Trường anh ngữ Philinter là một trong những trường anh ngữ lớn nhất và tốt nhất tại Cebu. Hãy cùng Eduzone điểm qua những nét đặc biệt về trường này

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

Vài nét về trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter chính thức đi vào hoạt động vào tháng 6, 2003 tọa lạc tại Lapu- Lapu, Cebu, Philippines

philinter

Với phương châm và mục tiêu hoạt động là một học viện tư luôn cố gắng giữ vững bản chất của một học viện xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu, định hướng nghề nghiệp và phát triển kỹ năng bằng tiếng Anh cũng như nâng cao chuyên môn cho những học viên nước ngoài  để bắt kịp xu hướng hội nhập toàn cầu.

Phát triển và hoạt động dựa trên những phương châm đó, Trường Anh Ngữ Philinter đã đạt được rất nhiều thành tựu và được công nhận bởi nhiều cơ quan, tổ chức quốc tế như: Trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội các trường Anh ngữ Cebu (CALA); được công nhận bởi Bộ du lịch (DOT); Là trung tâm nguồn tài liệu IELTS được công nhận bởi IDP của Úc; được công nhận bởi Trung tâm giáo dục và Phát triển kỹ năng (TESDA), công nhận bởi Cục xuất nhập cảnh của Ủy ban giao dịch và Chứng khoán (SEC). Và gần đây nhất, ngày 9- 4- 2016 thì trường Anh ngữ Philinter được trao tặng giải thưởng “Top Choice English Education Learning Education” bởi Philippines Top choice Adwards.

Từ những công nhận cũng như những mối quan hệ hợp tác giữa trường và các đơn vị quốc tế chứng nhận thì chúng ta có thể thấy rằng Học viện Anh ngữ Philinter là trường nằm trong danh sách uy tiến hàng đầu về đào tạo Anh ngữ.

Môi trường học tập đa quốc tịch

Hàng tháng, Trường Anh ngữ Philinter tiếp nhận rất nhiều các học viên đến từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Mông Cổ, thậm chí là Nga và Tây Ban Nha…Trong đó, riêng các học viên đến từ Nhật Bản chiếm khoảng 40%, Hàn Quốc chiếm khoảng 25%, các nước còn lại chiếm khoảng 35%.Và hiện nay thì Philinter là trường duy nhất giữ được tỷ lệ cân bằng quốc tịch như trên nhằm hỗ trợ tốt nhất cho học viên theo học tiếng Anh.

Môi trường học tập đa quốc tịch ngoài việc giúp các bạn có thể giao lưu học hỏi trau dồi thêm vốn tiếng Anh thì các bạn còn có thể tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục tập quán… của các nước bạn. Từ đó tạo thêm nhiều mối quan hệ và cảm thấy cuộc sống tươi đẹp và ý nghĩa hơn.

Môi trường giáo dục đạt chuẩn mang lại hiệu quả cao đối với học viên

Với phương châm chỉ một lí do duy nhất đó là: Khi học một ngôn ngữ, người học dành thời gian trong môi trường chỉ nói duy nhất bằng ngôn ngữ ấy. Bằng cách học này người học hoàn toàn được sống trong ngôn ngữ mục tiêu, đây chính là định nghĩa phương pháp học toàn diện. Phương pháp học toàn diện được đánh giá từ tất cả các yếu tố có tác động đến chất lượng và kết quả học tập của các học viên như: Dịch vụ sinh viên, cấu trúc lớp, đảm bảo cấp độ tăng lên, chương trình đánh giá, hoạt động ngoại khóa, thực hiện theo khuôn khổ chung của Châu Âu, môi trường thuận lợi, các khóa học chứng nhận.

Các học viên khi theo học tại Philippines sẽ được đánh giá năng lực và sự thành thạo của người học ở một mức độ nhất định theo khung chuẩn CEFR. Khung chuẩn này đưa ra để giúp học viên có thể lựa chọn được lớp học phù hợp với năng lực của bản thân, tránh tình trạng phân nhầm lớp hoặc đăng ký không đúng lớp, ảnh hưởng đến thời gian học tập và chi phí đi kèm. Khung chuẩn này là hệ thống đo lường ngôn ngữ chuẩn quốc tế, được tạo nên bởi trường Đại học Cambridge và Hội đồng Châu Âu. Và nó là cơ sở để đánh giá của các tổ chức đánh giá ngôn ngữ như IELTS và TOEFL.

Môi trường thư giãn và cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ

Như đã đề cập ở trên thì Philinter được công nhận là trường học tốt nhất cho học viên nước ngoài do Bộ du lịch công nhận bởi cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập lý tưởng.

Trường Anh ngữ Philinter được thiết kết hợp là nơi học tập, nghỉ ngơi như một resort. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị tiện nghi cần thiết phục vụ cho các lớp học. Các lớp học được bố trí phù hợp cân đối. Ví dụ như Tầng 1 được bố trí 80 phòng cho lớp học 1:1 và tầng 2 là 60 phòng. Ngoài ra còn có 24 phòng nhóm nhỏ (1:4, 1:8) và 4 phòng nhóm lớn. Bên cạnh các phòng học này sẽ bố trí các phòng khác như: phòng tài liệu- là nơi các học viên có thể tiếp cận các tài liệu truyền thống đa phương tiện và là nơi nghiên cứu và phát triển học thuật; Khu vực tiếp tân- là nơi cung cấp những thông tin mới nhất về khóa học, các sự kiện, lịch làm bài kiểm tra và những thông tin cần thiết khác.

Tiếp đến sẽ là khu vực nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn bao gồm: Quầy ăn uống nhẹ, bể bơi, các câu lạc bộ vui chơi học tập, bóng rổ, bóng bàn…Ngoài ra khi theo học tại đây các bạn sẽ được tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa có ích và ý nghĩa cho bản nhân như: hoạt động từ thiện, du lịch theo chủ đề, các cuộc thi bằng Tiếng Anh, lễ hội giáng sing, lễ hội hóa trang, phục sinh…

Các khóa học tại trường Anh ngữ Philinter

truong-anh-ngu-philinter5

Khóa Tiếng Anh tổng quát ( GENERAL ESL)

GENERAL ESL được thiết kế để nâng cao trình độ theo từng yêu cầu của từng cá nhân và tổng hợp các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp và Phát âm nhằm mục đích hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh theo khung chuẩn CEFR. Khóa học này phù hợp cho những học viên có nhiều thời gian và đặc biệt muốn phát triển kỹ năng cho cả các học viên bình thường và các chuyên ngành đặc biệt.

Cấu trúc lớp học được thiết kế mỗi ngày theo thời gian biểu từ thứ 2 đến thứ 6 bao gồm: 4 tiết lớp học 1:1; 2 tiết nhóm nhỏ; 2 tiết nhóm lớn và 2 tiết thời gian tự học. Ngoài ra thứ 7 hàng tuần các bạn học viên sẽ được học thêm 4 tiết lớp học tự chọn theo ý mình.

Khóa học GENERAL ESL phù hợp cho các đối tượng học viên ở mọi trình độ, học viên mới học tiếng Anh hoặc muốn phát triển những kỹ năng nhất định trong 1 lĩnh vực bằng tiếng Anh, hoặc học viên đang học và muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh đặc biệt là trong kỹ năng nói và viết.

Quá trình tiến bộ của học viên được theo dõi hàng ngày và được thể hiện trong Bảng điểm học viên sẽ được nhận vào cuối khóa học

Xem thêm về khóa Tiếng Anh tổng quát ESL tại Philinter

Khóa luyện nói nâng cao (INTENSIVE POWER SPEAKING – IPS)

Khóa IPS là một chương trình rất đa dạng nhằm thúc đẩy khả năng nói tiếng Anh thuần thục của học viên thông qua phương pháp CLT (dạy ngôn ngữ qua hội thoại). Phương pháp này giúp học viên đạt kết quả tối đa về khả năng nói. Học viên có thể nói nhiều hơn thông qua các hoạt động và bài tập được giao trong các lớp học 1:1 và các lớp nhóm.

Cấu trúc lớp học được thiết kế mỗi ngày theo thời gian biểu từ thứ 2 đến thứ 6 bao gồm: 5 tiết lớp học 1:1; 2 tiết nhóm nhỏ; 2 tiết nhóm lớn và 1 tiết thời gian tự học.

Khóa học này phù hợp cho các đối tượng học viên cần giao tiếp bằng tiếng Anh trong công việc chuyên ngành, học viên muốn hoàn thiện khả năng giao tiếp thành thạo với những chiến thuật nói khác nhau và học viên muốn hoàn thiện phát âm và ngữ điệu đúng chuẩn mực.

Xem thêm về khóa Luyện nói nâng cao của Philinter

Khóa Tiếng Anh thiếu nhi tổng quát ( JUNIOR ESL)

Khóa JUNIOR ESL được thiết kế theo yêu cầu của từng cá nhân dựa trên kết quả kiểm tra đầu vào các kỹ năng Nghe, Viết, Ngữ pháp, Phát âm và Từ vựng. Mục đích của khóa học này nhằm hoàn thiện trình độ cũng như kỹ năng Tiếng Anh của học viên trong thời gian học thông qua những lớp học được cá nhân hóa theo trình độ của từng học viên. Số lượng học viên đăng kí tối đa là 15 bạn và tỷ lệ là 10% học viên nhỏ tuổi trên tổng số học viên.

Cấu trúc lớp học được thiết kế mỗi ngày theo thời gian biểu từ thứ 2 đến thứ 6 bao gồm: 4 tiết học lớp 1:1; 3 lớp học nhóm và 3 tiết dành thời gian tự học trên lớp.

Khóa học này phù hợp cho các đối tượng học viên nhỏ tuổi muốn phát triển kỹ năng sử dụng từ ngữ phức tạp hơn và muốn hoàn thiện kỹ năng nói chuẩn về giọng, phát âm.

Xem thêm về Khóa tiếng Anh thiếu nhi 

Khóa IELTS

Khóa học  IELTS phù hợp cho những học viên có dự định đi du học , làm việc hoặc định cư tại nước ngoài nhằm mục đích hoàn thiện khả năng Nghe, Nói, Viết học thuật, Đọc; phát triển kỹ năng làm bài kiểm tra, đặc biệt là bài thi IELTS; và cải thiện điểm IELTS nói chung.

Cấu trúc lớp học gồm có IELTS Foundation và IELTS Full- time:

IELTS Foundation: Yêu cầu đầu vào IELTS 2.5 và TOIEC 400. Chương trình học từ thứ 2 đến thứ 6 với thời gian biểu mỗi ngày bao gồm 4 tiết học lớp 1:1; 2 lớp nhóm nhỏ và 2 lớp nhóm lớn. Thời gian thi thử 1 tuần 1 lần.

IELTS Full- time: Chương trình học từ thứ 2 đến thứ 6 với thời gian biểu mỗi ngày bao gồm 4 tiết lớp 1:1; 4 lớp nhóm nhỏ; 2 lớp nhóm lớn. Thời gian thi thử vào thứ 7 hàng tuần.

Khi theo các khóa học này, học viên không chỉ được học những chiến thuật làm bài mà còn được học cách vận dụng những chiến thuật làm bài một cách hiệu quả trong những tình huống khác nhau trong kỳ thi IELTS. Các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những cuốn sách IELTS mới nhất trên thị trường để giúp học viên theo được xu hướng làm bài IELTS mới nhất.

Các kết quả học tập và rèn luyện các kỹ năng nói và viết sẽ được kiểm tra thường xuyên với giáo viên dạy lớp 1:1 nhằm mục đích đánh giá sự tiến bộ của học viên sau đó có những hành động kịp thời để đảm bảo học viên sẽ thành công ngay trong ngày đầu tiên đến khi kết thúc khóa học.

Xem thêm về khóa IELTS cơ bảnkhóa IELTS đảm bảo tại Philinter

Khóa TOIEC

Khóa học TOIEC phù hợp cho những học viên có ý định đi du học, làm việc hoặc nhập cư tại nước ngoài có thể hoàn thiện các kỹ năng Nghe, Nói, Viết học thuật, Đọc; và nâng cao kỹ năng làm bài TOIEC.

Cấu trúc khóa học gồm có TOIEC Foundation và TOIEC Full- time:

TOIEC Foundation: Không yêu cầu về trình độ đầu vào. Chương trình học từ thứ 2 đến thứ 6 với thời gian biểu mỗi ngày bao gồm: 4 tiếp lớp 1:1; 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp nhóm lớn và sẽ được kiểm tra, thi thử mỗi ngày.

TOIEC Full- time: Chương trình học từ thứ 2 đến thứ 6 theo thời gian biểu mỗi ngày bao gồm: 4 tiết lớp 1:1; 2 lớp nhóm nhỏ; 2 lớp nhóm lớn và sẽ được thi thử vào thứ 7 hàng tuần.

Xem thêm về khóa TOIEC tại trường Philinter

Khóa Tiếng Anh thương mại (BUSINESS ENGLISH)

Khóa Business English giúp cho học viên hoàn thành khóa học có thể tự tin sử dụng Tiếng Anh trong môi trường làm việc, sử dụng thành thạo các kỹ năng một cách chuyên nghiệp và giao tiếp chuẩn mực với những người nói tiếng Anh đến từ các nền văn hóa khác nhau trong chuyên môn của họ.

Cấu trúc khóa học gồm có Basic Business, Advanced Business và Focus Industry Business

Basic Business (Tiếng Anh thương mại cơ bản): Yêu cầu đầu vào Philinter Lvl 201+ (IELTS 3.5; TOIEC 400). Chương trình học từ thứ 2 đến thứ 6 theo thời gian biểu mỗi ngày bao gồm: 4 lớp 1:1; 3 lớp nhóm nhỏ và 1 lớp nhóm lớn. Khóa học này phù hợp với học viên có trình độ tiền trung cấp nhằm xây dựng nền tảng vững chắc giúp học viên tự tin giao tiếp tại nơi làm việc.

Advanced Business (Tiếng Anh thương mại nâng cao): yêu cầu đầu vào Philinter Lvl 301+ (IELTS 5.0; TOIEC 600). Chương trình học từ thứ 2 đến thứ 6 theo thời gian biểu mỗi ngày bao gồm: 4 lớp 1:1; 3 lớp nhóm nhỏ và 1 lớp nhóm lớn. Khóa học này phù hợp cho học viên có trình độ trung cấp và nâng cao nhằm phát triển những kỹ năng để ứng dụng thành công trong môi trường làm việc.

Focus Industry Business ( Tiếng Anh chuyên ngành): Yêu cầu đầu vào Philinter Lvl 201+ (IELTS 3.5; TOIEC 400). Chương trình học từ thứ 2 đến thứ 6 theo thời gian biểu mỗi ngày bao gồm: 4 lớp 1:1; 3 lớp nhóm nhỏ và 1 lớp nhóm lớn. Khóa học này phù hợp với học viên có trình độ trung cấp hoặc cao hơn nhưng không có nhiều thời gian để học, nhằm tập trung trực tiếp vào từ vựng chuyên ngành liên quan đến chuyên môn cũng như giúp phát triển kỹ năng chuyên môn cho công việc.

Xem thêm về khóa tiếng Anh thương mại – Business English

Khóa Tiếng Anh y tế ( FOCUS MEDICAL BUSINESS)

Khóa học Focus medical là chương trình được thiết kế cơ bản dành cho những học viên làm trong lĩnh vực y khoa.

Yêu cầu đầu vào của hóa học phải đạt trình độ tiền trung cấp trở lên, nhằm tập trung chủ yếu vào xây dựng vốn từ vựng, áp dụng thực tế và phát triển Tiếng Anh chất lượng cao.

Cấu trúc lớp học được thiết kế mỗi ngày theo thời gian biểu từ thứ 2 đến thứ 6 bao gồm: 5 lớp 1:1; 3 lớp nhóm nhỏ và 1 lớp nhóm lớn.

Kết thức khóa học, học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong cả văn nói và viết trong ngành Y. Giao tiếp tốt với tất cả mọi người đến từ nhiều nên văn hóa khác nhau trong lĩnh vực Y khoa.

Xem thêm về Khóa tiếng Anh chuyên ngành Y Khoa 

Bảng chi phí các khóa học tại PHILINTER vùi lòng liên hệ với Eduzone để nhận bảng giá cập nhật mới nhất.

Eduzone là công ty hàng đầu về học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone là đơn vị đi tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Eduzone theo đuổi đến tận cùng các giá trị về sự tận tâm trong việc tư vấn, trách nhiệm trong việc sử lý hồ sơ và nhiệt tình trong công việc nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ xứng tầm.

Tại sao lại chọn Eduzone?

 • Công ty chuyên sâu, hàng đầu về du học tiếng Anh tại Philippines
 • Tư vấn viên 15 năm kinh nghiệm, trực tiếp đã học và trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại Philippines
 • Tư vấn, làm thủ tục miễn phí tại cơ quan hoặc tại nhà học viên
 • Miễn phí ghi danh 100% tất cả các trường
 • Dịch vụ miễn phí
 • Hướng dẫn tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Philippines (bất kể ngày hay đêm)
 • Tặng phiếu học bổng trị giá từ 4- 12 tuần
 • Giảm 10% học phí (tùy từng trường và từng thời điểm)
 • Tặng voucher trị giá 100 USD/4 tuần
 • Trực tiếp dẫn học sinh sang Philippines với nhóm đoàn từ 4 người trở lên
 • Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0977.676468 (HN) và 0944.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Xem hình ảnh của trường do Eduzone trực tiếp thực hiện

Visited 3 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí