ZA English thành lập năm 2009 trong khuôn viên trường Đại học Visayas, chuyên tập trung vào các khóa tiếng Anh tổng quát cho sinh viên quốc tế.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

ZA English là trung tâm Anh ngữ chính thức của trường Đại học Visayas (University of the Visayas) – trường Đại học Y Dược tư đầu tiên được thành lập tại thành phố Cebu với rất nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo các ngành y dược, y tá, tâm lý, giáo dục… cho sinh viên Philippines.

uv-outside

ZA English thành lập năm 2009 trong khuôn viên trường Đại học Visayas, chuyên tập trung vào các khóa tiếng Anh tổng quát cho sinh viên nước ngoài. Học viên của ZA English không chỉ được học tập và trải nghiệm môi trường tiếng Anh trong lớp học mà còn thường xuyên được tham gia các hoạt động giao lưu cộng đồng, giao lưu văn hóa cùng các sinh viên của Đại học Visayas.

ZA English xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất cho việc học cũng như những trải nghiệm của bạn.

Những đặc điểm nổi bật của trường Anh ngữ ZA English

 1. Nhận chứng chỉ từ trường Đại học Visayas sau khóa học

Học viên đăng kí khóa học ESL tổng quát hoặc khóa học chuyên môn sẽ nhận được chứng chỉ của trường Đại học Visayas và từ trường Anh ngữ ZA English.

 1. Có đến 10 lớp học một ngày

Học viên sẽ được học trong một môi trường học tập tối đa với 10 lớp học cá nhân mỗi ngày giúp cải thiện khả năng tiếng Anh của học viên một cách rõ rệt.

 1. Vị trí địa lý thuận lợi

ZA English tọa lạc ngay bên cạnh UV Medical Hospital, rất an toàn và yên tĩnh. Nếu học viên gặp bất cứ sự cố nào về sức khỏe thì có thể dễ dàng chuyển đến phòng cấp cứu của bệnh viện UV mất chưa đầy 3 phút đi bộ. Ngoài ra trường Anh ngữ ZA English còn gần các trung tâm mua sắm và siêu thị lớn của Cebu. Cách 10 phút đi bộ đến Gaisano Country Mall và Vanilla Detown Mall. Xung quanh còn có rất nhiều nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và trung tâm thể thao.

 1. Chương trình học độc nhất

Trường ZA English cung cấp những chương trình học phù hợp với mục đích của từng học viên như: di cư, chuyển tiếp Đại học, nhập cư hoặc đi làm. Trường Anh ngữ ZA English cung cấp khóa học ESL chuyên sâu, TOEIC, lớp TOEIC Speaking, TOEFL, IELTS, các lớp học kinh doanh và thuyết trình với người bản ngữ.

SmallGroup-uv-esl

 1. Hệ thống quản lý học tập (Learning Management System)

Thông tin học viên, thời gian học trên lớp, đánh giá năng lực, kết quả kiểm tra của học viên sẽ được công khai trên website của trường, giúp cha mẹ có thể theo dõi quá trình học tập của con mình trong suốt thời gian học tập tại trường.

 1. Môi trường học tập thuận lợi

Tại trung tâm Anh ngữ ZA English học viên sẽ được học tập trong môi trường với trang thiết bị hiện đại và được tương tác với những sinh viên đến từ trường Đại học y dược, Đại học điều dưỡng và nha khoa.

 1. Đội ngũ giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm

Học viên tại trường Anh ngữ ZA English được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có kỹ năng sư phạm vững vàng do phải vượt qua 6 đợt kiểm tra đầu vào khắt khe của ban quản lý và bộ phận học thuật.

Các chương trình đào tạo tại trường Anh ngữ ZA English

 1. Khóa học General ESL

Khóa học ESL tổng quát gồm 10 lớp học một ngày trong đó có

– 4 lớp 1:1 ( một giáo viên kèm một học viên)

– 2 lớp nhóm nhỏ (1:4)

– 2 lớp nhóm lớn (1:8)

– 2 lớp học đặc biệt

Mỗi lớp học sẽ kéo dài 80 phút, thời gian nghỉ giữa các lớp là 5 phút.

Xem thêm về khóa ESL tại trường ZA English

 1. Khóa học TOEIC Preparation

Khóa học TOEIC sẽ cung cấp đầy đủ tài liệu, nhận xét, câu hỏi và chiến lược làm bài có thể xuất hiện trong kỳ thi TOEIC. Giáo viên sẽ theo dõi quá trình tiến bộ của học viên và đưa ra các chiến lược giúp họ cải thiện những điểm yếu của mình.

Bài kiểm tra Mock Test sẽ được tiến hành 4 tuần/lần. Các lớp học sẽ được phân chia theo cấp độ mới của học viên.

Chi tiết về khóa TOEIC Preparation tại ZA English

 1. Khóa học TOEFL Preparation

Khóa học giúp học viên phát triển các kĩ năng cần thiết cho bài kiểm tra TOEFL. Thông qua các bài thi mock test  4 tuần/lần, giáo viên sẽ xác định những điểm yếu của học viên và tập trung vào các chiến lược cải thiện theo mục tiêu của học viên.

Khóa TOEFL Preparation gồm 10 lớp học mỗi ngày, trong đó có 4 lớp 1:1 ( một giáo viên kèm một học viên), 2 lớp nhóm nhỏ (1:4), 2 lớp nhóm lớn (1:8) và 2 lớp học đặc biệt.

Tìm hiểu thêm về khóa TOEFL Preparation tại ZA English

 1. Khóa học IELTS Preparation

Lớp học IELTS tập trung vào việc phân tích, đọc hiểu và chiến thuật làm bài, giúp học viên cảm thấy tự tin sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa IELTS Preparation gồm 8 lớp trong 1 ngày trong đó có 4 lớp 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên) 2 lớp nhóm nhỏ (1:4), 2 lớp nhóm lớn (1:8) và ngoài ra học viên có thể đăng ký tham gia học tập miễn phí tại 2 lớp đặc biệt (10 học viên).

Thông tin cụ thể về khóa IELTS Preparation tại ZA English

 1. Chương trình University Sit-in

Trường Đại học Visayas cung cấp cho học viên cơ hội kiểm tra và đánh giá lại khả năng ngôn ngữ mình đã học được  tại Trường Anh ngữ ZA English  bằng cách tham gia vào 1 lớp học thật sự tại trường Đại học Visayas.

Với 8 lớp/ ngày trong đó có 3 lớp học 1:1, 2 lớp nhóm lớn, 1 lớp Sit-in và 2 lớp học đặc biệt, học viên được học với giáo viên bản ngữ, tăng khả năng giao tiếp chuẩn tiếng Anh.

Xem chi tiết về chương trình University Sit-in

6. Chương trình Global Internship

Đây là chương trình học liên kết giữa trường Anh ngữ ZA English trực thuộc trường Đại học Visayas với các công ty, tập đoàn lớn tại Cebu. Khóa học được thiết kế với 12 tuần học General ESL tại trường Anh ngữ ZA English nhằm phát triển các kĩ năng Anh ngữ một cách toàn vẹn đồng thời nâng cao sự tự tin trong giao tiếp.

Sau chương trình học tiếng Anh, học viên sẽ được thực tập 4 tuần tiếp theo tại các công ty, tập đoàn tại Cebu với các ngành nghề như: Quản lý Nhà hàng khách sạn; Trợ giảng tại các trường tiểu học, trung học tại địa phương; Lễ tân; Sales & Marketing…

Xem chi tiết về chương trình Global Internship tại ZA English

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC CŨNG NHƯ HỌC PHÍ, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ EDUZONE

Hotline tư vấn trực tiếp/ hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0977.676468 (HN) và 0944.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone là công ty hàng đầu về học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone là đơn vị đi tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận các trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Nộp hồ sơ đi học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduzone, bạn sẽ được:

 • Tư vấn, làm thủ tục miễn phí tại cơ quan hoặc tại nhà học viên
 • Miễn phí ghi danh 100% tất cả các trường
 • Miễn phí dịch vụ
 • Hướng dẫn tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Philippines (bất kể ngày hay đêm)
 • Trực tiếp dẫn học sinh sang Philippines với nhóm đoàn từ 4 người trở lên

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Visited 1 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí