Du học tiếng Anh tại Philippines là một trong những phương án được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên lựa chọn. Không chỉ bởi môi trường học tập tốt mà du học Philippines còn các ưu điểm nổi trội mà một số quốc gia khác không có, đặc biệt là chi phí học tập.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Theo kết quả của một số cuộc khảo sát mới đây của các tổ chức du học thế giới, Philippines là quốc gia có chi phí du học nói chung và Học tiếng Anh ở Philippines rẻ nhất tại khu vực Châu Á. Ước tính chỉ tiêu tốn khoảng 1000 – 1400 USD là có thể hoàn thành một khóa học tại đây.

Nằm trong khu vực Đông Nam Á nên có lẽ mức học phí tại Philippines là tương đối phù hợp với sinh viên Việt Nam. Hơn nữa, chất lượng giáo dục tại quốc gia này luôn được đánh giá cao với 100% giáo trình chuyên sâu, môi trường học tập hiện đại, giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh nên trình độ Tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ lên trông thấy.

images (3)

Vì chi phí phù hợp nên Philippines thu hút lượng học sinh, sinh viên của các quốc gia trên toàn thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Nga… do đó, khi học tại Philippines bạn không chỉ nâng cao khả năng nói tiếng Anh mà còn có cơ hội giao lưu và tìm hiểu văn hóa của nước bạn rất thú vị.

Trong bài viết này, Eduzone sẽ thống kê một số chi phí cơ bản khi du học tiếng Anh tại Philippines mà bạn nên biết.

Thông thường một khóa du học tiếng Anh tại Philippines chỉ kéo dài từ 1 – 6 tháng, đảm bảo chuẩn đầu ra, điểm khóa IELTS, TOEIC luôn cao.

Chi phí học tiếng Anh ở Philippines tại quốc đảo xinh đẹp này được chia thành 3 phần chính:

+ Chi phí học tập

+ Chi phí ăn ở

+ Chi phí địa phương (tiền điện, nước, giấy phép nhập học, visa, ….)

Ngoài ra, tùy thuộc vào loại hình học, số thời gian học, chỗ ở, trường bạn lựa chọn mà chi phí tiêu tốn ở mỗi người sẽ là khác nhau.

Mô hình học tại Philippines mang lại hiệu quả và sự an toàn cho học viên 

Khác với các quốc gia du học, Philippines triển khai mô hình các lớp 1 giáo viên – 1 học viên nhờ đó bạn sẽ dễ dàng được chỉnh sửa lỗi phát âm, ngữ điệu, ngữ pháp, … Ngoài ra, bạn còn có thể học cùng nhóm với các học viên đến từ nhiều quốc gia khác hay các lớp tự chọn.

Thay vì phải đau đầu tính toán tiền học cũng như tìm nhà ở tại Philippines,…các trường Anh ngữ tại Philippines sẽ cung cấp ký túc xá, dịch vụ giặt giũ, dọn dẹp, chăm sóc sức khỏe, khu vực thể dục thể thao luôn trong trường và chi phí này được tính chung trong chi phí Ký túc xá.

Phần lớn khi chọn du học Philippines, các phụ huynh thường lo về bão lũ và tình hình an ninh, tuy vậy, khi học tại các trường Anh ngữ bạn sẽ được đảm bảo an toàn, vì quy định tại các trường vô cùng nghiêm ngặt. Nhất là trường theo mô hình Sparta, cấm học viên ra ngoài vào các ngày trong tuần, kiểm tra tỷ lệ tham gia học, thái độ học…

Mặc dù vất vả, khó khăn nhưng các học viên theo học mô hình này đều đạt kết quả rất cao.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chi phí các bạn cần chuẩn bị cho việc đi học tiếng Anh ở Philippines. Hi vọng bài viết sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của các bạn đang tìm hiểu chương trình. Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí và có báo giá chi tiết vui lòng liên hệ tới Eduzone: 0977676468 (HN); 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Các bài viết bạn có thể quan tâm:

Visited 2 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí