Trường Anh ngữ BECI nổi bật nhờ vào chương trình học được thiết kế rất linh hoạt và độc đáo, chú trọng phát triển mạnh các khóa học giao tiếp. Bài giảng trong lớp học 1:1 mang tính ứng dụng cao và học viên có thể chọn môn học phù hợp với sở thích và trình độ của mình.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

beci-philippines

Trường Anh ngữ Beci (Baguio English Communication Institute International) chính thức đi vào hoạt động năm 2001, tọa lạc tại Thành phố Baguio, Philippines. Là một trong những trường Anh ngữ dạy tiếng Anh theo mô hình Semi – Sparta. Beci tọa lạc trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp trên đỉnh núi, với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, hùng vĩ bao quanh.

Phát triển và hoạt động với phương châm sử dụng Tiếng Anh trong môi trường tự do thoải mái, học viên không ngần ngại phát huy khả năng sử dụng Tiếng Anh của mình và học được cách tiếp thu nhanh nhất thông qua sự tiếp xúc với ngôn ngữ thực tế.

[ez-toc]

Vì sao nhiều học viên Việt Nam chọn Beci để học tiếng Anh?

Chương trình học được thiết kế rất linh hoạt 

Beci chú trọng phát triển mạnh các khóa học Tiếng Anh giao tiếp. Nội dung các bài học mang tính ứng dụng cao và học viên có thể chọn môn học phù hợp  với sở thích và trình độ của mình. Số lượng học viên trong các lớp học nhóm không vượt quá 5 người.

Lớp học 1:1 được thiết kếlinh hoạt

Các lớp học 1:1 được thiết kế linh hoạt, phù hợp với từng trình độ cũng như nhu cầu học tập của mỗi học viên.

Ngoài ra, mỗi học viên được phát thêm một cuốn sổ tay ” Collecting Note” để giáo viên ghi lại những sai sót trong Ngữ pháp, Phát âm, Từ vựng,…giúp học viên có thể tránh lặp lại những sai lầm này

Môi trường sống và học tập trong lành, tốt cho sức khỏe

Trường Anh ngữ Beci tọa lạc tại Khu Resort cao cấp ngay trên đỉnh núi, không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp là điều kiện lý tưởng cho việc học tập kết hợp với nghỉ nghơi của học viên

Cơ sở vật chất hiện đai, Ký túc xá tiện nghi đầy đủ

Beci sử dụng nguyên một khu Resort với diện tích lên đến 33,601 m2 chia thành 3 khu riêng biệt: Phòng học, Ký túc xá và Văn phòng.

Trường học được thiết kếmang phong cách hiện đại, nội thất cao cấp và an ninh tuyệt đối. Đặc biệt khu vực phòng chờ được thiết kế chủ yếu bằng kính giúp học viên có thể dễ dàng chiêm ngưỡng những cảnh quan xung quanh.

Có nhiều chương trình, chính sách tiếp cận cộng đồng

Ngoài những giờ học tại trường, học viên luôn được khuyến khích tham gia những công tác xã hội – hay còn gọi là chương trình tiếp cận cộng đồng.

Beci thường xuyên liên kết với các trường Trung học , Cao đẳng, Đại học trong Thành phố để giúp đỡ trẻ em nghèo, điều đó cũng giúp các học viên có cơ hội gặp gỡ nhiều người và có cơ hội để trao đổi bằng Tiếng Anh

Tổng quan khóa học tại trường Anh ngữ Beci

1. Khóa học Tiếng Anh cơ bản (ESL)

Khóa học ESL được thiết kế gồm 2 chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của học viên.

1.1 Chương trình Speed ESL

Chương trình này phù hợp với tất cả trình độ của học viên từ cấp độ cơ bản, trung cấp và cao cấp.

Mỗi ngày học viên sẽ học 9 giờ, trong đó lớp 1:1 (4 giờ), lớp 1:4 (2 giờ), lớp 1:8 (3 giờ).  3 lớp nhóm buổi tối, học viên có thể học hoặc không. Khóa học giảng dạy theo môi hình Semi Sparta nên thời lượng học phân bố khá dài. Học viên sẽ bắt đầu học lúc 8 giờ sáng và kết thúc 1 ngày vào lúc 21 giờ.

Điều kiện đăng ký khóa học: Đăng ký tối thiểu 8 tuần

Xem thêm khóa Speed ESL trường BECI

1.2 Chương trình Sparta ESL

Đây là khóa học dành cho những học viên chưa chủ động trong việc học tiếng Anh và cần có sự hỗ trợ, chỉ dẫn khắt khe của giáo viên. Học viên trong khóa học không được phép ra ngoài, chỉ được ra khi đã đáp ứng đủ các điều kiện cho phép.

group class (8)
Lớp học nhóm 1:4 tại Trường Anh ngữ BECI

Ở khóa học này, học viên sẽ học 11 giờ mỗi ngày, trong đó lớp 1:1 (5 giờ), lớp học nhóm (3 giờ), lớp học buổi tối (3 giờ). Lớp học buổi tối là bắt buộc đối với các bạn học Sparta.

Ngoài ra, học viên của chương trình Sparta ESL được đăng ký học thêm chương trình Speaking Prescription. Đây là chương trình luyện nói theo chủ đề. Học viên sẽ được phỏng vấn Speaking trong vòng 5 phút, phần trả lời sẽ được ghi âm và ghi hình lại. Sau đó giáo viên sẽ chấm và chỉnh sửa các lỗi về Phát âm, Ngữ pháp, Từ vựng…Từ đó đưa ra lời khuyên đúng đắn cho học viên. Mỗi tuần học 1 lần và học 1 chủ đề.

Untitled

Học viên của khóa Sparta ESL cũng được đăng ký chương trình REHAB sẽ được học 1 tuần lớp Rehab xuyên suốt về phát âm, mỗi ngày 8 giờ. Tuần học Rehab thường sẽ diễn ra sau 1 tuần kể từ khi học viên nhập học ở BECI.

Chi tiết tham khảo Khóa học Sparta ESL tại BECI, Philippines

2. Khóa học TOEIC + 200 Guarantee

Đây là khóa học dành cho các học viên muốn có chứng chỉ TOEIC để xin việc làm trong nước hoặc các công ty nước ngoài. Khóa học đảm bảo sẽ tăng 200 điểm so với điểm đầu vào thông qua việc phân tích các dạng câu hỏi trong bài kiểm tra, cũng như chú trọng vào kỹ năng còn yếu hơn của học viên so với các kỹ năng còn lại.

TOEIC Speaking được thực hiện nhiều trong quá trình học tập, học viên sẽ được thực tập với các bạn trong lớp thông qua phương pháp dạy học thú vị.

Học viên sẽ học 11 giờ mỗi ngày, tập trung phát triển cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và có bài kiểm tra từ vựng hàng ngày.

Đọc thêm về khóa TOEIC + 200 Guarantee tại BECI

3. Khóa học IELTS Guarantee

Đây là khóa học dành cho những học viên cần một điểm số IELTS trong 1 khoảng thời gian ngắn để đi du học, sinh sống và làm việc  tại các nước nói Tiếng Anh.

Học viên có 11 giờ học mỗi ngày, nhiều nhất so với tất các các khóa IELTS của các trường Anh ngữ tại Philippines.

Học viên nếu không đạt điểm cam kết đầu ra thì sẽ được miễn phí 100% học phí cho đến khi đạt điểm cam kết đầu ra (Không bao gồm chi phí ăn, sinh hoạt và các chi phí địa phương khác)

Xem chi tiết về khóa học IELTS Guarantee tại trường Beci

4. Khóa học Business English (Tiếng Anh thương mại)

Khóa học dành cho những người làm trong lĩnh vực kinh tế, học những kỹ năng tiếng Anh cơ bản trong ngành như: Hội họp, thuyết trình, viết email, gọi điện, …..

Tổ chức lớp học

Tuần 1 và tuần 2: Chủ đề Job Hunting – Viết thư giới thiệu, đơn xin việc, phỏng vấn…

Tuần 3: Chủ đề Business Letter – Học cách viết thư trao đổi trong công việc, trao đổi trong các kỹ năng, cách từ chối khéo léo, các cập nhật đăng bài trên mạng xã hội…

Tuần 4: Chủ đề Business Procedure – Học cách chuẩn bị, sắp xếp công việc, sắp đặt và phân phối dự án, gọi điện tư vấn Marketing…

Bảng chi phí các khóa học tại trường BECI

Chi tiết về học phí, chi phí học tiếng Anh ở Philippines và các chương trình ưu đãi học tiếng Anh tại Philippines, vui lòng liên hệ với Eduzone

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0977.676468 (HN) và 0944.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone là công ty hàng đầu về học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone là đơn vị đi tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Nộp hồ sơ du học Philippines tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

  • Tư vấn viên hơn 15 năm kinh nghiệm, trực tiếp đã học và trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại Phi
  • Tư vấn khóa học hoàn toàn miễn phí
  • Miễn phí ghi danh 100% tất cả các trường
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Phi
  • Tặng phiếu học bổng trị giá từ 4- 12 tuần
  • Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Visited 19 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí