Trường Anh ngữ C&C tọa lạc ở thành phố Iloilo – thành phố lớn thứ 4 tại Philippines, nơi có trên 30 trường đại học, là trường đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên nhiều nước trên thế giới.trung-tam-ngoai-ngu-c&c

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Trung tâm ngoại ngữ C&C chính thức đi vào hoạt động năm 2003, tọa lạc tại thành phố Iloilo, Philippines, gần bờ biển Borachay – một trong ba bờ biển đẹp nhất Thế giới.

C&C phát triển và hoạt động với phương châm lấy sự tín nhiệm của học viên là tài sản vô giá để xây dựng nên truyền thống và lịch sử lâu đời của mình. Chính vì vậy, Trung tâm ngoại ngữ C&C đã đạt được rất nhiều bằng khen và giấy chứng nhận từ nhiều cơ quan, tổ chức có thẩm quyền liên quan như: Cơ quan giáo dục và Phát triển kỹ năng (TESDA), Giấy phép của sở Di trú về học tập đặc biệt đối với sinh viên nước ngoài nhập cảnh bằng Visa du lịch (SSP), SEC…

Trung tâm ngoại ngữ C&C là một trong những trường có số lượng giáo viên đông, khoảng 105 giáo viên để giảng dạy cho khoảng 300 học viên.

Vì sao nên học tiếng Anh tại Trung tâm ngoại ngữ C&C?

1. Chương trình giảng dạy hiệu quả tối đa trong thời gian ngắn

Với các lớp học 1:1 cùng với giáo viên người Mỹ, Hàn Quốc. Họ đều là những giảng viên hàng đầu có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và uy tín, học viên có thể làm chủ tiết học của mình. Bằng các lớp học 1:1 giúp học viên cải thiện tương đối khả năng Nghe, Nói tiếng Anh của mình.

2. Môi trường học tập đa quốc tịch

Hàng tuần, hàng tháng C&C đón nhận rất nhiều các thế hệ học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam… Trong đó chiếm tỷ lệ cao nhất là học viên đến từ Hàn Quốc là 55%, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản là 45%, còn lại đến từ các nước khác.

Khi theo học tại đây, các bạn học viên sẽ có cơ hội kết bạn, giao lưu, trò chuyện, cùng nhau tìm hiểu về nền văn hóa, phong tục… của các nước.

Và điều quan trọng nữa đó là các bạn sẽ được hòa mình vào môi trường Tiếng Anh 24/24 giờ. Các bạn bắt buộc phải giao lưu trò chuyện với nhau thông qua một ngôn ngữ chung – đó là Tiếng Anh. Vì vậy, môi trường đa quốc tịch là một môi trường rất tuyệt để chúng ta cùng nhau học Tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

4. Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, nhiều hoạt động vui chơi bổ ích

Trung tâm ngoại ngữ C&C được xây dựng theo hệ thống kết hợp khoa học giữa đào tạo ngoại ngữ và hoạt động giải trí bên trong khu Resort cao cấp tại Philippines với cơ sở hạ tầng như: trung tâm ngoại ngữ, canteen, ký túc xá, hồ bơi, sân bóng rổ, bóng bàn, đường chạy….

Ngoài ra, đến với C&C các bạn học viên sẽ thường xuyên được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, tham quan bổ ích như: Lặn biển, chơi Gofl, học bơi, tham quan du lịch biển Borachay…

5. C&C có lợi thế về vị trí địa lý tuyệt vời

Iloilo – Thành phố của sự giáo dục: Với trên 30 trường Đại học, cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên  môn cao, học viên được tiếp cận với sự giáo dục hiện đại.

Iloilo – Thành phố của sự an toàn: Không bị ảnh hưởng bởi thiên tai, không có vấn đề về chính trị, là thành phố lớn thứ 4 của Philippines, đã từng đăng cai APEC năm 2015

Iloilo – Thành phố có bờ biển đẹp: Bờ biển Boracay là một trong 3 bờ biển đẹp nhất Thế giới, ngoài ra còn có Guiramas là một địa điểm du lịch cuối tuần lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua khi đặt chân đến thành phố này.

Iloilo – Thành phố của những con người thân thiện, chi phí tiết kiệm: Con người nơi đây thân thiện hiếu khách, chi phí giá cả sinh hoạt rẻ như ở Việt Nam.

Các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ C&C 

  1. Khóa học ESL

Khóa học ESL dành cho các đối tượng học viên muốn tham gia lớp giao tiếp tiếng Anh ngắn hạn để cải thiện khả năng giao tiếp cơ bản

Bằng cách tập luyện các đoạn hội thoại bằng tiếng Anh ngắn giúp học viên ghi nhớ những kiến thức cơ bản, giao tiếp lưu loát hơn mà qua đó còn có thể cải thiện nhiều kỹ năng khác như: từ vựng, ngữ pháp, nghe, đọc, hiểu và cách đặt câu.

Khóa học ESL được chia thành 4 khóa nhỏ, đáp ứng nhu cầu của học viên

– Khóa ESL cơ bản

– Khóa ESL chuyên sâu

– Khóa ESL có giáo viên bản ngữ

– Khóa học ESL dành riêng cho học viên Hàn Quốc

Xem chi tiết khóa học ESL tại trung tâm ngoại ngữ C&C

2. Khóa học IELTS

IELTS là bài thi đánh giá về sự thành thạo năng lực Tiếng Anh quốc tế và được điều hành bởi cơ quan tổ chức thi của trường Đại học CamBridge, hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP của Úc.

Khóa học IELTS tại C&C được chia thành:

  • IELTS Original: 9 lớp học/ ngày – 1:1 (4 giờ), Lớp nhóm (3 giờ), Lớp tự học (2 giờ)
  • IELTS Intensive: 10 lớp học/ ngày – 1:1 (5 giờ), Lớp nhóm (3 giờ), Lớp tự học (2 giờ)
  • IELTS American: 9 lớp học/ ngày – 1:1 (3 giờ), 1:1 American (1 giờ), Lớp nhóm (3 giờ), Lớp tự học (2 giờ)

Các khóa học này dành cho các đối tượng học viên muốn đạt được điểm số mục tiêu trong thời gian ngắn.

Xem thêm khóa học IELTS tại C&C

3. Khóa học TOEIC

TOEIC là chứng chỉ đánh giá năng lực Tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm không sử dụng Tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ, đặc biệt muốn nhằm vào đối tượng muốn phát triển khả năng giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế

Khóa học TOEIC tại C&C được chia thành:

  • TOEIC Original: 9 giờ học/ ngày – 1:1 (4 giờ), Lớp nhóm (3 giờ), Lớp tự học (2 giờ)
  • TOEIC Intensive: 10 giờ học/ ngày – 1:1 (5 giờ), Lớp nhóm (3 giờ), Lớp tự học (2 giờ)
  • TOEIC American: 9 giờ học/ ngày – 1:1 (3 giờ). 1:1 American (1 giờ), Lớp nhóm (3 giờ), Lớp tự học (2 giờ)

Các khóa học này dành cho các đối tượng học viên muốn đạt được điểm số mục tiêu trong thời gian ngắn, phù hợp với trình độ của học viên

Xem chi tiết về khóa học TOEIC tại trung tâm ngoại ngữ C&C

Các học viên mới sau khi tham gia bài kiểm tra đầu vào tại trường, dựa vào kết quả sẽ được sắp xếp lớp học phù hợp. Tất cả các học viên của C&C phải tham gia vào các bài kiểm tra hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0977.676468 (HN) và 0944.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Công ty Du học Eduzone là công ty hàng đầu về học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận trường học tại Philippines (đoàn tối thiểu 4 người).

Visited 7 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí