Học tiếng Anh tại Philippines đang trở thành một trào lưu của các bạn trẻ. Bên cạnh ưu điểm chất lượng cao, phát âm chuẩn, thời gian học ngắn mà chi phí lại rất hợp lý. Vậy khóa học tiếng Anh ở Phi được thiết kế như thế nào? Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

learn-English
Học tiếng Anh, luyện thi IELTS tại Philippines đang trở thành trào lưu của các bạn trẻ

Philippines là đất nước có truyền thống và lịch sử sử dụng tiếng Anh rất lâu đời. Có thể nói nơi đây là thiên đường học tiếng Anh vì theo thống kê Philippines là đất nước đứng thứ 5 về tỷ lệ sử dụng tiếng Anh. Vì vậy có rất nhiều ngôi trường danh tiếng chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh như SMEAG, CIA, CIP, Philinter, CBO, UV… ESL.. và các khóa học Tiếng Anh được thiết kế theo một hình thức rất cụ thể và riêng biệt tùy theo từng trường, nhằm phù hợp và phát huy hết tiềm năng của các học viên. Các trường trình đào tạo của các trường là khác nhau, tuy nhiên có một vài điểm chung có thể phân thành các khóa học như sau:

Trước hết hầu hết các trường đều thiết kế các khóa học với các lớp học 1:1 (Một giáo viên, một học sinh), 1:4 và 1:8. Sĩ số lớp nhỏ nên các kỹ năng giao tiếp hay kỹ năng làm bài thi được tăng lên rất nhanh. Chỉ có một vài điểm khác cho từng khóa học, cụ thể như sau:

[ez-toc]

Khóa học tiếng Anh giao tiếp (ESL)

Đây là khóa học dành cho những bạn muốn tăng cường khả năng tiếng Anh, phát triển 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Khóa học được thiết kế dành cho các bạn học sinh chưa biết tiếng Anh đến bậc cao hơn. Các khóa học Tiếng Anh giao tiếp  tại Philippines  thường được sắp xếp phân chia theo trình độ cấp học  như General, Intersive, Family Couse, ESL…Hầu hết tất cả các trường Anh ngữ ở Phi đều có khóa học này.

Nếu học viên nào muốn dành thời gian nhiều nhất cho việc học thì nên chọn theo chương trình Sparta, hoặc có thể chọn chương trình giảng dạy 10 tiết/ngày hoặc có thể chọn những khóa học cung cấp lớp 1:1 mỗi ngày.

Ví dụ trường Philinter nằm tại Cebu có chương trình đào tạo Tiếng Anh giao tiếp theo General Course và Intensive Course, hay trường SMEAG có chương trình dạy học theo mô hình Sparta nên hai trường này có thời lượng học lớp 1:1 mỗi ngày từ 8- 10 tiết, rất phù hợp cho các học viên chỉ muốn dành thời gian cho việc học. Ngoài ra tại trường SMEAG học viên còn ở và sống cùng trong một ngôi nhà với giáo viên, vì vậy học viên có thể tăng cường khả năng ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi.

Khóa học TOIEC/ IELTS/ TOEFT

Nhằm mục đích phục vụ công việc, đi du học hoặc định cư tại nước ngoài… bắt buộc bạn cần phải có những chứng chỉ trên. Khi du học tại Philippines, tham gia khóa học này thì học viên phải có kiến thức nền tảng, đồng nghĩa với yêu cầu đầu vào khuyến khích đối với TOIEC là 550 hoặc cao hơn, IELTS là 3.5 hoặc cao hơn và TOEFT là 55 hoặc cao hơn thì mới có thể tiếp thu được bài giảng của giáo viên. Nếu bạn chưa có nền tảng cơ bản thì chúng tôi khuyên bạn nên học khóa ESL. Trong trường hợp học viên có có nền tảng trung cấp, đồng nghĩa với  IELTS 5.0 thì các bạn nên lựa chọn cho mình các trường anh ngữ chuyên đào tạo các khóa học chuyên sau hơn để phù hợp với trình độ của mình cũng như tiết kiệm hơn về mặt thời gian.

Việc lựa chọn chọn trường để đầu tư cho việc học thì các bạn cũng nên cân nhắc về nhiều yếu tố như phương pháp dạy học, giáo trình học, môi trường học tập và phân bố thời gian….

Trong thời gian học tập các bạn có thể tự ước tính được số điểm mình đạt được. Chẳng hạn sau 4 tuần thì số điểm các bạn học được sẽ tăng lên, tất nhiên còn phụ thuộc rất nhiều vào sự nỗ lực và phấn đấu của các học viên: TOIEC tăng từ 70- 100, IELTS tăng khoảng 0,5 và TOEFT IBT tăng từ 5- 12 điểm.

Một số trường có khóa cam kết. Có nghĩa sau một thời gian học tối thiểu là 12 tuần nếu các học viên không đạt được kết quả như cam kết thì các bạn có thể học khi nào bằng được mới qua thì thôi. Học viên sẽ được miễn hoàn toàn học phí học lại, các bạn chỉ cần đóng phí sinh hoạt và ăn ở của mình thôi.

Khóa học tiếng Anh thương mại:

Tiếng Anh thương mại có chủ đề rất đa dạng và phong phú nên hiện nay chỉ có số ít trường đào tạo chương trình này, thay vào đó thì hệ thống trường có chương trình này đòi hỏi phải hệ thống kiến thức bài bản và phương pháp dạy hợp lý, chuyên nghiệp thì mới có thể giúp các học viên tổng hợp được kiến thức.

Khóa học này thường kéo dài từ 8 đến 12 tuần, tập trung đào tạo các kỹ năng cần thiết trong môi trường công sở, phỏng vấn xin việc, thuyết trình, đàm phán, kinh doanh….Và mỗi trường sẽ có một chương trình đào tạo với thời gian và sự phân bổ kiến thức khác nhau nhằm tạo ra sự tự tin, cách thức giao tiếp tốt đẹp để có hiệu quả tốt trong công việc

Ví dụ như trường Philinter tại Cebu có chương trình đào tạo Khóa học Tiếng Anh thương mại được chia thành 3 khóa riêng biệt: khóa Focus Industry (Tiếng Anh chuyên ngành), khóa Basic Business (Tiếng Anh thương mại căn bản) và khóa Advanced Business (Tiếng Anh thương mại nâng cao). Thời gian học của các khóa cũng riêng biệt và theo một lộ trình. Tổng số giờ học gồm có 4 tiết lớp 1:1, 3 tiết nhóm nhỏ và 1 tiết nhóm lớn.

Còn tại trường CIP thì khóa học Tiếng Anh thương mại chú trọng hơn vào cách luyện âm, giao tiếp nhiều bằng cách cho học viên có thời gian luyện tập và cọ sát nhiều hơn với các giáo viên. Cụ thể là sẽ có 2 tiết 1:1 với giáo viên bản ngữ, 2 tiết 1:1 với giáo viên Filipino và 2 tiết nhóm nhỏ.

Công ty du học Eduzone là Công ty chuyên sâu du học tiếng Anh tại Philippines nhất hiện nay. Chúng tôi có đại diện người Việt Nam tại Philippines  sẽ đón, hướng dẫn sinh viên tại thủ đô Manila, giúp sinh viên transit đi các thành phố khác (ví dụ như Cebu). Giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất.

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc về chương trình học tiếng anh tại Philippines hãy liên lạc ngay với Eduzone để được tư vấn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983.010580; 0977676468 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Nộp hồ sơ du học Philippines tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

  • Tư vấn viên hơn 15 năm kinh nghiệm, trực tiếp đã học và trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại Phi
  • Tư vấn khóa học hoàn toàn miễn phí
  • Miễn phí ghi danh 100% tất cả các trường
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Phi
  • Tặng phiếu học bổng trị giá từ 4- 12 tuần
  • Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Xem thêm: Chi phí luyện thi IELTS tại Phi

Visited 4 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí