Nhằm giúp sinh viên có được thông tin đầy đủ nhất về chương trình học tiếng Anh ở Philippines, đặc biệt về trường Anh ngữ C&C, Eduzone tổ chức tuần lễ tư vấn nhằm tư vấn, cung cấp thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về việc học tiếng Anh tại Philippines.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

truong-C&C-philippines

Chi tiết về tuần lễ như sau:

 • Thời gian: từ ngày 24/8 – 31/8/2016 (Sáng từ: 8h30 – 12h00, chiều từ 13h30 – 17h00)
 • Địa điểm:

+ Hà Nội: Phòng 705, Tầng 7, Tòa nhà Thành công, 57 Láng Hạ

+ Hồ Chí Minh: 49 Thạch Thị Thanh, Quận 1

Đăng ký tham dự tuần lễ tại đây hoặc liên hệ Hotline: 0983 01 05 80

Xu hướng học tiếng Anh tại Philippines không chỉ xuất hiện ở Việt nam mà còn của nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Brazil, ……

Tại sao học tiếng Anh ở Philippines trở thành 1 xu hướng “hot” của giới du học sinh hiện nay?

 • Chi phí rẻ: Học tiếng Anh tại Philippines tiết kiệm chi phí gấp 4 lần so với Anh, Úc, Mỹ, Singapore… Với mức chi phí khoảng 1.500 USD/ tháng bao gồm cả học phí, chi phí ăn ở, …..
 • Thời gian học rút ngắn: Thông thường để đạt cùng trình độ tiếng Anh, tại Việt Nam, Singapore hay các nước Châu Âu khác, sinh viên phải học từ 8-12 tháng, trong khi ở Philippines, sinh viên chỉ dành ra 3-6 tháng. Ngoài ra, tại Philippines có chương trình luyện IELTS đảm bảo, giúp sinh viên dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra.
 • Trải nghiệm học tập thú vị: Môi trường học thân thiện và an ninh tuyệt đối kết hợp du lịch, khám phá. Philippines sở hữu rất nhiều địa điểm được coi là “thiên đường du lịch”.
 • Đa quốc tịch: Học tập cùng học viên quốc tế, đa dạng quốc tịch đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Mông Cổ, Brazil, Nga,… đến để học tập tiếng Anh và du khách đến từ khắp thế giới đến du lịch.
 • Nâng cao khả năng Visa với những bạn có ý định du học nước ngoài: Không chỉ đạt được trình độ tiếng Anh mong muốn trong thời gian ngắn, việc du học tiếng anh tại Philippines còn giúp cho hồ sơ du học sau này của các bạn được đẹp hơn nhiều nhờ vào lịch sử học tập đã từng du học của bản thân, giúp bạn có nhiều hơn % đạt Visa trước lãnh sự quán.

Trường Anh ngữ C&C, Philippines thu hút sinh viên bởi chính tiềm năng vốn có của mình.

 • Vị trí địa lý tuyệt vời: C&C nằm tại thành phố Iloilo không bị ảnh hưởng bởi thiên tai, chính trị với trên 30 trường Đại học. C&C rất lý tưởng cho bạn nào yêu thích du lịch, khám phá bãi biển Boracay – 1 trong 3 bãi biển đẹp nhất thế giới
 • Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm: Họ là những giảng viên hàng đầu đến từ Mỹ, Hàn Quốc (dành cho các bạn muốn học thêm tiếng Hàn). Với 105 giáo viên để giảng dạy cho khoảng 300 học viên.
 • Chi phí học tập, sinh hoạt thấp: C&C có mức học phí tương đối thấp bởi chi phí lương cho giáo viên thấp hơn 1 số thành phố khác như Cebu, Manila, Clark,… Iloilo là thành phố có mức sinh hoạt phí tương đương Việt Nam.

Một vài điểm trên cũng khiến C&C rất hấp dẫn với sinh viên Việt Nam, đặc biệt các bạn muốn kết hợp đi học tiếng Anh và du lịch.

Trong thời gian diễn ra tuần lễ, sinh viên đăng ký học tiếng Anh tại C&C được hưởng những ưu đãi:

 • Đăng ký 8 tuần: Tặng 2 tuần học miễn phí (học phí và ăn ở)
 • Đăng ký 12 tuần: Tặng 3 tuần học miễn phí (học phí và ăn ở)
 • Đăng ký 16 tuần: Tặng 4 tuần học miễn phí (học phí và ăn ở)
 • Đăng ký 20 tuần: Tặng 5 tuần học miễn phí (học phí và ăn ở)
 • Đăng ký 24 tuần: Tặng 6 tuần học miễn phí (học phí và ăn ở)
 • Miễn phí chỗ ở 3 ngày 2 đêm tại Boracay – 1 trong 3 bãi biển đẹp nhất thế giới, học viên cần đăng ký trước 2 tuần và chi trả thêm phí đi lại, chi phí khác (~1000 peso – 500.000 vnđ)
 • Ưu đãi ký túc xá

+ Học sinh ở phòng 3 người tính giá phòng như ở phòng 4 người

+ Học sinh ở phòng 2 người tính giá phòng như ở phòng 3 người

(Không áp dụng cho trường hợp phòng 1 người tính tiền như phòng 2 người)

Mọi thông tin chi tiết và mọi thắc mắc sẽ được giải đáp, cung cấp trong tuần lễ tư vấn từ ngày 24/8 – 31/8/2016. Đăng ký tham dự tại đây

Eduzone là công ty hàng đầu về học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone là đơn vị đi tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).
Eduzone theo đuổi đến tận cùng các giá trị về sự tận tâm trong việc tư vấn, trách nhiệm trong việc sử lý hồ sơ và nhiệt tình trong công việc nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ xứng tầm.

Visited 3 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí