Học viện Anh ngữ Cella chính thức đi vào hoạt động năm 2006, tọa lạc tại Thành phố biển xinh đẹp Cebu, Philippines. Cella đã giảng dạy tiếng Anh cho hơn 10 ngàn học viên nhiều nước.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Trường được công nhận bởi nhiều cơ quan chức năng tại Philippines như: Cơ quan Giáo dục Kỹ thuật và Phát triển kỹ năng (TESDA), được công nhận bởi Sở di trú về học tập đặc biệt của sinh viên nước ngoài nhập cảnh bằng Visa Du lịch.

cella-philippines
Trường Anh ngữ Cella, Philippines

[ez-toc]

Những điểm nổi bật của trường Anh ngữ Cella

Trường có đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao

60% giáo viên của trường Cella tốt nghiệp từ Đại học sư phạm Cebu Normal University (là trường nổi tiếng về đào tạo giáo viên tại Cebu), ngoài ra giáo viên còn được thường xuyên đào tạo chuyên môn, tham dự các khóa đào tạo, hội thảo như TESOL, IELTS và các chương trình nâng cao khác.

Nhân viên của Cella cũng luôn sẵn lòng giúp đỡ học viên mọi lúc dù trong học tập hay trong cuộc sống hàng ngày tại Cella.

Trường cung cấp nhiều giờ học 1:1 mỗi ngày

Khóa học phổ biến và được chú trọng nhất tại Cella là Power Speaking, với thời lượng học chính thức mỗi ngày là 6 giờ học 1:1 và các lớp học nhóm, giúp học viên có thể tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn nhất.

Cơ sở vật chất mới cùng với ký túc xá cao cấp, hiện đại

Tất cả phòng ốc tại Cella đều được trang bị những thiết bị hiện đại đem lại sự thoải mái cho học viên như: Led TV, Sofa, Tủ lạnh, Giường, Nệm…

Ngoài những giờ học căng thẳng học viên còn được thư giãn ở phòng xông hơi hay phòng tập Gym ở tầng hai của tòa nhà.

Vị trí thuận lợi, gần ngay trung tâm của thành phố

Cella nằm ngay gần trung tâm Thành phố nên rất thuận lợi cho việc di chuyển. Học viên có thể dễ dàng bắt taxi đến những địa điểm du lịch nổi tiếng như Cebu I.T Park, SM Mall, Ayala Mall…

Hệ thống cấp bậc tại Cella

Cella có 9 cấp độ khác nhau, từ cấp độ cho người mới bắt đầu tới cấp độ Tiếng Anh cao cấp.

Ngày đầu tiên nhập học, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào và xếp lớp phù hợp. Mỗi tháng học viên sẽ được đánh giá lại cấp độ thông qua bài kiểm tra cuối tháng và được chuyển lên lớp có cấp dộ cao hơn hoặc giữ lại lớp cũ tùy vào kết quả học tập.

level-cella

Thời khóa biểu một ngày tại trường Anh ngữ Cella

Thoi-khoa-bieu-mau-tai-cella

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ CELLA

1. Khóa học Tiếng Anh tổng quát (Power Speaking)

Đây là khóa học thếmạnh nhất tại Cella. Khóa học cung cấp số lượng các lớp 1:1 lên tới 7 tiết mỗi ngày nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Các môn học của khoá này là tập trung vào các kỹ năng hội thoại Speaking và Listening; đồng thời bổ sung các môn học ESL như Writing, Grammar, Reading, Pronunciation, Vocabulary.

Học viên được học các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao để cải thiện kỹ năng giao tiếp; hoặc tập trung vào các kỹ năng mà học viên muốn phát triển.

Xem thêm về khóa học luyện Nói – Power Speaking tại Cella

2. Khóa học IELTS/ TOEIC

Khóa học này dành cho những học viên mới bắt đầu làm quen với TOEIC/ IELTS. Khóa học không chỉ tập trung cho kì thi mà còn phát triển mọi kĩ năng tiếng Anh.

Chương trình IELTS được chia thành nhiều khóa học như: Cơ bản, Chuyên sâu, Đảm bảo giúp cho nhiều học viên được học tập tại Cella.

Học viên sẽ học từ 8-10 tiết mỗi ngày, trong đó 4-6 tiết 1:1, 2 tiết học nhóm nhỏ, 1 tiết lớp nhóm lớn, 1 lớp tự chọn.

Xem chi tiết khóa học TOEIC tại Cella, khóa học IELTS tại Cella

3. Khóa học TESOL

Khóa học được thiết kế từ 4 đến 8 tuần, đào tạo các kỹ năng giảng dạy bằng tiếng Anh (dành cho những học viên có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy tiếng Anh). Khóa học yêu cầu trình độ đầu vào của học viên, cụ thể là TOEIC từ 750 trở lên hoặc đạt mức độ Upper-Intermediate tại CELLA. Học viên sẽ được phỏng vấn qua điện thoại trước khi nhập học.

Mỗi ngày học viên sẽ học 8 tiết, trong đó 6 tiết 1:1, 2 tiết học nhóm (học với giáo viên bản ngữ)

Đọc thêm về chương trình đào tạo TESOL tại Cella

truong-cella-philippines

4. Khóa học Tiếng Anh cho công việc (Working Holiday)

Khóa học xây dựng nền tảng tiếng Anh cần thiết cho các học viên có dự định đi làm việc tại nước ngoài hoặc các công việc có sử dụng tới tiếng Anh. Bạn có thể học hỏi các chiến lược tìm việc, cách làm sơ yếu lí lịch, thư xin việc, chuẩn bị cho buổi phỏng vấn và tiếng Anh thực tế.

Học viên sẽ học 9 tiết mỗi ngày, trong đó: Lớp học 1:1 (4 giờ), Lớp học nhóm (4 giờ), Lớp Optional – tự chọn (1 giờ). Môn học của lớp tự chọn này có thể thay đổi theo từng trường hợp cụ thể.

Chi tiết khóa học Tiếng Anh cho công việc tại Cella

5. Khóa học Airline Cabin (ACE)

ACE là chương trình tiếng Anh dành cho các học viên có ý định trở thành tiếp viên hàng không. Chương trình được xây dựng dựa trên nhu cầu sử dụng tiếng Anh khi phỏng vấn và trên máy bay, đồng thời cũng trang bị thêm kiến thức về tiếng Anh tổng quát cho học viên (ESL).

Yêu cầu trình độ đầu vào: TOEIC 600 hoặc trình độ Pre-Intermediate (Tiền trung cấp) tại CELLA. Khóa học được tuyển sinh mỗi tháng một lần. Trong quá trình học, học viên được thực hiện các buổi diễn tập nhóm như trên máy bay và trải qua các buổi phỏng vấn thử nghiệm

Xem chi tiết khóa học Tiếng Anh hàng không tại Cella

Chi tiết về học phí, chi phí học tiếng Anh ở Philippines và các chương trình ưu đãi học tiếng Anh tại Philippines, vui lòng liên hệ với Eduzone

Công ty du học Eduzone là đơn vị tuyển sinh chính thức của Học viện Anh ngữ CELLA.

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu về Học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone là đơn vị đi tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận các trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Hotline tư vấn trực tiếp/ hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0977.676468 (HN) và 0944.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Visited 19 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí