Pha chế Barista là 1 chương trình đặc biệt được ra đời từ nhu cầu thiết thực, cần thiết cho working holiday của học viên. Đó là việc pha chế cafe từ việc am hiểu kiến thức từ những loại cafe khác nhau, biết cách sử dụng các thiết bị, nghệ thuật pha chế, trang trí đến khâu chuẩn bị kết hợp với bánh ngọt, cookie đến việc trình bày ra cho khách hàng
Ngoài ra, chương trình Barista còn củng cố thêm tiếng Anh giao tiếp cho các học viên, giúp học viên nâng cao trình độ, vốn từ vựng, cách phát âm, sự tin tin và giao tiếp nhuần nhuyễn trong đời sống hàng ngày
Chương trình học Barista được thiết kếcho những học viên đang theo học tại BECI ít nhất một tháng hoặc học viên mới với điều kiện bạn phải có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Chương trình kéo dài liên tục trong 4 tuần, bắt đầu từ thứ 2. Học viên sẽ không được tham gia khóa Barista khi khóa học đã bắt đầu và bạn phải đợi đến khóa học sau.
Học viên của các khóa ESL, TOEIC và IELTS của trường Anh ngữ Beci đều được đăng ký học chương trình Barista.
Đối tượng tham gia khóa học
- Học viên mong muốn trở thành Barista chuyên nghiệp làm việc trong môi trường nước ngoài
- Học viên có kế hoạch tham gia chương trình working holiday tại Newzealand, Australia, Canada
- Có kiến thức tiếng Anh nền tảng hoặc đã tham gia chương trình Speed ESL hoặc Sparta ESL tại BECI
Học viên sẽ nhận được gì sau khóa học?
- Nắm vững kiến thức về nghề Barista và các loại cafe khác nhau trên thế giới
- Thành thạo trong việc sử dụng và sửa chữa các thiết bị rang, xay cafe và thiết bị pha chế
- Nắm vững các công thức cũng như bí quyết pha chế các loại cafe Expresso, Americano, Cappuccino, Latte, Macchiato, Mocha…
- Nhuẫn nhuyễn trong kỹ năng trang trí, nghệ thuật tạo hình latte
- Trở thành 1 nhân viên Barista chuyên nghiệp đủ tiêu chuẩn làm việc ở nước ngoài
Nội dung chương trình
Số buổi học |
Mô tả lớp học |
Buổi 1 | Giới thiệu sơ lược về chương trình BECI Working Holiday |
Buổi 2 | Giới thiệu về các nghề quen thuộc Working Holiday
– Phục vụ – Phục vụ phòng – Quản gia – Pha chế (đồ ăn và thức uống) – Pha chế cafe |
Buổi 3 | Giới thiệu chương trình huấn luyện Barista (lý thuyết buổi 1) |
Buổi 4 | Giới thiệu chương trình huấn luyện Barista (lý thuyết buổi 2) |
Buổi 5 | Thực hành tại phòng huấn luyện: chiết xuất Expresso |
Buổi 6 | Thực hành tại phòng huấn luyện: pha chế sữa đúng cách |
Buổi 7 | Thực hành tại phòng huấn luyện: làm thế nào để chuẩn bị và phục vụ cafe |
Buổi 8 | Thực hành tại phòng huấn luyện: sữa cơ bản máy móc và thiết bị |
Buổi 9 | Thực hành tại phòng huấn luyện: kỹ năng cơ bản của thu ngân và thủ tục kiểm soát |
Buổi 10 | Giới thiệu sự khác biệt của các loại nước uống truyền thống nước Ý |
Buổi 11 | Thực hành tại phòng huấn luyện: pha chế Espressi, Americano, Cappuccino (1-80z) |
Buổi 12 | Thực hành tại phòng huấn luyện: pha chế Latte, Macchiato, Mocha (1-08oz) |
Buổi 13 | Thực hành tại phòng huấn luyện: hướng dẫn các tình huống thực tế tại nhà hàng, quán cafe |
Buổi 14 | Hướng dẫn tạo CV ấn tượng, chuyên nghiệp |
Buổi 15 | Lời khuyên hữu ích cho các buổi phỏng vấn |
Buổi 16 | Lễ tốt nghiệp và trao chứng nhận |
Thời gian và chi phí
– Học viên sẽ học liên tục trong 4 tuần (16 buổi), khung giờ 17h00 – 18h00 và 19h00 – 20h00 từ thứ 2 đến thứ 5
– Học phí: Vui lòng liên hệ với Eduzone
Nơi học và thực hành của chương trình Barista được thiết kế hòa hợp với thiên nhiên, được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị học tập hiện đại.
Kết thúc chương trình học, học viên được cấp chứng chỉ và có thể sử dụng để xin việc khi quay trở về nước.
Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0977.676468 (HN) và 0944.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây
Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”