Thông qua chương trình University Sit-in tại UV ESL, học viên được tham dự lớp học thực tếtại trường Đại học Visayas để đánh giá lại khả năng ngôn ngữ của mình.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Đây là khóa học rất đặc biệt ở UV ESL mà các trường Anh ngữ khác tại Philippines không có được. Đây là dịp để học viên kiểm tra và đánh giá lại khả năng sử dụng tiếng Anh của mình đã được học ở UV ESL bằng cách trở thành 1 sinh viên thực thụ của trường Visayas học các lớp học thực tế cùng các sinh viên đại học khác.

Học viên sẽ học 8 lớp/ngày trong đó có 3 lớp 1:1, 2 lớp nhóm lớn, 1 lớp Sit-in và 2 lớp học đặc biệt

Mô tả khóa học Sit-in của trường UV ESL

Lớp 1:1 (3 tiết):  Tập trung vào các kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Lớp học nhóm lớn: Học viên được học cùng với giáo viên bản ngữ, môn học bao gồm Business English (Tiếng Anh Kinh doanh) và Presentation (Thuyết trình).

Sit – In Class: Học viên được chọn một trong số các môn học sau đây: ENGL1 (Tiếng Anh), MATH1 (Toán học), CHEM1 (Hóa học), PE1 (Thể dục), BIO 117 (Vi sinh vật & ký sinh trùng), BIOETHICS (Lý luận sinh học), PHIL07 (Triết học), PHARMA1 (Dược học)

Lớp học đặc biệt (2 tiết): Học viên được chọn hai trong số các môn học sau đây: Discussion Class (Thảo luận nhóm), Role-Playing (Đóng vai), Dynamics Class (Lớp hoạt náo), Cultural Awareness (Văn hóa các nước), English Circle (Hoạt động nhóm).

Điều kiện tham gia lớp học Sit-in

Trình độ đầu vào tối thiểu: Low Intermediate (Tiền trung cấp)

– Khi đăng kí vào chương trình Sit-in, học viên phải lựa chọn thời gian lớp học theo sự sắp xếp chương trình Sit-in của trường Đại học Visayas

Lưu ý: Kết thúc khóa học, nếu học viên học đủ 90% thời lượng và không có warning nào, sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành khóa học từ trường Đại học Visayas.

Chứng chỉ mẫu của học viên đã hoàn thành khóa Sit-in trong 8 tuần
Chứng chỉ mẫu của học viên đã hoàn thành khóa Sit-in trong 8 tuần

 

Eduzone là công ty hàng đầu về học tiếng Anh tại Philippines. Chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận các trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ HỌC PHÍ, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ EDUZONE

Hotline tư vấn trực tiếp/ hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0977.676468 (HN) và 0944.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Visited 2 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí