Học viện Anh ngữ Quốc tế A&J được thành lập năm 2008 và là một trong những trường đào tạo Tiếng Anh theo mô hình Sparta ESL tại thành phố Baguio – Thành phố Du lịch nổi tiếng, được mệnh danh là thành phố cao nguyên sương mù, thành phố của mùa hè và là thành phố của sự Giáo dục.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Trường Anh ngữ A&J - Baguio
Trường Anh ngữ A&J – Baguio

A&J tự hào là trường Anh ngữ có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và chất lượng đào tạo tốt, đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên. Bên cạnh đó, trường luôn tiếp thu được những thiếu xót lắng nghe được từ sinh viên và ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Tuy là một học viện có quy mô vừa và nhỏ, với sức chứa khoảng 60 học viên, nhưng đó cũng là điểm mạnh khiến  nhà trường có thể quản lý học viên và thiết lập chương trình giảng dạy được tốt nhất.

Một trong những điểm mạnh của Học viện Anh ngữ Quốc tế A&J là chương trình đào tạo các khóa học đảm bảo IELTS, TOEFL và Working Holiday. Trường đã rất thành công trong việc giúp học viên đạt được những mức điểm IELTS mong muốn trong những năm qua.

Ngoài ra, hàng tháng trường liên tục có nhiều học viên đến theo học  từ nhiều quốc gia khác nhau như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc,  Ả Rập Saudi, Banglades….Đây là một môi trường rất tốt để các bạn học viên có thể giao lưu các nền văn hóa với nhau, và điều quan trọng là giúp ích cho việc rèn luyện kỹ năng Nghe Nói phản xạ một cách nhanh nhất và tiến bộ nhất.

Cơ sở vật chất môi trường học tập và kí túc xá của trường hiện đại và đầy đủ, hỗ trợ tối đa cho cuộc sống sinh viên sau những giờ học dài.

TEST TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Học viên sẽ làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (Entering test) để xác định được cấp độ và sắp xếp lớp cũng như phương pháp giảng dạy phù hợp

Bang-level-tai-truong-anh-ngu-A&J

THỜI KHÓA BIỂU MỘT NGÀY TẠI A&J

Thoi-khoa-bieu-mot-ngay-tai-A&J

TỔNG QUAN CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ A&J

1. Khóa học ESL

Khóa học ESL tại trường Anh ngữ A&J được chia thành: Power ESL, Intensive ESL, Native ESL và Cazy ESL

Mỗi chương trình được thiết kế riêng về số lượng tiết học, cụ thể như sau:

Khoa-hoc-esl-truong-anh-ngu-A&J

2. Khóa học TOEIC, IELTS, TOEFL

Chương trình khóa học TOEIC, IELTS, TOEFL được trường anh ngữ A&J hệ thống như sau:

Khoa-hoc-toeic-ielts-toefl-truong-anh-ngu-A&J

Khoa-hoc-toeic-ielts-dam-bao-truong-anh-ngu-A&J

3. Khóa học Working Hoilday

Đây là khóa học Tiếng Anh chuyên ngành vào các ngày trong tuần. Đào tạo các kỹ năng nghề tại các Nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, cửa hàng thời trang…vào cuối tuần.

Khoa-hoc-working-holiday-dam-bao-truong-anh-ngu-A&J

Ngoài các chương trình học chính thức trên lớp, A&J còn tổ chức lớp Dictation test (Nghe – Viết) vào mỗi sáng dành cho tất cả các lớp ở trình độ: Beginner, Intermediate, TOEIC và IELTS

Mỗi tối, có các lớp Vocabulary test (Kiểm tra từ vựng) cho lớp Beginner và Intermadiate. Nhà trường luôn theo dõi sự tiến bộ của từng học viên

CHI TIẾT VỀ HỌC PHÍ TỪNG KHÓA, QUÝ VỊ VUI LÒNG CLICK CHUỘT TẠI ĐÂY

Công ty du học Eduzone tự hào là đơn vị tuyển sinh chính thức của Học viện Anh ngữ Quốc tế A&J tại Việt Nam. A&J và Eduzone thường xuyên có các chương trình hỗ trợ tài chính cho học viên đi học tiếng Anh tại A&J.

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu về Học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone là đơn vị đi tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận các trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Hotline tư vấn trực tiếp/ hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0977.676468 (HN) và 0944.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

 

 

Visited 1 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí