Trường Anh ngữ CPI hiện là trường có cơ sở vật chất hiện đại nhất trong các trường Anh ngữ tại Philippines. Trường giống như một khách sạn hạng sang tại Cebu, Philippines. 

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

truong-cpi-cebu

[ez-toc]

Vài nét về trường Anh ngữ CPI

CPI tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp – Cebu, Philippines, cách trung tâm thương mai lớn như Ayala Mall, SM Mall chưa đầy 5 đến 10 phút taxi. Tuy nhiên cũng không vì vậy mà làm thiếu đi không gian yên tĩnh cần có của một trường học. Tọa lạc trên một sườn đồi trong khu vực dân cư yên tĩnh và an ninh, học viên có thể chiêm ngưỡng cảnh quan thành phố (city view), cảnh quan núi đồi (mountain view) và cảnh biển (ocean view) với những góc nhìn khác nhau từ cửa sổ phòng ký túc xá.

Tại CPI, bạn không chỉ được học tập mà còn đắm mình trong không gian tĩnh lặng với nội thất và tiện nghi cực kỳ sang trọng. Bên cạnh các giờ học chính thức, học viên còn được tham gia các câu lạc bộ ngoài giờ với nhiều hoạt động thú vị như Explorer Travelers’ Club, Scuba Diving Club, Wine Tasting and Making, Arts and Craf, Cosmetology, Musical, Play and Song, Hotel Working Holiday cùng nhiều hoạt động thể thao khác. Nơi đây đã trở thành điểm đến lý tưởng để học tiếng Anh có một không hai tại Cebu, Philippines.

1. Phương châm hoạt động

Phát triển và hoạt động với phương châm tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho học viên, trường Anh ngữ CPI xây dựng mới hoàn toàn với sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, trang thiết bị cao cấp hiện đại nhằm hỗ trợ tốt nhất cho học viên khi theo học tại đây.

2. Môi trường học tập tại CPI

Giảng dạy theo mô hình Sparta với chương trình được thiết kế đặc biệt, chuyên đào tạo về Tiếng Anh giao tiếp tổng quát và chuyên sâu, tập trung vào việc nâng cao kỹ năng nghe và nói cho học viên. Ngoài ra CPI còn cung cấp các khóa học khác như IELTS, TOEIC, TOEFL để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Tại đây, học viên sẽ có cơ hội thực hành Tiếng Anh trong môi trường thực tế, được học tập những kiến thức mới mẻ từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: Du lịch, Thể thao, Ca nhạc, Làm đẹp, Nghệ thuật…

Môi trường nói tiếng Anh 100%, học viên tại CPI đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga,… nên tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ chung để giao tiếp. Sinh viên được ra ngoài từ tối thứ 6 đến chủ nhật hoặc những ngày lễ để có cơ hội giao tiếp và hòa mình vào cuộc sống của người Philippines.

3. Môi trường sống tại CPI tiện nghi, cao cấp

truong-cpi-cebu7

Học viên hoàn toàn có thể vừa học tập vừa tận hưởng không gian thoải mái bởi cơ sở vật chất cũng như nơi ăn ở và học tập của mình như trong một khu Khách sạn- resort cao cấp.

Bữa ăn sáng và tối tại trường được phục vụ theo hình thức buffet với hơn 20 món ăn phong phú, đa dạng có thể đáp ứng khẩu vị ăn uống của nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau.

Hồ bơi rộng rãi theo tiêu chuẩn Olympic, có khu vực dành cho người lớn, trẻ em và khu vực lặn. Xung quanh hồ bơi có những dãy bàn ghế để học viên có thể thư giãn, hóng mát sau giờ học

Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên một ngôi trường có đầy đủ các tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu của học viên một cách tốt nhất, giúp học viên thoải mái nhất để học tập hiệu quả.

4. Hoạt động ngoại khóa phong phú, đa dạng

Rất nhiều các hoạt động ngoại khóa được nhà trường tổ chức và thực hiện cùng các học viên như các hoạt động từ thiện xã hội (2 tháng/lần), tổ chức các buổi tiệc toàn trường với quy mô hoành tráng, tổ chức các lớp, câu lạc bộ vui chơi, đánh đàn, nhảy Zumba. Riêng câu lạc bộ Tiếng Anh được tổ chức mỗi tối cho các học viên đăng ký tham gia, luyện nghe, nói phản xạ, diễn văn, thuyết trình…

Các khóa học tại trường Anh ngữ CPI

Mỗi tiết học tại CPI kéo dài 45 phút. Hàng ngày học viên sẽ học các lớp:

– Lớp học 1:1: Tập trung luyện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ Vựng, Ngữ pháp

– Lớp học nhóm nhỏ (Từ 3 đến 5 học viên): Thảo luận, Thuyết trình, Phát âm, Ngữ pháp

– Lớp học nhóm lớn (Từ 5 đến 9 học viên): Nghe, Nói, Đọc hiểu, Thảo luận nhóm, Thuyết trình.

  1. Khóa học ESL

Khóa học ESL dạy chuyên sâu cho từng học viên, tập trung cải thiện kỹ năng còn yếu, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất. Khóa ESL được chia thành 2 cấp độ:

– General ESL: Tổng thời lượng học 1 ngày là 7 giờ.

– Intensive ESL: Tổng thời lượng học 1 ngày là 8 giờ, tăng thêm 1 lớp 1:1 so với General ESL. Học viên khóa Intensive ESL được học với giáo viên bản ngữ.

  1. Khóa học RAPID PROGRESS

Rapid Progress là khóa học được xây dựng đặc biệt cho học viên không có thời gian học tại CPI, với 2 chương trình là Rapid 30 (học 1 tuần) và Rapid 60 (học 2 tuần). Khóa học có tổng thời lượng học là 9 giờ mỗi ngày trong đó: 6 giờ lớp 1:1, 3 giờ lớp nhóm nhỏ.

  1. Khóa học Academic Course (IELTS, TOEIC, TOEFL)

Khóa học Academic Course được chia thành các cấp độ:

Pre-IELTS/TOEIC/TOEFL có 4 lớp 1:1 trong đó 2 lớp IELTS/TOEIC/TOEFL (Listening and Reading) và 2 lớp ESL (Speaking and Grammar) giúp học viên có trình độ cơ bản không bị quá áp lực và quá tải. Định kỳ kiểm tra hàng tháng 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

– General/Intensive – IELTS/TOEIC/TOEFL tập trung luyện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết giúp học viên phát triển tối đa thế mạnh và cải thiện kỹ năng còn yếu, nâng cao hiệu quả và đạt điểm số như mong muốn.

Thời lượng học của các khóa trong 1 ngày như sau:

KHÓA HỌC LỚP HỌC 1:1 NHÓM NHỎ NHÓM LỚN TỔNG CỘNG
General ESL 4 tiết 2 tiết 1 tiết 7 tiết
Intensive ESL 5 tiết 2 tiết 1 tiết (GV bản ngữ) 8 tiết
Rapid 30/60 6 tiết 3 tiết 0 9 tiết
Pre-TOEIC 4 tiết 2 tiết 1 tiết 7 tiết
General-TOEIC 4 tiết 2 tiết 2 tiết (Thực hành) 8 tiết
Intensive-TOEIC 5 tiết 2 tiết 2 tiết (Thực hành) 9 tiết
Pre-IELTS 4 tiết 2 tiết 1 tiết 7 tiết
General-IELTS 4 tiết 2 tiết 2 tiết (Thực hành) 8 tiết
Intensive-IELTS 5 tiết 2 tiết 2 tiết (Thực hành) 9 tiết
Pre-TOEFL 4 tiết 2 tiết 1 tiết 7 tiết
General-TOEFL 4 tiết 2 tiết 2 tiết (Thực hành) 8 tiết
Intensive-TOEFL 5 tiết 2 tiết 2 tiết (Thực hành) 9 tiết

Chú ý:

  • Các học viên khoá General ESL, Intensive ESL hoặc khoá Rapid Progress, có thể lựa chọn đổi tối đa 2 giờ học ở lớp Man to Man sang các môn học TOEIC, IELTS, TOEFL.
  • Tuy nhiên trường hợp học viên muốn đổi môn học thì giờ học được đổi đó sẽ được tổ chức sau 17:25.
  • Cần tuân theo thiết kế chương trình học đến 17:25.
  • Không chỉ là đổi môn học mà học viên có thể đăng ký thêm giờ học các môn TOEIC, IELTS, TOEFL (1 giờ học: 6,500 Peso), nhưng các giờ học đó sẽ được tổ chức sau 17:25.

Thời khóa biểu 1 ngày học tại trường Anh ngữ CPI như sau:

THỜI GIAN NỘI DUNG CHI TIẾT
07:00 – 07:30 Luyện Nghe (CNN) 30 phút vào mỗi sáng
07:40 – 08:10 Ăn sáng Buffet với hơn 20 món
08:10 – 08:55 Lớp học 1:1
09:00 – 09:45 Lớp học 1:1
09:50 – 10:35 Tự học
10:40 – 11:25 Lớp học 1:4
11:30 – 12:15 Lớp học 1:8
12:15 – 13:15 Ăn trưa Thực đơn đa dạng
14:05 – 14:50 Lớp học 1:1
14:55 – 15:40 Lớp học 1:1
15:45 – 16:30 Lớp học 1:4
16:35 – 17:20 Lớp học 1:1
17:25 – 18:10 Luyện Pháp âm Với giáo viên bản ngữ
18:10 – 19:10 Ăn tối Buffet với hơn 20 món
19:15 – 20:25 Thể thao Bơi lội, Bóng chuyền, Cầu lông…
20:30 – 22:00 Luyện Nói (SSP) Phỏng vấn/ Thảo luận

Ngoài ra, học viên sẽ có các bài kiểm tra trong suốt quá trình học:

– Kiểm tra trình độ đầu vào (Level Test): Dành cho sinh viên mới nhập học. Diễn ra vào sáng thứ Hai hàng tuần, từ 9h -11h sáng. Nội dung kiểm tra bao gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

– Kiểm tra sự tiến bộ (Progress Test): Đây là kỳ kiểm tra bắt buộc, được thực hiện vào thứ 6 cuối cùng của tháng, bao gồm 5 kỹ năng Speaking, Listening, Reading, Writing, Vocabulary.

– Thi thử IELTS/ TOEIC/ TOEFL: Dành cho học viên đang tham gia khóa IELTS/ TOEIC/ TOEFL tại trường. Kỳ thi được tổ chức dưới hình thức tương tự như kỳ thi thật.

– Kiểm tra IELTS/ TOEIC/ TOEFL hàng ngày đối với các học viên khóa IELTS/ TOEIC/ TOEFL General và Intensive.

4. Khóa Tiếng Anh chuyên ngành (ESP)

Chương trình đặc biệt dành cho sinh viên và người đi làm, bao gồm các khóa chuyên biệt như:

– Tiếng Anh giao tiếp

– Tiếng Anh thương mại

– Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng

– Tiếng Anh chuyên ngành viễn thông

– Tiếng Anh trong lĩnh vực dịch vụ

Thời lượng và nội dung học khóa ESL trong 1 ngày 

ESP (General) ESP (Bridge)
Regular Class 1:1 4 tiết S, L, R, G 1:1 4 tiết ESL 2 tiếtESP 2 tiết
1:2 1 tiết Meeting/Debate 1:2 0
1:4 1 tiết ESP (at work) 1:4 2 tiết ESL 1 tiếtESP 1 tiết
1:8 1 tiết Conversation Academic Writing 1:8 1 tiết Conversation Academic Writing
Special Study Special Study
Interview English

Các hoạt động và dịch vụ khác tại CPI

– Zumba & Live Band: Tối thứ hai hàng tuần, từ 20h – 22h: Học viên được học nhảy zumba và thưởng thức nhạc sống cùng các ban nhạc.

– Invitation Night: Được tổ chức hai tháng một lần. Đây là dịp để tất cả học viên trong trường cùng nhau vui chơi, ăn uống, ca hát, biểu diễn các tiết mục văn nghệ…

– Outreach Program: Được tổ chức hai tháng một lần. Là dịp để học viên góp phần công sức cho cộng đồng thông qua các hoạt động tình nguyện như trồng cây, thăm trẻ mồi côi, tặng quà cho trẻ em nghèo…

ĐỂ BIẾT CHI TIẾT HỌC PHÍ VÀ PHÍ KTX CÁC KHÓA HỌC TRƯỜNG ANH NGỮ CPI, VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI EDUZONE

 Công ty Du học Eduzone là công ty hàng đầu về học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tiễn, đón ở sân bay Việt Nam, Philippines, đặc biệt đưa học viên sang tận trường học tại Philippines (đoàn tối thiểu 4 người).

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0977.676468 hoặc đăng ký tư vấn học tiếng Anh ở Philippines tại đây

Xem thêm video do Eduzone thực hiện trực tiếp từ Trường CPI

Visited 1 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí