Khóa học TOEIC tại trường Anh ngữ ZA English tập trung vào các kỹ năng TOEIC, phương pháp và các lưu ý khi làm bài thi TOEIC.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

TOEIC (Test of English for International Communication) là kỳ thi đánh giá về khả năng sử dụng tiếng Anh dành cho người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ, không phải tiếng mẹ đẻ.

toeic

Học viên học khóa TOEIC sẽ được:

– Cung cấp đầy đủ tài liệu, nhận xét, câu hỏi và chiến lược làm bài có thể xuất hiện trong bài kiểm tra TOEIC.

– Đưa ra chiến lược làm bài để giúp học viên loại bỏ những câu trả lời sai và giúp học viên tìm ra câu trả lời đúng. Phát triển kĩ năng phân tích, đọc hiểu và kĩ năng làm bài thi.

– Giáo viên theo dõi quá trình tiến bộ của học viên và đưa ra các chiến lược giúp họ cải thiện những điểm yếu.

– Các lớp học 1:1 sẽ giúp học viên đạt được số điểm mong muốn trong kì thi TOEIC và TOEIC Speaking.

– Bài kiểm tra Mock test sẽ được tiến hành 4 tuần/lần.

Lưu ý: Học viên phải nộp điểm số của họ từ bài thi TOEIC chính thức và bài kiểm tra tiêu chuẩn của ZA English. Các lớp học sẽ được phân chia dựa theo cấp độ mới của học viên.

Mô tả khóa học TOEIC tại ZA English

Trong khóa học TOEIC, học viên sẽ học 10 lớp học một ngày trong đó có 4 lớp học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học sinh), 2 lớp nhóm nhỏ (1:4), 2 lớp nhóm lớn (1:8) và ngoài ra học viên có thể đăng ký tham gia học tập miễn phí tại 2 lớp đặc biệt (10 học viên). Mỗi lớp học sẽ kéo dài 50 phút với thời gian nghỉ mỗi lớp là 5 phút.

Lớp 1:1 (4 tiết): Bao gồm TOEIC Listening, TOEIC Reading, TOEIC Writing, TOEIC Speaking. Dựa vào điểm số bài kiểm tra, học viên sẽ được chỉ định tài liệu và giáo trình giảng dạy phù hợp với trình độ.

Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): English Essential for TOEIC 1; English Essential cho TOEIC 2. Học viên được học các kỹ năng làm bài thi và các chiến thuật chọn câu trả lời đúng.

Lớp nhóm lớn (2 tiết): TOEIC Application & Pratice (Part 1 – 7). Thực hành giải các đề thi thực tế dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Lớp đặc biệt (2 tiết): Trưởng Bộ phận Học thuật sẽ lựa chọn ngẫu nhiên hai trong số 40 topics chính để giao cho các giáo viên làm chủ đề thảo luận trong các lớp học đặc biệt. Lớp học được phân chia theo trình độ học viên với sức chứa tối đa không quá 10 học viên/ một lớp. Chủ đề sẽ được thay đổi hai tuần một lần và học viên phải đăng ký mới được tham gia.

Thời khóa biểu mẫu khóa học TOEIC tại ZA English

khoa-toeic-uv-esl

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ HỌC PHÍ, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ EDUZONE

Hotline tư vấn trực tiếp/ hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0977.676468 (HN) và 0944.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone là công ty hàng đầu về học tiếng Anh tại Philippines. Chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận các trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Visited 3 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí