Trường SMEAG chính thức đi vào hoạt động vào ngày 26 tháng 8 năm 2006 và hiện đang hoạt động với 4 cơ sở chính tọa lạc tại Cebu và Clark.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Hoc-sinh-cua-Eduzone-tai-trung-tam-tai-nguyen-IELTS-SMEAG

Với phương châm và mục tiêu hoạt động là chương trình đào tạo mang tính hệ thống và được thiết kế phù hợp với trình độ của học viên, cố gắng giúp các học viên cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh để có thể vươn tới trình độ toàn cầu.

Với sự công nhận của Hội Đồng Anh trở thành trung tâm Khảo thí IELTS chính thức, cũng như ETS là trung tâm Khảo thí TOIEC với hệ thống đào tạo xuất sắc, cùng với việc liên kết với nhiều đối tác là các trường Đại học và đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp, xuất sắc nhất, đều có xuất thân đầu ra từ chuyên ngành là Văn học Anh hoặc giáo dục Tiếng Anh, họ sẽ được đào tạo định kỳ. Tất cả điều đó đã tạo nên một SMEAG độc nhất và năng động.

SMEAG có quy mô lớn nhất Philippines với 4 cơ sở trong đó có 3 cơ sở tại Cebu tổng sức chứa lên tới 1000 học viên.

[ez-toc]

Cơ sở 1: Campus Sparta

Campus Sparta tọa lạc tại Talamban, phía trên ngoài thành phố Cebu, khu liên hợp dân cư, thương mại và nhiều trung tâm giáo dục đào tạo trong khu vực, bệnh viện đa khoa và trường học các cấp xung quanh trường học tạo nên một môi trường đào tạo giáo dục an toàn.

Campus Sparta được công nhận bởi trung tâm chứng nhận Cambidge Esol, đây là khu học xá quy định Đào tạo và Quản lý nghiêm khắc nhất mà học viên phải tuân theo khi học. Học viên không được ra vào các ngày trong tuần trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ. Sẽ có giờ quy định giới nghiêm để học viên tuân theo. Bắt buộc tham gia các lớp Sparta sáng và tối, bao gồm lớp tối chủ nhật trong suốt thời gian học. Các học viên khi theo học tại đây phải tuân theo quy định EOP (chính sách chỉ sử dụng Tiếng Anh).

Cơ sở 2: Campus Classic

Campus Classic tọa lạc tại Mabolo, trung tâm thành phố Cebu và được biết đến bởi hai trung tâm thương mại liền kề là Ayala và SM mall.

Campus Classic được Hội Đồng Anh công nhận là trung tâm Khảo thí IELTS và là Trung tâm Tài nguyên IELTS. Tại đây các học viên sẽ tuân theo sự quy định và giờ giấc giới nghiêm của nhà trường. Các ngày trong tuần học viên được phép ra ngoài, nếu muốn qua đêm ngoài trường vào các ngày lễ, cuối tuần thì phải được cấp phép Stay- out. Trong 4 tuần đầu tiên các học viên bắt buộc phải học các lớp Sparta sáng và tối.

Cơ sở 3: Campus Capital

Campus Capital tọa lạc tại Guadalupe, trung tâm hành chính của Cebu. Rất nhiều chính khách cư ngụ cùng gia đình trong khu vực dân cư xung quanh tòa nhà quốc hội, tạo nên một địa thế an toàn và năng động.

Campus Capital là trung tâm khảo thí TOIEC,TOEFL…chính thức với cơ sở vật chất đa dạng, tiện nghi phục vụ cho quá trình học tập. Tại đây các học viên sẽ tuân theo quy định và giờ giấc giới nghiêm của nhà trường. Các ngày trong tuần học viên được phép ra ngoài, nếu muốn qua đêm ngoài trường phải được cấp phép. Trong 4 tuần đầu tiên các học viên bắt buộc phải học các lớp Sparta sáng và tối.

Môi trường học tập đa quốc tịch

SMEAG có lượng học viên đa quốc gia lớn nhất trong số gần 300 trường Tiếng Anh ở Philippines với các sinh viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Iran, Tây Ban Nha, Ả Rập và Nga. Trong đó, Hàn Quốc chiếm tỷ lệ lớn nhất 45%, tiếp theo đến Nhật Bản chiếm 35%,Trung Quốc và Đài Loan chiếm 10%, Việt Nam chiếm 7%, và các nước khác chiếm 3%.

Môi trường học tập đa quốc tịch này giúp cho học viên có thể thực hành tiếng Anh giao tiếp hàng ngày, các bạn sẽ được sống và tìm hiểu về các nền văn hóa của nhau, và tạo thêm được nhiều mối quan hệ đa quốc gia. Điều tất nhiên thì việc giao lưu kết bạn luôn luôn là niềm vui của mỗi người.

Cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại

SMEAG hiện đang hoạt động cả 4 cơ sở. Mỗi cơ sở đều được chuẩn bị trang thiết bị tiện nghi đầy đủ, bao gồm có các lớp học 1:1; các lớp học nhóm và các phòng họp. Ngoài ra, còn có các cơ sở vật chất khác như: Nhà ăn, canteen, phòng chiếu phim, phòng gym, sân bóng rổ, bóng bàn, massage, bể bơi…Tùy từng cơ sở mà bố trí và sắp xếp số lượng phòng học và các khu vui chơi giải trí sao cho hợp lí và phù hợp với nhu cầu của học viên.

CHI TIẾT VỀ HỌC PHÍ CỦA TỪNG KHÓA HỌC, QUÝ VỊ VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI EDUZONE ĐỂ ĐƯỢC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Chương trình đào tạo của SMEAG

 1. Chương trình ESL

ESL là khóa học cơ bản của SMEAG. Học viên được khuyến khích các kỹ năng của mình thông qua các cuộc trò chuyện, ngữ pháp, đọc, nghe, viết và các lớp học từ vựng.

Chương trình học này được đào tạo tại cả 3 cơ sở của SMEAG, dành cho đối tượng học viên thiếu nền tảng nhưng muốn có các lớp 1:1 chuyên sâu.

Với tổng thời lượng học một ngày là 620 phút cho cả 4 module (nghe, nói, đọc, viết) nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Anh của học viên một cách cân bằng để có thể nâng cấp lên các khóa học cao hơn.

Chương trình này gồm có hai khóa: ESL cơ bản và ESL nâng cao

ESL cơ bản: sẽ được học cả 4 kỹ năng

ESL nâng cao: sẽ được học 4 kỹ năng cùng với lớp 1:1 dành cho kỹ năng yếu thông qua phân tích và tư vấn cẩn thận

Cấu trúc lớp học của cả hai khóa học này được thiết kế mỗi ngày theo thời gian biểu từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần bao gồm: 2 lớp học Sparta sáng và tối, 3 tiết lớp học 1:1, 1 tiết lớp học 1:4, 4 tiết lớp học đặc biệt. Thứ 6 hàng tuần sẽ tổ chức các hoạt động, các buổi diễn văn bằng Tiếng Anh. Thứ 7 hàng tuần sẽ tổ chức các buổi thi thử và kiểm tra. Chủ nhật hàng tuần sẽ tham gia các lớp học Sparta vào buổi tối.

 1. Chương trình CAMBIDGE

Cambidge là một bài kiểm tra đánh giá trình độ Tiếng Anh theo các bậc từ cơ bản đến nâng cao. Tại SMEAG cung cấp cho học viên các kỹ năng và các thông tin cần thiết về kỳ thi thông qua các giảng viên chuyên biệt về từng kỹ năng như nghe, nói, đọc ,viết và sử dụng Tiếng Anh. Giúp cho các học viên có thể nắm bắt được xu hướng thi gần nhất thông qua các kỳ thi chính thức tại SMEAG.

Cambidge là chương  trình  được đào tạo tại Sparta Campus, dành cho đối tượng học viên muốn nâng cao kỹ năng Tiếng Anh của mình với lịch học chặt chẽ, chứng chỉ có giá trị sử dụng suốt cuộc đời và muốn học cách biểu đạt Tiếng Anh nâng cao.

Với tổng thời lượng là 620 phút một ngày. Chương trình này có 5 khóa học và điều kiện đầu vào cũng như chương trình giảng dạy đối với các khóa học cũng khác nhau.

Course 1: KET- Không yêu cầu điều kiện đầu vào

Course 2: PET- TOIEC 400/ TOEFL 40/ IELTS 3.0/ SMEAG 1H/ KET Merit 85%

Course 3: PCE- TOIEC 580/ TOEFL 60/ IELTS 4.5/ SMEAG 2H/ PET 75%

Course 4: CAE- TOIEC 860/ TOEFL 80/ IELTS 6.5/ SMEAG 4L/ FCE Grade A 80%

Course 5: CPE- IELTS 7.5/ TOEFL 100

Cấu trúc lớp học của 5 khóa học này được thiết kế mỗi ngày theo thời gian biểu từ thứ 2 đến thứ 5 bao gồm: 2 lớp học Sparta buổi sáng và tối, 2 tiết lớp học 1:1, 2 tiết lớp học 1:2, 2 tiết lớp 1:4, 2 tiết lớp học 1:8. Ngoài ra vào thứ 6 hàng tuần sẽ tổ chức các hoạt động và diễn văn bằng tiếng Anh, thứ 7 hàng tuần triển khai kiểm tra và thi thử, chủ nhật hàng tuần sẽ tham gia các lớp học Sparta buổi tối.

 1. Chương trình IELTS

IELTS là một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh quốc tế được công nhận và phát triển bởi Hội Đồng Anh, IDP. Bao gồm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. SMEAG cung cấp cho học viên giáo dục tốt nhất nhờ các giảng viên có trình độ cao nhất đã trải qua một quá trình tuyển dụng bảy bước nghiêm ngặt và hai tháng đào tạo chuyên sâu.

Chương trình học này được đào tạo giảng dạy tại Classic Campus, phù hợp cho các đối tượng học viên muốn học sâu hơn về Tiếng Anh học thuật và học viên có kế hoạch đi du học hoặc định cư tại quốc gia khác. Ngoài ra thì khi theo chương trình học này yêu cầu học viên phải có mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Với tổng thời lượng 620 phút một ngày. Chương trình này có 5 khóa học và điều kiện đầu vào cũng như chương trình giảng dạy ở mỗi khóa học là khác nhau.

Course 1: Pre IELTS- không yêu cầu điều kiện đầu vào

Course 2: IELTS 5.5 yêu cầu đầu vào IELTS 3.5/ TOIEC 490+

Course 3: IELTS 6.0 yêu cầu đầu vào IELTS 5.0/ TOIEC 680+

Course 4: IELTS 6.5 yêu cầu đầu vào IELTS 6.0/ TOIEC 800+

Course 5: IELTS 7.0 yêu cầu đầu vào IELTS trên 6.5

Cấu trúc lớp học của 5 khóa học này được thiết kế mỗi ngày theo thời gian biểu  từ thứ 2 đến thứ 5 bao gồm: 2 lớp học Sparta sáng và tối, 4 tiết lớp học 1:1, 2 tiết lớp học 1:4 và 2 tiết lớp học 1:8. Ngoài ra thứ 6 hàng tuần trường sẽ tổ chức các hoạt động và diễn văn bằng Tiếng Anh. Thứ 7 hàng tuần triển khai kiểm tra và thi thử.

 1. Chương trình TOIEC

TOIEC là một bài kiểm tra ngôn ngữ Tiếng Anh được thiết kế đặc biệt để đánh giá các kỹ năng Tiếng Anh hàng ngày của những người làm việc trong một môi trường quốc tế.

Chương trình này được đào tạo giảng dạy tại Capital Campus, dành cho các đối tượng học viên cần số điểm chính thức để có một công việc hoặc nhập cư trong thời gian dài.

Với tổng thời lượng 620 phút mỗi ngày. Chương trình này có 5 khóa học và điều kiện đầu vào cũng như chương trình giảng dạy là khác nhau:

Course 1: Pre TOIEC- không yêu cầu điều kiện đầu vào

Course 2: TOIEC 600 trở lên yêu cầu đầu vào TOIEC 400/ TOEFL 40/ IELTS 3.0

Course 3: TOIEC 700 trở lên yêu cầu đầu vào TOIEC 500/ TOEFL 60/ IELTS 4.0

Course 4: TOIEC 800 trở lên yêu cầu đầu vào TOIEC 650/ TOEFL 80/ IELTS 5.5

Course 5: TOIEC 900 trở lên yêu cầu đầu vào TOIEC 790 trở lên

Cấu trúc lớp học của 5 khóa học này được thiết kế mỗi ngày theo thời gian biểu từ thứ 2 đến thứ 5 bao gồm: 2 lớp học Sparta sáng và tối, 4 tiết lớp học 1:1, 2 tiết lớp học 1:4 và 4 tiết lớp học đặc biệt. Ngoài ra, thứ 6 hàng tuần sẽ tổ chức các hoạt động và diễn văn bằng Tiếng Anh. Thứ 7 hàng tuần sẽ triển khai kiểm tra thi TOIEC.

 1. Chương trình TOEFL

TOEFL được phát triển bởi ETS của Mỹ để đánh giá khả năng tiếng Anh ở trình độ Đại học cho cá nhân phi bản địa có kế hoạch đi du học hoặc định cư tại các quốc gia khác. Bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Chương trình này được đào tạo giảng dạy tại Capital Campus, dành cho các đối tượng học viên muốn nâng cao kỹ năng Tiếng Anh thực tế hơn là giao tiếp cơ bản và học viên cần số điểm chính thức để có một công việc hoặc nhập cư trong thời gian ngắn.

Với tổng thời lượng 620 phút mỗi ngày. Chương trình này có 5 khóa học và điều kiện đối với yêu cầu đầu vào của từng khóa cũng khác nhau.

Course 1: Pre TOEFL- không yêu cầu điều kiện đầu vào

Course 2: TOEFL 60 trở lên yêu cầu đầu vào TOIEC 400/ TOEFL 40/ IELTS 3.0

Course 3: TOEFL 80 trở lên yêu cầu đầu vào TOIEC 500/ TOEFL 60/ IELTS 4.0

Course 4: TOEFL 100 trở lên yêu cầu đầu vào TOIEC 650/ TOEFL 80/ IELTS 5.5

Course 5: TOEFL 110 trở lên yêu cầu đầu vào TOIEC 790 trở lên

Cấu trúc lớp học của 5 khóa này được thiết kế mỗi ngày theo thời gian biểu từ thứ 2 đến thứ 5 bao gồm: 2 lớp học Sparta vào sáng và tối, 4 tiết lớp học 1:1, 2 tiết lớp học 1:4, 2 tiết lớp học 1:8, 2 tiết lớp học đặc biệt. Ngoài ra, thứ 6 hàng tuần nhà trường sẽ tổ chức các hoạt động và các chương trình diễn văn bằng tiếng Anh. Thứ 7 hàng tuần sẽ triển khai kiểm tra thi thử TOEFL.

 1. Chương trình BUSINESS ENGLISH

Business English là một bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh của The University of Cambidge. Được thiết kế như một chương trình tiếng Anh đa mục đich có liên quan đến lĩnh vực Tiếng Anh như: tuyển dụng, Tiếng Anh thương mại, du học…

Chương trình này được đào tạo giảng dạy tại Capital Campus, dành cho các đối tượng học viên cần điểm số chính thức, mong muốn làm việc cho các công ty đa quốc gia, mong muốn học các kỹ năng truyền đạt thông tin, kiến thức thương mại của mình trong một nhóm các cá nhân và  muốn giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả khi phỏng vấn, khi thảo luận công việc và tham gia các bài kiểm tra nói Tiếng Anh được công nhận.

Với tổng thời lượng 620 mỗi ngày. Chương trình này có 3 khóa học và điều kiện đầu vào đối với từng khóa học cũng khác nhau.

Course 1: Business 1- không yêu cầu điều kiện đầu vào

Course 2: Business 2 yêu cầu đầu vào IELTS 3.5/ TOIEC 490/ BULATS 31 trở lên

Course 3: Business 3 yêu cầu đầu vào IELTS 5.0/ TOIEC 680/ BULATS 45 trở lên

Cấu trúc lớp học của 3 khóa học này đượ thiết kế mỗi ngày theo thời gian biểu từ thứ 2 đến thứ 5 bao gồm: 2 lớp học Sparta vào sáng và tối; 4 tiết lớp học 1:1, 2 tiết lớp học 1:4, 1 tiết lớp học 1:8. Ngoài ra, thứ 6 hàng tuần nhà trường sẽ tổ chức các hoạt động và diễn văn bằng Tiếng Anh. Thứ 7 hàng tuần sẽ triển khai kiểm tra thi thử nội dung khóa học.

Các bạn học viên khi theo học một trong các chương trình giảng dạy tại đây thời gian tối thiểu 12 tuần đều sẽ có những ưu đãi đặc biệt trong quá trình học. Nhà trường cam kết đầu ra cho các bạn học viên với điều kiện tuân thủ đúng quy định của trường đưa ra

CHI TIẾT VỀ HỌC PHÍ CỦA TỪNG KHÓA HỌC, QUÝ VỊ VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI EDUZONE ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BÁO GIÁ HỌC PHÍ MỚI NHẤT

Công ty du học Eduzone là Công ty chuyên sâu nhất hiện nay về du học tiếng Anh tại Philippines. Chúng tôi có đại diện người Việt Nam tại Philippines  sẽ đón, hướng dẫn sinh viên tại thủ đô Manila, giúp sinh viên transit đi các thành phố khác (ví dụ như Cebu). Giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất.

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc về chương trình học tiếng anh tại Philippines hãy liên lạc ngay với Eduzone để được tư vấn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983.010580; 0977676468 hoặc đăng ký tư vấn tại đây 

Nộp hồ sơ du học Philippines tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

 • Tư vấn viên hơn 15 năm kinh nghiệm, trực tiếp đã học và trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại Phi
 • Tư vấn khóa học hoàn toàn miễn phí
 • Miễn phí ghi danh 100% tất cả các trường
 • Dịch vụ miễn phí
 • Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Phi
 • Tặng phiếu học bổng trị giá từ 4- 12 tuần
 • Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Visited 15 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí