Luyện thi Toefl ở đâu tốt nhất là trăn trở của rất nhiều sinh viên và những người đi làm. Nên học trong nước hay ra ngước ngoài luyện? Thời gian luyện bao  lâu để đạt hiệu quả cao nhất? Trong bài viết này, Eduzone gửi tới quý vị những điểm khái quát về kỳ thi TOEFL và gợi ý nơi có thể luyện TOEFL tốt nhất, hiệu quả cao nhất trong một thời gian ngắn nhất.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

SMEAG là địa điểm chính thức thi TOEFL do ETS ủy quyền
SMEAG là địa điểm chính thức thi TOEFL do ETS ủy quyền

Đôi nét về kỳ thi TOEFL

Toefl là gì?

TOEFL ( Test of English as a Foreign Language) là kỳ thi Tiếng Anh quốc tế được dùng để đánh giá tiêu chuẩn Tiếng Anh đầu vào của nhiều trường Đại học trên thế giới, cụ thể hơn là các trường Đại học ở các quốc gia nói tiếng Anh và đặc biệt điểm TOEFL thường được yêu cầu nhập học tại các trường Cao đẳng hay Đại học ở Mỹ. Bài thi này bao gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Bài thi TOEFL là thương hiệu bản quyền của Cơ quan khảo thí giáo dục (ETS) và các tổ chức như cơ quan chính phủ, cơ quan cấp giấy phép, doanh nghiệp hoặc học bổng chương trình có yêu cầu chứng chỉ này. Ngoài ra thì điểm số của TOEFL có giá trị thời hạn trong hai năm.

Bài thi này được tổ chức lần đầu vào năm 1964 và cho đến nay đã có khoảng hơn 30 triệu người trên thế giới đã từng chọn bài kiểm tra TOEFL để chứng tỏ năng lực thành thạo tiếng Anh của mình. Phần đông trong số đó là sinh viên đang có ý định học ở bậc cao hơn, trong một môi trường học tập bằng tiếng Anh hay du học tại đất nước nói tiếng Anh. Những ứng viên xin học bổng và những người muốn sang nước ngoài làm việc cũng cần bằng TOEFL để làm thủ tục Visa.

Các hình thức bài thi Toefl

Có 3 dạng bài thi Toefl:

Toefl iBT  – Internet-based – Bài thi trên internet

Toefl CBT – Computer-based – Bài thi trên máy

Toefl PBT – Paper-based – Bài thi trên giấy

Trong 3 hình thức trên, hình thức thi Toefl iBT phổ biến nhất hiện nay. Tổng số điểm của Toefl iBT được tính là 120, số điểm tối đa cho mỗi kỹ năng là 30.

Nên lựa chọn luyện thi Toefl ở đâu?

Nếu bạn muốn học Thạc sỹ ở nước ngoài, điểm số Toefl bạn cần tối thiểu là 70/120. Tuy nhiên, đễ thuận tiện hơn cho việc apply, bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi Toefl của mình để đạt được số điểm cao nhất có thể.

Trước khi cân nhắc lựa chọn cho khóa học Toefl, bạn có thể cân nhắc một số yếu tố sau: phương pháp giảng dạy khoa học, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm, môi trường sống tương đồng, nền văn hóa đa quốc gia, và điều quan trọng chắc ai cũng muốn biết đầu tiên đó là chi phí đào tạo dạy học cũng như sinh hoạt hợp lí, phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Chúng tôi xin gợi ý đến các bạn đất nước Philippines là đất nước có đủ tiêu chí đưa ra ở trên. Khi tham gia khóa luyện Toefl tại đây, bạn có thể đạt được số điểm Toefl trong một thời gian ngắn nhất, đặc biệt bạn sẽ được đảm bảo số điểm Toefl mục tiêu. Ngoài ra bạn còn được sống trong môi trường Tiếng Anh 24/24 giờ. Hầu hết bất kì người dân nơi đây đều sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động hàng ngày, giao tiếp, trao đổi hàng hóa, vui chơi và thậm chí là các biển hiệu giao thông nơi đây đều sử dụng Tiếng Anh nên các bạn sẽ cải thiện tiếng Anh giao tiếp của mình.

Chi phí luyện thi Toefl

Cũng như các khóa học về TOIEC, IELTS hay Business English… tại Philippines, thì khi theo học khóa TOEFL tại đây cũng như vậy. Tổng chi phí các bạn đầu tư cho nhu cầu học của mình tính trung bình một khóa học kéo dài 1 tháng khoảng 1.200- 1.500USD/ tháng kéo dài từ 8-10 giờ học một ngày và học theo mô hình lớp học 1:1 và các lớp học nhóm. Tuy nhiên để đạt được số điểm mục tiêu, đa số các bạn học viên lựa chọn theo học khóa học có độ dài tối thiểu 3 tháng. Chính thời gian học liên tục với các lớp 1:1, 1:4, 1:8 đã giúp sinh viên tăng cường khả năng ngôn ngữ. Và hàng tuần sinh viên sẽ có những bài thi thử giúp đánh giá sự tiến bộ của mình. Vì vậy, chi phí rẻ, thời gian ngắn cũng chính là lợi thế lớn nhất của chương trình luyện thi TOEFL tại Philppines. Tổng chi phí ở đây bao gồm: học phí, ăn ở (ngày 3 bữa), giặt là, nước uống, internet.

Hiện nay tại Philippines, học viện Anh ngữ SMEAG là học viện hàng đầu cung cấp khóa học luyện thi Toefl cho các học viên ở các nước châu Á. Với điểm mạnh là cơ quan khảo thí được EST ủy quyền, SMEAG là lựa chọn hàng đầu đối với các bạn học viên Việt Nam mong muốn có chứng chỉ Toefl trong một thời gian ngắn.

Xem thêm: Khóa học TOEFL của trường SMEAG

Xem thêm: Khóa luyện TOEFL đảm bảo

Công ty du học Eduzone là Công ty chuyên sâu nhất hiện nay về du học tiếng Anh tại Philippines.

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc về chương trình học tiếng anh tại Philippines hãy liên lạc ngay với Eduzone để được tư vấn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp: 0983.010580; 0977676468 hoặc đăng ký tư vấn du học Philippines tại đây

Visited 2 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí