàng ngày sẽ tạo thói quen và phản xạ tốt để bạn có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, lưu loát  và tự tin trong giao tiếp trong thời gian ngắn.

Dưới đây là danh sách các trường giảng dạy theo mô hình Sparta và có môi trường học tập nghiêm túc

Tên trường Địa điểm Loại trường Trình độ Học phí Số tiết lớp 1:1
SMEAG Cebu Sparta Sơ cấp ~ Cao cấp Cao 4~6 tiết
CIA Cebu Sparta Sơ cấp ~ Cao cấp Cao 4~6 tiết
CPI Cebu Sparta Sơ cấp ~ Cao cấp Cao 4~6 tiết
CIJ Sparta Cebu Sparta Sơ cấp ~ Trung cấp Cao 4~6 tiết
CG Cebu Sparta Sơ cấp ~ Trung cấp Khá cao 4~5 tiết
PINESCooyeesan Baguio Sparta Sơ cấp ~ Trung cấp Bình thường 4~7 tiết
HELPLonglong Baguio Sparta Sơ cấp ~ Trung cấp Giá rẻ 4~6 tiết
PINES Chapis Baguio Sparta Trung cấp ~ Cao cấp Khácao 4~7 tiết
HELP Martin Baguio Sparta Trung cấp ~ Cao cấp Giá rẻ 4~6 tiết

Để tìm hiểu kỹ hơn về các trường Anh ngữ tại Philippines cũng như tư vấn chính xác thông tin, vui lòng liên hệ Eduzone: 0977676468 (HN), 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Visited 5 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí