Khóa học ESL tại trường Anh ngữ CG là khóa học phổ biến nhất, được thiết kế phù hợp cho cả trình độ căn bản đến cao cấp, phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc hiểu.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Truong-anh-ngu-CG

Chương trình đào tạo ESL được chia thành 2 khóa: Intensive ESL và Premier ESL để phù hợp với trình độ và nhu cầu của từng học viên.

Những học viên muốn giao tiếp tiếng Anh cơ bản và trong thời gian ngắn thì nên tham gia khóa học ESL tại trường Anh ngữ CG.

[ez-toc]

1. Khóa Intensive ESL

Học viên tại khóa học sẽ tập trung vào các kỹ năng Nghe, Nói, Phát âm, Từ vựng, Hội thoại,… để giúp học viên có nền tảng và toàn diện về tiếng Anh.

Mỗi ngày học viên sẽ có 12 giờ học, bao gồm lớp 1:1; 1:4; các lớp Ngữ pháp/Từ vựng/Đàm thoại và các lớp tự học.

– Lớp học 1:1 (4 giờ): các giáo viên sẽ tập trung vào các kỹ năng Speaking & Listening, Reading & Writing, Phát âm, Từ Vựng, Thảo luận, Đàm thoại… Các môn học có thể được sắp xếp một cách linh hoạt, tuỳ thuộc vào mong muốn của học viên.

– Lớp nhóm 1:4 (4 giờ): Các lớp học nhóm bao gồm: Luyện nghe CNN, Business English (giáo viên bản ngữ), Survival English, Media, English Expression, Ngữ pháp, Listening, Writing, Phát âm giọng Mỹ (Giáo viên bản ngữ), Hùng biện, Thảo luận theo chủ đề, IELTS preparation, TOEIC Speaking, TOEIC,…Lớp học nhóm được phân chia dựa theo trình độ kiểm tra đầu vào ngay ngày đầu nhập học, các học viên trong cùng lớp nhóm sẽ ở cùng cấp độ như nhau. Sau đó, tùy thuộc vào kết quả kiểm tra hàng tháng mà học viên có thể linh hoạt chuyển đổi lớp nhóm.

– Lớp học nhóm buổi tối (1 giờ), kiểm tra từ vựng và viết bài luận (1 giờ), tự học bắt buộc (2 giờ)

khoa-esl-truong-cg

2. Khóa học Premier ESL

Tương tự như khoá học Intensive ESL nhưng khóa Premier có tăng cường thêm một lớp học 1:1/ngày. Học viên sẽ có thêm thời gian để luyện nói với giáo viên hơn. Những học viên có trình độ cơ bản hoặc trên cơ bản một chút có thể tham gia khóa học này để tăng cường thời gian sử dụng tiếng Anh của mình.

Theo đó, thời lượng các lớp học của khóa Premier sẽ thay đổi như sau:

– Lớp học 1:1 (5 giờ): Tập trung vào các kỹ năng còn yếu của học viên như: Nghe, Nói, Phát âm, Từ vựng, Đọc, Viết,…để học viên có thể sử dụng thành thạo tất cả kỹ năng tiếng Anh.

– Lớp nhóm 1:4 (3 giờ): Cũng giống như khóa Intensive ESL, học viên sẽ được xét trình độ từ ngày đầu tới trường để tạo nhóm học có cùng trình độ với nhau. Sau mỗi kỳ kiểm tra hàng tháng, tùy vào trình độ của học viên mà có thể thay đổi hoặc giữ nguyên nhóm ban đầu.

– Lớp học nhóm buổi tối (1 giờ) – Grammar, TOEIC listen hoặc IELTS, kiểm tra từ vựng và viết bài luận (1 giờ), tự học bắt buộc (2 giờ).

Bảng chi phí các khóa học tại trường CG

Chi tiết về học phí, chi phí học tiếng Anh ở Philippines và các chương trình ưu đãi học tiếng Anh tại Philippines, vui lòng liên hệ với Eduzone

Eduzone là công ty hàng đầu về học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone là đơn vị đi tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người)

Visited 3 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí