Trường E-Room là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn mạnh nhất tại Bacolod Philippines với hệ thống phòng học hiện đại, giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy, ngày càng thu hút nhiều học viên Việt nam.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Tọa lạc tại thành phố Bacolod cách thủ đô Manila 1 giờ bay, Trung tâm Anh ngữ E-Room là một trong những trung tâm anh ngữ với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp tập trung chủ yếu vào các lớp quy mô nhỏ với thời lượng lên tới 7 tiết 1:1 mỗi ngày.

trung-tam-e-room

Cơ sở vật chất của trường khá tiện nghi với mô hình và khuôn viên khách sạn khép kín. Ký túc xá và các phòng học được trang bị đầy đủ với TV, giường ngủ, máy tắm nước nóng lạnh, nhà vệ sinh, bàn học, tủ lạnh, Wifi, Hồ bơi, nhà hàng của khách sạn, sân vườn,… E-room cũng là một trong những trường học tiên phong đầu tư các phòng học cách âm giúp học viên tập trung học 1 cách tối đa.

Với giáo trình hoàn chỉnh, đội ngũ giáo viên có năng lực, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, E Room dần trở thành một địa điểm được học viên lựa chọn khi quyết định theo học tiếng Anh tại Philippines.

Trường E-Room tập trung đào tạo khóa ESL (tiếng Anh giao tiếp tổng quát), với các khóa học ESL A/ B/ C tương ứng với thời lượng tiết học 1:1 mỗi ngày là 5/6/7 tiết. Học viên được tùy chỉnh môn học theo nhu cầu thậm chí có thể đăng ký học thêm các môn học TOEIC, IELTS, TOEFL trong khóa học ESL nếu có nguyện vọng.

Học viên sau khi nhập học sẽ được kiểm tra trình độ và tư vấn thiết kế chương trình học phù hợp với nguyện vọng, khả năng

Chương trình đào tạo chính tại E-room

chuong-trinh-dao-tao-e-room

Thời khóa biểu mẫu khóa ESL C

noi-dung-hoc-tap

ĐỂ BIẾT THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHI PHÍ, VUI LÒNG LIÊN HỆ EDUZONE

Công ty du học Eduzone tự hào là đơn vị tuyển sinh chính thức của trường Anh ngữ E–room, Bacolod, Philippines tại Việt Nam. E-room và Eduzone thường xuyên có các chương trình hỗ trợ tài chính cho học viên đi học tiếng Anh tại E-room. Xem chi tiết tại đây

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu về Học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone là đơn vị đi tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận các trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0977.67.64.68 (HN) và 0934.67.64.68 (HCM)

Visited 17 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí