Trường Anh ngữ C2 UBEC là trường chuyên đào tạo tiếng Anh có vốn đầu tư của Nhật, đặt tại thành phố Cebu, Philippines.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Trường Anh ngữ C2 được thành lập vào năm 2013 tại thành phố Cebu Philippines. Năm 2015, C2 đã hợp nhất với trường Anh ngữ UBEC của Hàn quốc để tạo nên một môi trường học tiếng Anh lý tưởng cho sinh viên quốc tế.

Các lớp học được giảng dạy bởi giáo viên ưu tú với chương trình giảng dạy giúp học viên có thể đàm thoại bằng tiếng Anh liên tục trong giờ. C2 UBEC chú trọng cung cấp nhiều giờ học 1:1, giúp học viên trở thành người nói tiếng Anh chính cho dù học viên cảm thấy ngại hay chưa đủ tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình. Điều này rất phù hợp cho các học viên có thời gian học ngắn.

c2-ubec-eduzone
Khuôn viên trường Anh ngữ C2 UBEC

Đối tượng chính mà nhà trường hướng tới là những học viên có mong muốn học tiếng Anh thương mại nhằm phục vụ công việc hoặc muốn cải thiện nhanh vốn từ tiếng Anh để tham gia các chương trình học tập và làm việc tại nước ngoài.

Tại C2 UBEC, học viên không phải lo lắng ngay cả khi mới bắt đầu học tiếng Anh, các bạn chỉ cần có động lực và sự quyết tâm học tiếng Anh. C2 UBEC luôn chuẩn bị sẵn sàng một môi trường học tập tốt nhất để các học viên có thể học tập một cách hiệu quả và toàn vẹn nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn học tiếng Anh tại C2 UBEC?

  • Học viên được học tăng cường cả thứ 7, có thể học 6 ngày/tuần, rất phù hợp cho học viên muốn học cấp tốc, rút ngắn thời gian
  • Mỗi ngày học viên có thể học tối đa 10 tiết 1:1, số tiết học 1:1 nhiều nhất trong các trường Anh ngữ tại Philippines
  • Chương trình học đa dạng, đáp ứng yêu cầu của học viên: từ chương trình tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh luyện thi TOEIC / TOEFL / IELTS)
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy, toàn bộ giáo viên có trên 3 năm kinh nghiệm đứng lớp và điểm TOEIC tối thiểu 900
  • Giáo trình giảng dạy độc đáo giúp học viên có thể tự học sau khi tốt nghiệp (Học với khóa Know How English.
  • Tăng cường vốn từ vựng: Mỗi tuần học viên được bổ sung thêm 75 từ mới và sau 12 tuần, học viên có thể nắm được 900 từ mới
  • Ngoài ra, trường còn có Hệ thống giáo viên chủ nhiệm, tiến hành kiểm tra trình độ học viên truớc khi phân lớp học

Chương trình học tại học viện anh ngữ C2 UBEC

c2ubec-outside

  1. Khoá học Tiếng anh tổng quát:

Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh tổng quát (ESL) cho các đối tượng học viên từ sơ cấp tới nâng cao.

Khóa học bao gồm các lớp học đàm thoại hàng ngày đến các lớp học chuyên ngành và tiếng Anh thương mại nhằm cải thiện những kỹ năng tiếng Anh cơ bản cho học viên để đạt tới trình độ lưu loát trong bất kỳ tình huống giao tiếp nào.

Chương trình được thiết kế với số lượng lớp học 1:1 từ 4-10 tiết/ngày. Học viên có thể học thêm 3 lớp học nhóm vào thứ 7.

Xem thêm về chương trình tiếng Anh tổng quát của C2 UBEC

  1. Khóa tiếng Anh thương mại

Các khoá học được thiết kế tương thích với nhu cầu của từng học viên, giúp học viên lĩnh hội được những kỹ năng thực tế và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực thương mại từ cơ bản đến nâng cao.

Sinh viên có thể đạt dược việc sử dụng các kỹ năng ở trình độ cao cấp trong tiếng Anh được kết hợp từ trong văn nói và viết, để cải thiện trình độ giao tiếp thương mại trong môi trường quốc tế.

Xem thêm về khóa Tiếng Anh thương mại của C2 UBEC

  1. Các khóa luyện thi TOEIC/TOEFL/IELTS

Các khóa luyện thi này giúp học viên chuẩn bị sẵn sàng về kiến thức và kỹ năng cho các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL, …

Sinh viên sẽ được mở rộng thêm vốn từ vựng được phân bổ trong các kỳ thi; học cách giải đáp các câu hỏi thườnggặp từ các đề thi, luyện tập cách phân bổ thời gian hợp lý trong những buổi thi thử.

Xem thêm về khóa luyện thi TOEIC/TOEFL/IELTS tại C2 UBEC

Eduzone là đơn vị tuyển sinh chính thức của trường C2 UBEC tại Việt Nam. Eduzone và trường thường xuyên có các chương trình hỗ trợ tài chính cho học viên của Eduzone học tiếng Anh tại Philippines. Chi tiết về h ọc phí và các chương trình ưu đãi, vui lòng liên  hệ với Eduzone

Eduzone là công ty hàng đầu về học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone là đơn vị đi tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận các trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0977.676468 (HN) và 0944.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Visited 6 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí