Trường Anh ngữ Fella với 2 cơ sở đào tạo tại Cebu, cung cấp môi trường học tiếng Anh tốt nhất, hiệu quả nhất và thời gian linh hoạt nhất cho bạn.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Trường Anh ngữ Fella thành lập năm 2006 với khuôn viên rộng được thiết kế theo môi trường xanh, cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. Trường có 2 cơ sở tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp Cebu, Philippines.

fella2

– Fella Classic: Được thiết kế dạng Resort, học viên khá thoải mái, tự do khi học tại đây. Ngoài ra, sau những giờ học chính quy học viên có thể học ở bên ngoài trong khoảng 5 – 8 tiếng

– Fella Sparta: Đào tạo theo hình thức Sparta, học sinh phải học giờ giấc khá chặt chẽ. Học viên có môi trường học tập lý tưởng, học cấp tốc nâng cao năng lực tiếng Anh từ sáng đến tối. Ngoài ra, còn có Y tá để tiện cho việc chăm sóc sức khỏe của học viên 24/24 giờ. Học viên Việt Nam được lựa chọn 1 trong 2 loại hình Sparta: cấm ra ngoài vào ngày thường hoặc có thể ra ngoài 4 ngày/ tuần  khi theo học tại cơ sở này.

Phát triển và hoạt động dựa trên phương châm lấy sự hài lòng của học viên về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo chương trình giảng dạy. Vậy nên, Fella là ngôi trường lý tưởng cho sự lựa chọn của rất nhiều học viên đã, đang và sắp theo học tiếng Anh tại Philippines.

Fella đã luôn cố gắng không ngừng cho phương châm hoạt động của mình. Từ những ngày đầu hoạt động tới nay, Fella đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen và chứng nhận của nhiều cơ quan tổ chức như: Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng (TESDA), được cấp giấy phép của Sở di trú về học tập đối với sinh viên nước ngoài nhập cảnh bằng Visa du lịch (SSP),…

[ez-toc]

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ FELLA

1. Đội ngũ giáo viên giảng dạy có chuyên môn, tuyển dụng với tiêu chí khắt khe

Giáo viên được xét tuyển nghiêm ngặt đặc biệt là phương pháp sư phạm. Đội ngũ giáo viên, nhân viên tại Fella hòa đồng, luôn hết mình với công việc. Thầy cô luôn phải đảm bảo không khí thân thiện, hòa đồng trong lớp học và môi trường học. Đội ngũ nhân viên luôn chủ động chăm sóc cuộc sống học viên tạo sự thoải mái như ở nhà.

Giáo viên có phương pháp giảng dạy chuyên môn theo từng kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết để phát triển một cách hệ thống từng kỹ năng tiếng Anh của các học viên. 60% giáo viên của Fella là những người có trên 4 năm kinh nghiệm.

Ngoài ra, khi theo học tại đây, các bạn học viên còn có cả những tiết học nhóm với sự giảng dạy của giáo viên bản xứ.

2. Môi trường học tập yên bình, thân thiện.

Trường Anh ngữ Fella có không gian yên tĩnh được thiết kế xây dựng như một resort rộng rãi giao hòa với thiên nhiên. Fella có hai campus được xây dựng theo hai phong cách thân thiện với thiên nhiên và mô hình resort khép kín. Tuy nhiên cả hai campus đều được chọn tại khu vực đông dân cư, thuần hậu không phức tạp, thanh bình, gần các cửa hàng dịch vụ tiện ích. Từ sân bay về trường Fella khoảng 40 phút đi xe ô tô

3. Chương trình giảng dạy và quản lý học viên

Fella luôn đưa ra những bài học với chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của từng học viên (khóa học giao tiếp, học luyện thi, khóa học Business, Junior…) nhằm nâng cao nhất khả năng tiếp thu bài để từ đó phát triển các kỹ năng một cách tốt nhất.

Bên cạnh những giờ học nghiêm túc để phát triển kỹ năng cho học viên thì nhà trường đã đưa ra những chế tài, nội quy để học viên có khuôn khổ học tập tốt nhất.

Quản lý và duy trì tỷ lệ tham gia lớp học của học viên trên 98%, giáo viên vắng mặt dưới 1% (Knocking Service, Fella time). Học viên và giáo viên vắng mặt đều phải có giấy tờ chứng minh và đúng theo quy định của trường.

4. Môi trường học tập phù hợp với tính cách, sở thích

Fella có 2 campus với hai quy trình thiết kế khác nhau, cường độ học tập khác nhau (campus 2 – sparta và campus 1 – không có sparta) nhằm giúp học viên có thể đăng ký học tập tùy theo tính cách, sở thích nhằm tạo sự thoải mái cho học viên.

Fella là trường duy nhất tại Cebu mà học viên có thể chuyển campus miễn phí bất kỳ lúc nào nếu muốn, theo nhu cầu học tập của học viên, nhằm để học viên luôn cảm thấy thoải mái, không bị áp lực năng nề trong vấn đề học tập tiếng Anh tại FELLA.

5. Cơ sở vật chất tiện nghi đầy đủ

Fella là một trong những trường Anh ngữ có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Cebu với khuôn viên học tập rộng rãi, được xây dựng như những khu resort với cơ sở vật chất tiện nghi đầy đủ: thư viện, cửa hàng tiện ích, phòng hội nghị, phòng học, phòng ngủ, sân bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, khu thư giãn… đối với cả hai campus. Học viên sống và học tập tại Fella sẽ không phải lo nghĩ về các hoạt động sinh hoạt trong cuộc sống, giúp học viên tập trung cao độ trong việc học tập tiếng Anh tại trường.

Trường học: các phòng học 1:1, các phòng học nhóm, và thư viện luôn được mở 24/24

Ký túc xá: có các phòng 1, phòng 2, phòng 3..để học viên dễ lựa chọn: có giường, tủ quần áo, bàn ghế học, tivi, nóng lạnh, điều hòa, vệ sinh khép kín, internet…

Thư giãn: Nhà ăn, hồ bơi, cửa hàng tiện ích, bóng chuyền, phòng Gym, bóng bàn, phòng chiếu phim…

Fella-1

6. Hệ thống level tại trường Anh ngữ Fella

Fella đã phân chia tỉ mỉ trình độ của học viên thành 9 cấp độ và thiết lập chương trình phù hợp nhất với trình độ của từng học viên.

he-thong-level-tai-fella

Thời khóa biểu một ngày học tập tại trường Anh ngữ Fella

Tkb-fella

CÁC KHÓA HỌC CHÍNH TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ FELLA

 1. Khóa học Tiếng Anh tổng quát (General English)

Sau khi làm bài kiểm tra trình độ đầu vào, học viên sẽ được đánh giá theo 9 level nói trên và có lịch học cụ thể cho từng học viên để cải thiện những kỹ năng chưa tốt của học viên.

Học viên sẽ học 8 lớp/ngày trong đó có 4 lớp 1:1 dành cho 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, 2 nhóm nhỏ dành cho kỹ năng nghe, đọc hiểu, ngữ pháp, thành ngữ, 1 nhóm lớn dành cho kỹ năng giao tiếng, đọc hiểu, CNN… và 1 lớp tập thể.

Xem chi tiết về khóa Tiếng Anh tổng quát tại Fella

 1. Các khóa tiếng Anh học thuật

Đây là khóa luyện thi TOEIC/IELTS/TOEFL dành cho các học viên muốn đạt kết quả cao tại các kỳ thi chứng nhận năng lực Tiếng Anh với mục đích thông qua học ngoại ngữ để học tiếp lên Đại học, tham gia chương trình trao đổi học sinh, làm việc, di dân tại một đất nước nói tiếng Anh.

Các giáo viên sẽ đưa ra các tiết học và đề thi thử gần với đề thi thực tế theo xu hướng mới nhất, được thiết kế sao cho có thể nâng cao năng lực và khả năng thích ứng của từng người.

Đối với khóa học nâng cao của TOEFL và IELTS, Fella yêu cầu học viên phải trình độ 5 trở lên (theo trình độ thi tại Fella).

Tất cả các khóa học sẽ có 8 lớp/ngày trong đó  có 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 1 lớp nhóm lớn1 lớp tập thể.

Chi tiết về các khóa tiếng Anh học thuật tại Fella

 1. Khóa học Busines English

Đây là khóa học yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào tại Fella. Học viên phải đạt ít nhất trình độ 5 nhằm đảm bảo cho việc học tập, sử dụng tiếng Anh trong kỹ năng công việc được tốt. Nếu học viên không đủ yêu cầu đầu vào sẽ phải tham gia khóa học khác như ESL, …

Đây là khóa học giúp học viên làm quen với những kỹ năng tổng thể của công việc như: viết sơ yếu lý lịch, nghe điện thoại, đối thoại kinh doanh cao cấp, nghiên cứu thị trường, thuyết trình thực tế,… hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Thông tin cụ thể về khóa Tiếng Anh thương mại tại Fella

 1. Khóa học Gia đình

Đây là một trong những khóa học hot nhất tại Fella. Tiết kiệm chi phí hơn khi cả nhà cùng muốn đi học tiếng Anh, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau.

Các thành viên trong gia đình có thể chọn học các khóa học phù hợp với mục tiêu và trình độ của bản thân. Khóa học tiếng Anh gia đình sẽ giúp học viên tiết kiệm về chi phi nhà ở, điện nước và một số dịch vụ tiện ích khác, lại có thể nâng cao trình độ tiếng Anh trong một thời gian ngắn.

 • Đối với trẻ: 6 lớp/ngày với 6 lớp 1:1.
 • Đối với người giám hộ: 5 lớp/ngày với 4 lớp 1:1 và 1 lớp nhóm

Bảng học phí các khóa học tại trường Fella

Chi tiết về học phí, chi phí học tiếng Anh ở Philippines và các chương trình ưu đãi học tiếng Anh tại Philippines, vui lòng liên hệ với Eduzone

Eduzone là công ty hàng đầu về học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone là đơn vị đi tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0977.676468 (HN) và 0944.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Nộp hồ sơ du học Philippines tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

 • Tư vấn viên hơn 15 năm kinh nghiệm, trực tiếp đã học và trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại Phi
 • Tư vấn khóa học hoàn toàn miễn phí
 • Miễn phí ghi danh 100% tất cả các trường
 • Dịch vụ miễn phí
 • Dịch thuật miễn phí
 • Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Phi
 • Tặng phiếu học bổng trị giá từ 4- 12 tuần
 • Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Visited 3 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí