Khóa học TOEFL của trường ZA English được thiết kế giúp học viên phát triển kỹ năng làm bài thi TOEFL để đạt hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Mục tiêu chung của khóa học TOEFL tại ZA English

– Giúp học viên phát triển các kĩ năng cần thiết cho bài kiểm tra TOEFL. Giáo viên sẽ theo dõi sự tiến bộ của học viên và đưa ra những hướng dẫn giúp học viên cải thiện những kĩ năng cần thiết.

– Giáo viên sẽ xác định những điểm yếu của học viên và tập trung vào các chiến lược cải thiện thông qua những định hướng cá nhân.

– Bài kiểm tra Mock test sẽ được tiến hành 4 tuần/ lần

– Học viên phải nộp điểm từ bài kiểm tra TOEFL chính thức hoặc bài kiểm tra tiêu chuẩn của ZA English. Các lớp TOEFL sẽ được phân chia dựa theo mức độ mới của học viên.

UV Esl

Mô tả khóa học TOEFL tại ZA English

Khóa TOEFL Preparation gồm 10 lớp học mỗi ngày, trong đó có 4 lớp 1:1 ( một giáo viên kèm một học viên), 2 lớp nhóm nhỏ (1:4), 2 lớp nhóm lớn (1:8) và 2 lớp học đặc biệt.  Mỗi lớp học sẽ kéo dài 50 phút, thời gian nghỉ giữa các lớp học là 5 phút.

Lớp học 1:1: Bao gồm TOEFL Listening, TOEFL Reading, TOEFL Writing, TOEFL Speaking.

Lớp học nhóm nhỏ: Chiến thuật và kỹ năng làm bài thi

Lớp học nhóm lớn:  Thực hành giải các đề thi thực tế dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Lớp học đặc biệt: Được xem là lớp học giao tiếp theo chủ để. Cứ hai tuần, các giáo viên sẽ đưa ra 2 chủ đề để các học viên trao đổi và thảo luận. Đây là lớp học giới hạn cần phải đăng ký mới được tham gia (lớp học tự nguyện không bắt buộc).

Thời khóa biểu mẫu khóa TOEFL tại ZA English

khoa-hoc-toefl-uv

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ HỌC PHÍ, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ EDUZONE

Hotline tư vấn trực tiếp/ hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0977.676468 (HN) và 0944.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone là công ty hàng đầu về học tiếng Anh tại Philippines. Chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận các trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Visited 1 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí