Bên cạnh rất nhiều khóa học Offline hiệu quả, trường Anh ngữ CPILS cũng đã triển khai thành công chương trình Học tiếng Anh Online với giáo viên Philippines dành cho tất cả mọi người.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

Với những bạn bận rộn không thu xếp được thời gian học các khóa Full-time tại trường hay chưa có đủ điều kiện tài chính, chưa chuẩn bị cho việc đi học xa nhà, …. thì hoàn toàn có thể lựa chọn các lớp học Online của trường CPILS để có thể thường xuyên sử dụng tiếng Anh, đánh giá trình độ của bản thân hay chuẩn bị các kiến thức nền tảng trước khi bắt đầu các chương trình học tiếng Anh dài hạn Full-time.

Khóa học Online tại trường CPILS có ưu điểm gì?

  • Sự tiện lợi và linh hoạt: Học viên có thể học tại nhà, tại văn phòng làm việc, quán Coffee ( miễn là học viên có đủ thời gian cho một tiết học) hay bất cứ nơi nào mà học viên cảm thấy thoải mái. Học viên chỉ cần chuẩn bị 2 yếu tố: Có máy tính kết nối Internet, cài đặt ứng dụng Skype và Tai nghe.
  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Khóa học Online hoàn toàn không tốn chi phí học, khóa học như một ưu đãi đính kèm CPILS dành cho các học viên đăng ký. Bạn không cần tốn nhiều thời gian để đến lớp nhưng vẫn được thực hành Tiếng Anh đều đặn hàng ngày và bạn hoàn toàn chủ động được thời gian học.
  • Công cụ giảng dạy thú vị và trực quan: Bạn và giáo viên có thể nhìn thấy nhau thông qua webcam, và điều đó làm cho bạn tự tin và tạo hứng thú hơn trong giao tiếp. Hơn nữa, bài giảng còn có thể sử dụng video, tranh ảnh minh họa trực quan và sinh động
  • Hệ thống đánh giá quá trình học tập: Học viên sẽ nhận Daily Report dưới dạng file PDF để biết được quá trình học tập và sự tiến bộ của bản thân

Đối với học viên Việt Nam, đặc biệt kém về giao tiếp luyện nghe/nói/ phát âm. Vì vậy, khóa học cung cấp cơ hội trải nghiệm trao đổi thực tế với giáo viên nước ngoài bằng tiếng Anh. Hơn nữa,  bạn còn có thể thu âm lại bài giảng để luyện tập thêm sau giờ học. Quả thật vô cùng hữu ích cho việc cải thiện kỹ năng nghe và nói của học viên.

Daily Report mẫu của học viên khóa Tiếng Anh Online trường Anh ngữ CPILS

Trường hiện đang riêng 1 đội ngũ giáo viên đảm trách chính cho các lớp học Online này, tất cả đều là giáo viên Filipino. Tùy vào nhu cầu của các bạn học viên mà giáo viên sẽ giảng dạy các môn học khác nhau như: từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói,… Các phần được dạy đều tương tự như các học viên tham gia học trực tiếp tại trường, chỉ khác về thời gian và số lượng lớp học.

Học viên sẽ được học 5 ngày trong tuần. Chi phí được cố định trong 4 tuần theo từng thời gian học khác nhau (tổng cộng 20 bài học/ khóa), phù hợp với nhu cầu và thời gian của từng đối tượng học viên.

Chi phí và lịch học khóa Online tại CPILS như thế nào?

Chi tiết về học phí, chi phí học tiếng Anh ở Philippines và các chương trình ưu đãi học tiếng Anh tại Philippines, vui lòng liên hệ với Eduzone

Lịch học, giờ học của tuần sau sẽ được cập nhật là chiều thứ 6 mỗi tuần. Học viên có thể theo dõi lịch học trống tại link sau: https://goo.gl/qDVp9q (Chọn đúng sheet tương ứng với thời lượng học mỗi buổi)

Đăng ký học Online tại CPILS như thế nào?

Sau khi hoàn tất thủ tục ghi danh khóa học tại CPILS, học viên chọn khung giờ học online phù hợp (trong khoảng thời gian từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối, từ thứ hai đến thứ sáu) và thông báo lại với Eduzone. Nhân viên phụ trách sẽ chủ động đăng ký khóa học online cho bạn với trường và hướng dẫn bạn cách thức cài đặt tài khoản trên Skype để kết nối với giáo viên tại Philippines.

Đăng ký học Online ngay bây giờ để không bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt đến với bạn. Liên hệ Hotline: 0977676468 để được hỗ trợ.

Xem thêm: Tổng quan trường Anh ngữ CPILS

Visited 6 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí