Ngoài những ưu thế về khoảng cách, thời gian đi lại thuận tiện, khí hậu quen thuộc với Việt Nam, học tiếng Anh ở một nước có môi trường anh ngữ 100% thì chi phí học tiếng Anh tại Philippines được đánh giá là rẻ, phù hợp với nhiều học viên Việt Nam.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines bao gồm 2 phần chính: học phí và chi phí ăn ở. Thông thường chi phí sẽ thay đổi dựa vào chương trình học, số tuần học, loại hình phòng ở, các trường bạn chọn học.

Tổng chi phí học tiếng Anh tại Philippines dao động từ 1200 – 1500 $/ tháng bao gồm: ăn uống, phòng ở, học phí, giặt là, tập gym, bơi lội, …. Chi phí trên chưa bao gồm vé máy bay, thủ tục visa và chương trình hỗ trợ học phí của Công ty Du học Eduzone và trường.

Mới nhìn hoặc nghe qua mức giá bạn có thể  bất ngờ, tuy vậy chi phí này không chỉ rẻ hơn so với Úc, Anh, Mỹ, Singapore (thậm chí so với các trường quốc tế ở Việt Nam) mà vẫn đảm bảo chất lượng về chuyện môn như học tại các nước bản ngữ, đảm bảo 2 yếu tố: kĩ năng, và giá trị bằng cấp. Hơn thế nữa, phí sinh hoạt tại Philippines cũng tương đương như tại Việt Nam chúng ta.

Các yếu tố cần thiết để tính chi phí học tiếng Anh ở Philippines

hoc-tieng-anh-o-philippines

 • Thứ nhất: Xác định được thời gian đi học tiếng Anh tại Philippines để tính toán chi tiết thật kĩ các khoản học phí và chi phí phải đóng. Để hoàn thành tốt bước này, các bạn phải lựa chọn công ty tư vấn du học Philippines uy tín và được đảm bảo vì họ sẽ minh bạch tất cả khoản phí phải đóng, không có số phát sinh phi khi sang Philippines và không xảy ra tình trạng lừa đảo.
 • Thứ hai: tính toán kĩ lưỡng các chi phí sinh hoạt để tránh tình trạng thiếu hụt ngân sách chi trả.
 • Thứ ba: xác định rõ ngày đi và lên kế hoạch mua vé máy bay ngay để được giá tốt nhất, tiết kiệm 1 phần chi phí.

So sánh chi phí và sơ lược hình thức học tiếng anh tại Philippines, Singapore và Mỹ

Philippines Singapore USA
Lớp học 1:1 (1 giáo viên và 1 học viên) Lớp học trung bình 10 – 14 học viên Lớp học trung bình 10 – 14 học viên
Lớp học IELTS bảo đảm đầu ra – nếu không đạt sẽ được học lại không mất học phí Không Không
Tập trung tất cả các kỹ năng,
Có thời gian luyện phát âm
Tập trung nghe, không có thời gian nói. Không có thời gian luyện phát âm Tập trung nghe, không có thời gian nói. Không có thời gian luyện phát âm
Được chọn và đổi giáo viên Không được chọn, đổi giáo viên Không được chọn, đổi giáo viên
Giờ học trung bình 7 – 10 tiếng/ ngày Trung bình 4-6 tiếng/ ngày Trung bình 4 tiếng/ ngày
Học phí, ăn ở, sinh hoạtTrung bình 1,400 USD/ tháng~ 31,500,000 VND Học phí, ăn ở, sinh hoạtTrung bình 2,500 SGD/ tháng~ 42,000,000 VND Học phí, ăn ở, sinh hoạtTrung bình 3,800 USD/ tháng~ 86,000,000 VND

Nhìn vào 2 bảng trên, chúng ta thấy rằng với thời lượng học và số tiết học kèm trong 1 ngày thì không chỉ mức chi phí học tiếng Anh theo giờ tại Philippines rẻ hơn rất nhiều so với học ở Việt Nam, Singapore, Mỹ, mà các bạn học viên còn được đào tạo tiếng Anh theo chất lượng chuẩn Mỹ từ việc giảng dạy ngữ pháp tiếng Anh đến cách phát âm tốt nhất…, và cho đến ngày hôm nay tiếng Anh là di sản lớn nhất mà người Mỹ đã để lại cho Philippines.

Xem thêm: Tại sao nên học tiếng Anh tại PhilippinesPhilippines trở thành “cường quốc tiếng Anh” của thế giới như thế nào?

Công ty du học Eduzone là Công ty chuyên sâu du học tiếng Anh tại Philippines nhất hiện nay. Chúng tôi có đại diện người Việt Nam tại Philippines  sẽ đón, hướng dẫn sinh viên tại thủ đô Manila, giúp sinh viên transit đi các thành phố khác (ví dụ như Cebu). Giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất.

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc về chương trình học tiếng anh tại Philippines hãy liên lạc ngay với Eduzone để được tư vấn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983.010580; 0977676468 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Nộp hồ sơ du học Philippines Philippines tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

 • Tư vấn viên hơn 15 năm kinh nghiệm, trực tiếp đã học và trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại Phi
 • Tư vấn khóa học hoàn toàn miễn phí
 • Miễn phí ghi danh 100% tất cả các trường
 • Dịch vụ miễn phí
 • Dịch thuật miễn phí
 • Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Phi
 • Tặng phiếu học bổng trị giá từ 4- 12 tuần
 • Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Visited 8 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí