Giáo viên dạy TESOL của Trường Anh ngữ Cella đều được đào tạo chuyên sâu bởi Head Teacher từ trường IH – Sydney – Trường ngôn ngữ hàng đầu Thế giới chuyên đào tạo Giáo viên.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

Vì sao nên học TESOL tại CELLA?

– CELLA là trường Anh ngữ đầu tiên mang chương trình TESOL đến với du học sinh tại Philippines. Kế thừa chương trình giảng dạy TESOL bởi Tổ chức giáo dục IH Sydney, Australia với mức chi phí chỉ bằng 60% so với các khóa học thực tế tại Canada, Anh, và Úc… Chương trình giảng dạy TESOL tại CELLA được thiết kế bài bản, chi tiết và đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm.

– CELLA có đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, học viên tại đây luôn được hỗ trợ môi trường tốt nhất để rèn luyện và phát triển không chỉ kỹ năng đứng lớp, kiến thức giảng dạy mà còn trải nghiệm những khóa học Anh ngữ bỗ trợ các kỹ năng còn yếu.

– Học viên có cơ hội tham gia chương trình Internship thực tế kéo dài 2 tuần tại các trường trung học tại thành phố Cebu, Philippines.

khoa-tesol-cella

Thông tin cơ bản về khóa học TESOL

Khai giảng: Sẽ được cập nhật trên Website nhà trường

Thời gian đăng ký: Học 4 tuần + 2 tuần thực hành tự chọn

Cấp độ: Trình độ Intermediate (TOEIC 700 trở lên)

(Chú ý: Đối với học viên có điểm thi trình độ Tiếng Anh vẫn phải hoàn thành bài kiểm tra ngắn: Phỏng vấn qua điện thoại hoặc kiểm tra Nói)

Điểm khác biệt của khóa học TESOL tại Cella

– Bạn bắt buộc phải có TOEIC tối thiểu từ 700 trở lên hoặc IELTS 5.5 -6.0 điểm.

– Học viên sẽ có 2 lớp 2:8 mỗi ngày với giáo viên Philippines trong đó 1 giáo viên sẽ thực hiện đứng lớp mẫu và giáo viên còn lại sẽ là trợ giảng. Các học viên tham gia lớp này sẽ được tìm hiểu về quy trình tổ chức lớp học thực tế bao gồm: cách quản lý lớp học, phương pháp dạy các kỹ năng nghe- nói- đọc- viết; phân tích ngôn ngữ, quản lý thời gian…

– Mỗi tuần các học viên sẽ phải chuẩn bị giáo án và thực hiện lớp học mẫu vào thứ sáu dưới sự hỗ trợ và đánh giá của các giáo viên, trưởng bộ môn và 4 sinh viên của trường trong vòng 45 phút đến 1 tiếng… Và sau đó, bạn sẽ nhận được bảng đánh giá nhận xét từ giáo viên của mình để rút kinh nghiệm.

– Cuối kỳ, trước khi đi thực tế 2 tuần, bạn phải vượt qua được buổi đứng lớp hoàn chỉnh trước sự đánh giá của toàn ban giáo viên nhà trường. Nếu không đủ điểm, có thể bạn sẽ phải kéo dài thời gian học cho đến khi đạt. Kết thúc khóa học bạn sẽ được nhận chứng chỉ do trường Cella cấp và cả chứng chỉ chứng nhận từ tổ chức liên kết giáo dục Ih Sydney, Australia nữa.

Thời khóa biểu mẫu khóa học TESOL

Chuong-trinh-khoa-hoc-tesol-cella

Bảng chi phí các khóa học tại trường Cella

Chi tiết về học phí, chi phí học tiếng Anh ở Philippines và các chương trình ưu đãi học tiếng Anh tại Philippines, vui lòng liên hệ với Eduzone

Hotline tư vấn trực tiếp/ hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0977.676468 (HN) và 0944.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone là công ty hàng đầu về học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone là đơn vị đi tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Nộp hồ sơ du học Philippines tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

  • Tư vấn viên hơn 15 năm kinh nghiệm, trực tiếp đã học và trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại Phi
  • Tư vấn khóa học hoàn toàn miễn phí
  • Miễn phí ghi danh 100% tất cả các trường
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Phi
  • Tặng phiếu học bổng trị giá từ 4- 12 tuần
  • Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Visited 9 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí