Chi phí luyện IELTS tại Philippines là bao nhiêu? So sánh với các nước khác thì học tiếng Anh có hiệu quả hơn không? Rất nhiều thắc mắc của quý khách hàng đã gửi đến Eduzone. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ xem xét kỹ vấn đề này nhé.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

Anh Nguyễn Đăng Hiển trong một lần đến SMEAG học trải nghiệm tiếng Anh
Anh Nguyễn Đăng Hiển trong một lần đến SMEAG học trải nghiệm tiếng Anh

Tại sao lại luyện IELTS ở Philippines?

IELTS ( International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra Tiếng Anh quốc tế được tổ chức tại hơn 800 trung tâm trên toàn Thế Giới. Thông qua cả 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết, nhằm đánh giá trình độ thông thạo trong sử dụng Tiếng Anh trên toàn cầu, phục vụ cho mục đích học tập, làm việc và định cư. Vì vậy, không giống như một số chứng nhận khác , không phản ánh được đúng trình độ Anh ngữ. Trong khi đó kỳ thi thì IELTS hoàn toàn khác, nó phản ánh đúng năng lực, trình độ theo tỷ lệ thuận với thang điểm của thí sinh và được xác nhận từ IDP và Hội Đồng Anh.

Chính vì những ưu điểm này nên IELTS nhanh chóng được phát triển và trở thành “tiêu chuẩn” đầu vào ở nhiều lĩnh vực, trở thành một trong những điều kiện để sinh sống và định cư, du học tại nước ngoài.

Thay vì các bạn có ý nghĩ mình phải đến các nước phương Tây như Anh, Mỹ, Canada, Úc …là các quốc gia có nền giáo dục tốt nhất để đi du học, nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình. Nhưng liệu các bạn có đủ khả năng để chi trả cho  mọi chi phí phát sinh trong một khóa học.  Cho nên, các bạn có thể chọn một quốc gia khác có khoảng cách địa lý rất gần Việt Nam chúng ta, nhưng vẫn cam kết chất lượng đầu ra của các bạn đạt hiệu quả cao. Đó là đất nước Philippines xinh đẹp.

Philippines là thiên đường học tiếng Anh tại Châu Á, Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính từ năm 1935 và được sử dụng rộng rãi trên khắp hơn 7.000 hòn đảo của đất nước này. Các bạn sẽ được sống trong môi trường tiếng Anh 24/24 giờ và hầu hết mọi người sẽ sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ quen thuộc. Vì thế, sẽ có rất nhiều thời gian để rèn luyện các kỹ năng về Nghe- Nói- Đọc- Viết một cách tự nhiên nhất.

Với lịch sử gần 100 năm là thuộc địa của Hoa Kỳ. Các bạn hãy yên tâm về chất lượng tiếng Anh tại Philippines hơn hẳn Singapore, Ấn Độ, và các quốc gia khác vì ngôn ngữ Tiếng Anh tại nơi là thuần nhất, không bị lai tạp. Người Philippines nói theo đúng chuẩn “American Accent”

Chi phí luyện IELTS ở Phi là bao nhiêu?

Và cuối cùng là vấn đề các bạn đang rất quan tâm đó là chi phí khóa học mà chúng ta cần chuẩn bị. Làm một so sánh nhỏ, thay vì đến Mỹ để học khóa tiếng Anh trong thời gian 15 tuần mất khoảng 300 triệu. Để nâng được 1 điểm IELTS ở Úc, bạn phải mất khoảng 6 tháng. Hay ví dụ là Singapore một nước trong khu vực Châu Á thì một khóa tiếng Anh kéo dài 10 tháng khoảng 400 triệu để đạt được từ trình độ 4.0 đến 6.0. Thì ngày nay mọi người đã suy nghĩ chín chắn và khôn khéo hơn khi chọn khóa học luyện IELTS tại Philippines, trong vòng 3 tháng chỉ với khoảng 100 triệu cho toàn bộ chi phí ăn ở, học tập, hành chính, vé máy bay. Với thời gian 3 tháng luyện, bạn đã có thể nâng điểm của mình từ IELTS 4.0 lên 5.5 thậm chí là 6.0.

Xem thêm:  Chi phí học Tiếng Anh tại Philippines

Tại sao khóa học luyện IELTS ở Philippines lại có chi phí hợp lý?

Chính thời gian học liên tục với các lớp 1:1, 1:4. 1:8 đã giúp sinh viên tăng cường khả năng ngôn ngữ. Hàng tuần sinh viên sẽ có những bài thi thử giúp đánh giá sự tiến bộ của mình. Vì vậy, chi phí rẻ, thời gian ngắn chính là lợi thế lớn nhất của chương trình luyện IELTS tại Philippines

Công ty du học Eduzone là Công ty chuyên sâu du học tiếng Anh tại Philippines nhất hiện nay. Chúng tôi có đại diện người Việt Nam tại Philippines  sẽ đón, hướng dẫn sinh viên tại thủ đô Manila, giúp sinh viên transit đi các thành phố khác (ví dụ như Cebu). Giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất.

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc về chương trình học tiếng anh tại Philippines hãy liên lạc ngay với Eduzone để được tư vấn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983.010580; 0977676468 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Nộp hồ sơ du học Philippines tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

  • Tư vấn viên hơn 15 năm kinh nghiệm, trực tiếp đã học và trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại Phi
  • Tư vấn khóa học hoàn toàn miễn phí
  • Miễn phí ghi danh 100% tất cả các trường
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Phi
  • Tặng phiếu học bổng trị giá từ 4- 12 tuần
  • Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Visited 3 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí