Khoá học IELTS tại trường Anh ngữ CPI sẽ chia thành 2 khoá học chính là IELTS Preparation và IELTS General/ Intensive tuỳ theo trình độ hoặc nhu cầu học khác nhau của học viên.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Khoá học IELTS Preparation sẽ dành cho các học viên đã có kiến thức căn bản về tiếng Anh, chưa từng học về IELTS nhưng muốn tìm hiểu IELTS sẽ học như thế nào hay các đối tượng học viên cần điểm số IELTS nhưng trình độ còn thấp, chưa đủ khả năng tham gia các bài giảng của khoá IELTS. Nội dung khoá học này thường sẽ là kết hợp giữa khoá học ESL và khoá IELTS.

Dựa vào kết quả bài kiểm tra đầu vào trong ngày đầu tiên nhập học, trường sẽ đánh giá tổng quan các kỹ năng của học viên và đưa ra lời khuyên để học viên lựa chọn khoá IELTS nào phù hợp với bản thân hay nên lựa chọn các khoá ESL trước để có sự chuẩn bị kỹ càng hơn về kiến thức tiếng Anh.

Khoá học IELTS General/ Intensive là khoá học dành cho các học viên cần điểm số IELTS để đi du học hoặc đi làm việc tại nước ngoài hoặc di dân tới nước ngoài. Khoá General và Intensive sẽ có nội dung học như nhau, chỉ khác ở số lượng lớp học Man to Man ở khoá Intensive sẽ nhiều hơn khoá General 1 tiết. Khoá học này sẽ đảm bảo học viên có thể học và thực hành ở cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết như trong kỳ thi thật.

truong-cpi-cebu13

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Với tất cả các môn học của IELTS như Speaking, Listening, Writing, Reading, trường Anh ngữ CPI quy định phương pháp giảng dạy chung đó là:

Lớp Man to Man: ở tuần học đầu tiên, giáo viên sẽ hướng dẫn học viên các cách làm bài, cách kỹ năng (technique & strategies) đối với từng môn học. Để học viên làm quen dần với các dạng câu hỏi trong bài thi IELTS. Từ tuần thứ 2 trở đi, các giáo viên sẽ đưa ra các bài thực hành ngắn (Short practice) và yêu cầu học viên vận dụng các kỹ năng đã được học ở tuần thứ 1 để làm bài. Từ tuần thứ 4 trở đi, các giáo viên có thể chuyển sang các bài thực hành dài hơn, hoàn chỉnh như trong một bài thi thật và dĩ nhiên yêu cầu học viên cần phải vận dụng các kỹ năng đã học ở trong tuần đầu tiên để có thể làm bài tốt nhất. Và giáo viên luôn luôn phải kiểm tra bài tập của học viên sau đó, cho nhận xét, và cho thang điểm tương ứng với học viên, để học viên có thể hiểu được mức độ bản thân đến đâu, cần phải khắc phục các điểm hạn chế gì.

Lớp nhóm: với các học viên khoá Preparatory sẽ có nội dung và các hoạt động học cùng với các học viên khoá ESL. Với các học viên khoá General hoặc Intensive, sẽ luôn có 2 tiết Practice làm bài thi thử (mock test) hàng ngày. 1 tiết sẽ là lớp nhóm với khoá ESL, và tiết còn lại sẽ học môn Writing Task 1.

1. IELTS Preparatory

Khóa học Pre-IELTS, học viên sẽ học 7 giờ học mỗi ngày, trong đó:

–  Lớp 1:1 – 4 giờ: Tập trung vào các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp

–  Nhóm nhỏ (từ 3 đến 5 học viên) – 2 giờ: Thảo luận, thuyết trình, ngữ pháp, phát âm

–  Nhóm lớn (từ 5 đến 9 học viên) – 1 giờ: Nghe, Nói, Đọc hiểu, Thảo luận nhóm, Thuyết trình

Ảnh mô tả chương trình khóa Pre -IELTS CPI

–  Đây là khóa học tối ưu trong việc làm quen với các bài học cũng như cải thiện kỹ năng Tiếng Anh mà không quá áp lực

–  Sự kết hợp giữa IELTS và ESL giúp học viên – những người có trình độ cơ bản không bị quá sức, áp lực khi theo học chương trình này

–  Các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được kiểm tra miễn phí 1 lần 1 tháng (Thứ 7)

2. General/Intensive IELTS

General IELTS: Có tổng thời lượng 8 giờ học mỗi ngày, trong đó

–  Lớp 1:1 – 4 giờ: Tập trung vào các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp

–  Nhóm nhỏ (từ 3 đến 5 học viên) – 2 giờ: Thảo luận, thuyết trình, ngữ pháp, phát âm

–  Nhóm lớn (từ 5 đến 9 học viên) – 2 giờ: Nghe, Nói, Đọc hiểu, Thảo luận nhóm, Thuyết trình

Intensive IELTS: Có tổng thời lượng 9 giờ học mỗi ngày, trong đó

–  Lớp 1:1 – 5 giờ: Tập trung vào các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp

–  Nhóm nhỏ (từ 3 đến 5 học viên) – 2 giờ: Thảo luận, thuyết trình, ngữ pháp, phát âm

–  Nhóm lớn (từ 5 đến 9 học viên) – 2 giờ: Nghe, Nói, Đọc hiểu, Thảo luận nhóm, Thuyết trình

Ảnh mô tả chương trình khóa học General - Intensive IELTS CPI

–  Chương trình này dành cho những học viên đã có kiến thức tiếng Anh cơ bản, muốn có một số điểm thực tế và tối đa trong thời gian nhất định

–  Chương trình khóa học được thiết kế chuyên sâu giúp học viên tập trung phát triển tối đa thế mạnh và cải thiện điểm yếu, giúp học viên nâng cao hiệu quả, đạt được số điểm mong muốn.

–  Khóa học Intensive IELTS chỉ khác khóa học General IELTS là tăng cường thêm một lớp học 1:1, giúp học viên được chú trọng vào kỹ năng đang còn yếu hơn so với các kỹ năng còn lại

Bảng chi phí các khóa học tại CPI

Chi tiết về học phí, chi phí học tiếng Anh ở Philippines và các chương trình ưu đãi học tiếng Anh tại Philippines, vui lòng liên hệ với Eduzone

Eduzone tự hào là đơn vị tuyển sinh chính thức của trường Anh ngữ CPI tại Việt Nam. Hàng năm, Eduzone giúp hàng trăm các bạn học sinh, sinh viên sang học tiếng Anh tại Philippines và đạt kết quả rất tốt.

Eduzone là công ty hàng đầu về Học tiếng Anh tại Philippines, đơn vị tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận các trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Visited 3 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí