Du học hè Philippines hiện tại là một trong những cách để phụ huynh có thể vừa kết hợp cho các bé học tiếng Anh, vừa tham gia các hoạt động ngoại khóa ở nước ngoài để mang đến những trải nghiệm thú vị cho một mùa hè thật ý nghĩa và bổ ích.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Các chương trình Du học hè Philippines năm 2018

Chương trình Du học hè tại Philippines được phụ huynh lựa chọn ngày càng nhiều, bởi những lợi ích mà chương trình mang lại so với các chương trình du học hè các nước khác.

 • Học viên học tiếng Anh tối thiểu 8-10 tiết mỗi ngày, trong đó 5 tiết học 1:1 ( 1 học viên, 1 giáo viên), 2 tiết lớp nhóm 1:4 hoặc 1:8 và các tiết tự học, kiểm tra từ vựng
 • Học viên được học với cả giáo viên Philippines và giáo viên bản ngữ giúp con học tiếng Anh chính xác, chuẩn người bản xứ, đặc biệt tạo cảm hứng và thói quen học tiếng Anh mỗi ngày.
 • Học sinh được ở Resort hoặc trong khuôn viên trường với đầy đủ tiện nghi, giáo viên và quản lý trường theo sát học sinh trong mọi hoạt động
 • 24/7 có bảo vệ đảm bảo an ninh và dịch vụ y tế luôn sẵn sàng chăm các con
 • Trại hè kết hợp du lịch, khám phá, tham gia các hoạt động cắm trại, vui chơi: cưỡi ngựa, công viên nước, tham quan thành phố, leo núi, từ thiện…giúp các con vừa học vừa chơi, phát triển kỹ năng sống
 • Thực đơn phong phú được nấu theo khẩu vị của người Việt kèm các món ăn Hàn và Nhật. Các bé có 4 bữa mỗi ngày: 3 bữa chính, 1 bữa phụ
 • Chi phí hợp lý và thấp hơp 20% so với các Summer Camp trong khu vực, 30-50% so với các nước Mỹ, Canada, Úc,…
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không phải phỏng vấn visa, không phải chứng minh tài chính

Xem thêm: So sánh chi phí du học hè Philippines và các nước

Đặc biệt, trải qua quá trình tham gia trại hè tiếng Anh tại Philippines trong 2 tuần/ 4 tuần/ 6 tuần/ 8 tuần/ 10 tuần, Eduzone và tất cả các trường Anh ngữ tổ chức Du học hè Philippines năm 2018 đều muốn mang đến cho các con một mùa hè thật ý nghĩa.

 • Con được đắm chìm và hòa nhập vào môi trường 100% tiếng Anh, rèn luyện đầy đủ các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 • Khơi gợi niềm yêu thích tiếng Anh, gạt bỏ nỗi lo sợ tiếng Anh: Thông qua các lớp học tiếng Anh, giao lưu với bạn bè quốc tế hay các giờ thuyết trình, các cuộc thi tiếng Anh giúp các con tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh.
 • Phát triển kỹ năng sống, tư duy giúp con trưởng thành, tự lập hơn thông qua các hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể chất, làm việc nhóm như: Học bơi lội, cầu lông, bóng bàn, thi hùng biện tiếng Anh, tiệc nướng BBQ, …
 • Rèn luyện tính tự lập và chủ động, có trách nhiệm với cộng đồng. Các con sẽ phải chủ động trong mọi hoạt động, sinh hoạt cá nhân trong suốt thời gian tham gia Du học hè. Dưới sự hướng dẫn và giám sát của các quản lý và giáo viên tại trường sẽ hình thành cho các con thói quen sinh hoạt hàng ngày, đưa các con vào nề nếp một cách nghiêm túc.
 • Một lối sống lành mạnh, không có các thiết bị điện tử, không còn hiện tượng nũng nịu, ỉ lại hay nhút nhát. Các con phải học cả ngày, buổi tối phải học và sinh hoạt tới 10h tối, do đó không được phép sử dụng các thiết bị điện tử.

Chính những điều trên đã khiến chương trình Du học hè Philippines 2018 đang trở thành xu hướng và được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Nhằm giúp phụ huynh có thêm thông tin về việc du học hè tại Philippines 2018, cũng như có được những lựa chọn phù hợp nhất với các con, Công ty Du học Eduzone đưa ra một số các chương trình Du học hè Philippines sẽ triển khai trong năm 2018.

1/ Du học hè tại trường Anh ngữ CIA 

a. Giới thiệu

Trại hè Tiếng Anh CIA được thành lập từ năm 2003 đến nay đã có 14 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các trại hè Tiếng Anh bổ ích và chất lượng cho các bé đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam…

b. Điểm nổi bật của chương trình CIA Summer Camp

 • Được tổ chức ở khu Resort cao cấp Crow Regency. Bảo vệ, y tá và các camera an ninh giám sát trực 24/24. Các con sẽ sống tại các villa, trong khuôn viên Resort có đầy đủ tiện ích như: Hồ bơi, siêu thị, sân bóng rổ, sân cầu lông…
 • Địa điểm thuận lợi: gần các trung tâm thương mại lớn, sân bay, khách sạn, bệnh viện.
 • Giáo trình hiện đại, độc quyền do CIA thiết kế
 • Giáo viên vô cùng thân thiện và nhiệt tình. Giáo viên sẽ ở cùng phòng với các con, giúp các con ôn luyện bài tập về nhà cũng như chăm sóc các con.
 • Cập nhật hình ảnh hàng ngày qua Zalo và Facebook nhóm
 • Miễn phí khóa học online với giáo viên người Philippines sau khi kết thúc chương trình hè, giúp các bé duy trì trình độ tiếng Anh của mình (Duy nhất CIA có chương trình này)

Chương trình hiện có các lịch trình 4 tuần, 6 tuần, 8 tuần, bắt đầu từ 4/6/2018 và kết thúc vào 29/7/2018

c. Chi phí

Chi phí tham gia chương trình dao động từ 2.600 usd đến 4.800 usd (chi phí trên chưa bao gồm ưu đãi, vé máy bay, phí ủy quyền, nhập cảnh,…)

=>> Xem thêm chương trình Du học hè CIA Philippines 2018

2/ Du học hè tại trường Anh ngữ SMEAG

Du học hè Philippines - Trại hè SMEAG - SMEAG Summer Camp 2018
Hình ảnh đoàn du học hè SMEAG Philippines 2017

a. Giới thiệu

SMEAG là một trong những trường Anh ngữ lớn nhất tại Philippines với 4 Campus nằm tại thành phố Cebu và thành phố Clark, Philippines. Trường có bề dày kinh nghiệm trong việc tổ chức các khóa học Tiếng Anh chất lượng như ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, Business … và đặc biệt là chương trình trại hè dành cho các bé có độ tuổi từ 6 đến 16 tuổi

b. Điểm nổi bật của chương trình Du học hè SMEAG

 • Chương trình được chứng nhận toàn cầu (TOEFL)
 • Có bài kiểm tra đầu vào và bài kiểm tra trắc nghiệm tính cách trước khi bắt đầu trại hè
 • Mô hình học lớp 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học sinh) đan xen hợp lý với các lớp nhóm 1:4 và 1:6
 • Tham gia chương trình tình nguyện (giấy chứng nhận tình nguyện trong 6 giờ) được chứng nhận bởi tổ chức trực thuộc Liên Hợp Quốc
 • Môi trường nói Tiếng Anh 24 giờ với giáo viên hỗ trợ (SA teacher)
 • Hoạt động ngoại khóa đa dạng, trải nghiệm văn hóa và hoạt động tình nguyện
 • Cập nhật liên tục thời khóa biểu và hoạt động thực tế của học sinh tại trại hè cho gia đình qua facebook, viber.

Năm 2018, SMEAG thiết kế 2 chương trình Du học hè để phù hợp cho nhiều đối tượng và nhu cầu của học sinh, sinh viên.

* SMEAG Summer Camp

Chương trình SMEAG Summer Camp dành cho các bạn độ tuổi từ 6-16 tuổi, được tổ chức tại thành phố Tarlac. Chương trình có các lịch trình 2 tuần, 4 tuần, 6 tuần và 8 tuần. Cụ thể như sau:

 • Chương trình 2 tuần: Khai giảng 2/7/2018
 • Chương trình 4 tuần: Khai giảng các ngày 3/6/2018; 2/7/2018
 • Chương trình 6 tuần: Khai giảng vào ngày 3/6/2018
 • Chương trình 8 tuần: Khai giảng vào ngày 3/6/2018

* Chương trình Junior

Chương trình Junior được tổ chức học tập và ăn ở tại SMEAG Campus Sparta thuộc thành phố Cebu cho các bạn ở độ tuổi 8-15 tuổi. Thời gian tham gia chương trình chỉ 4 tuần.

Khác với chương trình Summer Camp ở trên được đi chơi hàng tuần thì chương trình Junior chỉ có 2 hoạt động ngoại khóa trong 4 tuần tham gia chương trình, do đó chi phí sẽ thấp hơn chương trình Summer Camp. Chương trình này sẽ phù hợp cho các bạn tiếng Anh khá và có khả năng tự lập.

c. Chi phí

Chi phí chương trình dao động từ 1.690 usd đến 4.800 usd (chi phí trên chưa bao gồm ưu đãi, vé máy bay, phí ủy quyền, nhập cảnh,…)

=>> Xem thêm Chương trình Du học hè SMEAG 2018

3/ Chương trình Junior hè 2018 trường Anh ngữ Philinter 

a. Giới thiệu

Trường Anh ngữ Philinter chính thức đi vào hoạt động vào tháng 6 năm 2003. Trường tọa lạc tại thành phố Lapu Lapu, Cebu, Philippines.

Youngster English Immersion Program (YEIP) là chương trình Tiếng Anh quốc tế mùa hè dành cho thanh thiếu niên từ 8 đến 15 tuổi. Chương trình chú trọng vào việc khơi dậy niềm đam mê học Tiếng Anh của các bé, rèn luyện và hướng dẫn cách học Tiếng Anh nghiêm túc, hiệu quả. Đồng thời giúp các bé phát triển kỹ năng sống đa quốc tịch, giúp trẻ phát triển toàn diện.

b. Điểm nổi bật của chương trình Junior tại Philinter

 • Được tổ chức bởi trường Anh ngữ tốt và chất lượng tại Philippines. Ngôi trường danh giá được nhận giải thưởng “Best English Education Learning Center” 3 năm liên tiếp 2015, 2016, 2017 bởi “Golden Global Annual Award”. Chương trình giới hạn tối đa chỉ 20 học viên.
 • Áp dụng theo toàn bộ chương trình của khóa học Junior Course, đây là khóa học có chương trình học bài bản được đầu tư và giảng dạy quanh năm tại trường. Đội ngũ giáo viên 100% full time, thân thiện và dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, được đào tạo kĩ lưỡng chuyên giảng dạy chương trình tiếng Anh cho thanh thiếu niên.
 • Sống và học tập trong môi trường quốc tế cùng các bạn nhỏ và anh chị mọi độ tuổi đến từ nhiều quốc gia như Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Mông Cổ… Các hoạt động giao lưu quốc tế thường xuyên sẽ là giúp cho các em làm quen với nhiều bạn bè, anh chị đến từ nhiều nước khác nhau.
 • Những hoạt động cuối tuần được tổ chức chuyên nghiệp, phối hợp cả những hoạt động biển và tình nguyện sẽ mang đến những kỉ niệm không thể nào quên và những giá trị sâu sắc trong quá trình hình thành nhân cách cho các bạn nhỏ.
 • Philinter sẽ có riêng một đội ngũ nhân viên Việt Nam và quốc tế theo sát quá trình học tập cũng như theo dõi, hỗ trợ các em về cuộc sống tại Philippines. Đồng thời cũng sẽ thường xuyên báo cáo về cho các đại diện và phụ huynh tại Việt Nam.

Chương trình JUNIOR tại Philinter được triển khai trong 4 tuần, khai giảng ngày 3/6/2018

c. Chi phí

Chi phí chương trình 2.100 usd (chi phí trên chưa bao gồm ưu đãi, vé máy bay, phí ủy quyền, nhập cảnh,…)

=>> Xem thông tin chi tiết Chương trình Du học hè Philinter 2018 (Junior)

4/ Du học hè tại trường Anh ngữ HELP

Trại hè HELP Philippines | Du học hè HELP Philippines
Hình ảnh toàn đoàn Du học hè HELP Philippines năm 2017

a. Giới thiệu

Khi tham gia trại hè tiếng Anh tại Help, tùy theo trình độ và nguyện vọng mà học sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 cơ sở của Help.

 • Summer Camp HELP Clark: Kết hợp giữa học và tham gia nhiều các hoạt động, dạy và học theo mô hình Semi-Sparta (được phép ra ngoài hàng ngày)
 • Summer Camp HELP Longlong: Tập trung nhiều vào việc học, bao gồm cả ESL nâng cao và IELTS, dạy và học theo mô hình Sparta (chỉ ra ngoài vào cuối tuần)

b. Điểm nổi bật của chương trình HELP Summer Camp

 • Hệ thống quản lý theo từng nhóm nhỏ khoa học và hợp lý
 • Đội ngũ giáo viên có ít nhất 7 năm kinh nghiệm và tối thiểu 3 năm dạy trẻ em
 • Nội dung chương trình được cập nhật từng năm, mới mẻ và sáng tạo
 • Khuôn viên trường rộng, cảnh quan và môi trường phù hợp với việc học tập
 • Trường có lịch sử hoạt động lâu nhất tại Philippines với 20 năm

Chương trình Du học hè tại Help Philippines 2018 hiện có các lịch trình: 4 tuần, 6 tuần, 8 tuần, 10 tuần. Ngày khởi hành (updating)

c. Chi phí

Chi phí tham gia dao động từ 2.050 usd tới 6.700 usd (chi phí trên chưa bao gồm ưu đãi, vé máy bay, phí ủy quyền, nhập cảnh,…)

=>> Xem thêm Chương trình Du học hè HELP 2018

5/ Du học hè Philippines tại trường Anh ngữ BECI 

Trại hè Beci Philippines | Du học hè Beci Philippines
Hình ảnh học sinh đoàn du học hè Beci năm 2017 nhận chứng nhận cuối khóa

a. Giới thiệu

Chương trình trại hè tại trường Anh ngữ BECI, Baguio Philippines mang tới cho các con một môi trường học tập tiếng Anh nghiêm túc và đều đặn với 10 lớp tiếng Anh mỗi ngày. Mục đích của chương trình là giúp các con tự tin trong môi trường giao tiếp tiếng Anh, phát triển khả năng phản xạ Nghe Nói tiếng Anh nhanh, phát âm chuẩn trong thời gian ngắn.

b. Điểm nổi bật chương trình Trại hè BECI 2018 

 • BECI là trường chuyên dạy ngôn ngữ chất lượng tốt, có uy tín từ năm 2003 chuyên về tổ chức các khóa học Anh văn giao tiếp ESL, TOEIC, IELTS tại thành phố Baguio – Philippines.
 • Tất cả giáo viên của trường đều có trình độ, kinh nghiệm và giấy chứng nhận chất lượng của Technical Education and Skills Development Authority [TESDA] trong việc giảng dạy ngôn ngữ chuyên nghiệp.
 • Hệ thống quản lý học tập EDUCARE duy nhất tại Philippines. Hệ thống tự động cập nhật toàn bộ thông tin học viên: tiến độ học tập, video kiểm tra SP hàng tuần, thời khoá biểu, điểm danh rất thuận tiện cho việc phụ huynh theo dõi tình hình của các con.
 • Kí túc xá BECI nằm trên cao nguyên của thung lũng Green Valley với cơ sở vật chất gồm khu giảng đường, kí túc xá, công viên và khu thể thao. Nội thất được trang trí theo phong cách truyền thống kết hợp với hiện đại, đầy đủ tiện nghi giường ngủ, tủ quần áo, bàn học giúp học sinh có cảm giác gần gũi như ngôi nhà thật sự.
 • Xung quanh trường có rất nhiều cây xanh, không khí trong lành, là nơi phù hợp cho các con tận hưởng một mùa hè xanh, sạch và ý nghĩa.

Trại hè BECI 2018 chỉ có duy nhất 1 lịch trình 4 tuần, khai giảng ngày 2/6/2018.

c. Chi phí

Chi phí tham gia chương trình là 2.600 usd (chi phí trên chưa bao gồm ưu đãi, vé máy bay, phí ủy quyền, nhập cảnh,…)

=>> Xem thêm Chương trình Du học hè BECI 2018

6/ Du học hè tại trường Anh ngữ E-room 

a. Giới thiệu

Chương trình Du học hè tại trường E-room, Bacolod Philippines đã được triển khai từ năm 2005, ban đầu chủ yếu dành cho học sinh Hàn Quốc, Nhật Bản. Trong nhiều năm gần đây, trường đã mở rộng chương trình và triển khai cho học sinh Việt Nam.

b. Điểm nổi bật của chương trình trại hè E-room

 • E-room nằm tại thành phố Bacolod, cách Manila 1 giờ di chuyển bằng máy bay, rất thuận tiện cho các con di chuyển tới trường.
 • E-room cung cấp môi trường học tập theo từng trình độ và nguyện vọng của học viên, nâng cao kỹ năng nghe-nói-đọc-viết trong thời gian ngắn thông qua mô hình lớp học 1: 1 và giáo trình có chọn lọc.
 • Trường Anh ngữ E-Room tọa lạc trong khuôn viên của khách sạn với cơ sở vật chất sạch sẽ, rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái, thư thái, lại vừa được học tiếng Anh hàng ngày mà không lo về bất kỳ áp lực nào. Nằm trong khuôn viên của khách sạn, các học viên của trường được phép sử dụng miễn phí bể bơi, có thể dạo chơi ở sân vườn của khách sạn. Ký túc xá của trường được thuê từ tầng 3 và tầng 4 với diện tích phòng ở rộng rãi.

=> Trường phù hợp với những học viên có nguyện vọng được cải thiện các kỹ năng tiếng Anh trong dịp hè với chi phí thấp nhất, tuy nhiên vẫn được tham gia nhiều giờ học 1:1 bổ ích và các hoạt động vui chơi du lịch cuối tuần thú vị.

Trại hè E-room 2018 chỉ có duy nhất 1 lịch trình 4 tuần, khai giảng ngày 3/6/2018.

c. Chi phí

Chi phí chương trình là 1.400 usd (chi phí trên chưa bao gồm ưu đãi, vé máy bay, phí ủy quyền, nhập cảnh,…)

=>> Xem thêm Chương trình Du học hè E-room 2018

Eduzone là công ty du học hàng đầu về chương trình học Tiếng Anh ở Philippines. Là công ty duy nhất ở Việt Nam có người dẫn đoàn đi sang tham gia du học hè Philippines (Các công ty khác chỉ cậy nhờ nhân viên của trường đưa đi)

Mọi thông tin về chương trình Du học hè Philippines, Trại hè Tiếng Anh trẻ em tại Philippines năm 2018 quý vị vui lòng liên hệ 0983010580 hoặc 0977676468 (HN), 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn miễn phí tại đây

Visited 4 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí