Mô hình học Sparta được lựa chọn và áp dụng trong các trường Anh ngữ tại Philippines bởi tính kỉ luật và hiệu quả của nó. Mô hình học này phù hợp với những bạn muốn tạo thói quen học tiếng Anh một cách nghiêm túc và đạt một trình độ tiếng Anh nhất định trong thời gian ngắn.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

Sparta là mô hình phổ biến học tiếng Anh tại Philippines
Mô hình học Sparta có tính nguyên tắc và kỉ luật cao, mang lại hiệu quả học tiếng Anh tại Philippines trong thời gian ngắn.

Mô hình học Sparta là gì?

Mô hình học Sparta là một mô hình học tập được thiết kế với đặc điểm là môi trường học tập có tính kỉ luật cao nhằm tạo ra kết quả học tập tốt nhất cho người học.

Có nhiều bạn không hiểu nghĩa của từ Sparta. Sparta là tên của một địa danh thuộc Hy Lạp. Đây là nơi nổi tiếng với những đội quân ưu tú, có tính kỷ luật cao, vô cùng mạnh mẽ và thiện chiến vào thời cổ đại.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện của những chiến binh Sparta, những trường học tại Philippines đã thiết kế một mô hình học tập mang tên Sparta với mong muốn học viên được rèn luyện trong một môi trường tốt nhất và cho kết quả cao nhất.

Đặc điểm của mô hình học Sparta

Như đã nói ở trên, mô hình học Sparta nổi tiếng với sự nghiêm khắc. Và quả đúng như vậy, học viên khi tham gia vào mô hình học này sẽ được rèn luyện như những chiến binh mạnh mẽ nhất.

Những học viên ở đây sẽ tham gia vào những lớp học kéo dài trong cả ngày từ sáng tới tối. Trong quá trình học, học viên sẽ được liên tục học từ vựng, giao tiếp và kiểm tra kiến thức để đảm bảo nhớ bài.

Học viên sẽ phải tham dự ít nhất 90% số tiết học và không được phép nghỉ mà không có lý do chính đáng. Học viên cũng không được phép ra ngoài vào những ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Học viên chỉ được phép ra  ngoài vào hai ngày cuối tuần.

Ngay cả vào hai ngày cuối tuần, học viên cũng cần có ý thức tự ôn luyện để có thể vượt qua những kì kiểm tra tiếp theo.

Ưu điểm của mô hình học Sparta

Khi lựa chọn học tập trong mô hình học Sparta bạn chắc chắn sẽ nhận được những kết quả tốt bởi sự cố gẳng của mình.

Điều đầu tiên mà mô hình học này chắc chắc mang lại cho bạn đó là khả năng tiếng Anh của bạn chắc chắn nâng cao rất nhiều sau chuyến du học.

Sau kết quả chính mà bạn cần đạt được bạn sẽ nhận được thêm một món quà còn lớn hơn đó là tính kỉ luật cao, điều mà bạn luôn cần khi làm bất kì điều gì. Tính cách này sẽ theo bạn mãi trong cuộc đời và giúp đỡ bạn rất nhiều trong mọi hoàn cảnh khó khăn.

Mô hình học Sparta là một mô hình học tập lý tưởng mà bạn có thể tham gia khi đi du học tiếng Anh tại Philippines.

Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về các trường Anh ngữ tại Philippines cũng như đưa ra lộ trình học tập hiệu quả tại Philippines, bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0977676468 (HN), 0934676468(HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Xem thêm:

Visited 3 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí