Trường Anh ngữ CG theo mô hình Sparta bắt buộc tất cả học viên phải rèn luyện kỹ năng viết mỗi ngày một cách rất nghiêm túc, cải thiện Tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

Vài nét về trường Anh ngữ CG

truong-CG-Philippines

Trường Anh ngữ CG (Cebu Globalization) chính thức đi vào hoạt động vào tháng 3 năm 2004, tọa lạc tại trung tâm của thành phố biển xinh đẹp Cebu – là nơi du lịch nổi tiếng trên toàn Thế giới.

Phát triển và hoạt động với phương châm lấy sự thoải mái và không gian diễm lệ, cùng với phương thức giảng dạy đơn ngữ tốt nhất, CG tin chắc rằng sẽ đạt được kết quả và hiệu quả nhanh chóng hơn rất nhiều đến với mỗi học viên.

Chính vì thế mà trường đã đạt được rất nhiều thành tựu và được công nhận từ phía các tổ chức cơ quan như: ký kết MOA với trường Đại học PAP, được chứng nhận SSP của cục di dân Philippines, chứng nhận TESDA của Bộ Giáo dục Philippines, chứng nhận SEC của Philippines và là thành viên của Hiệp hội trung tâm ngoại ngữ Cebu.

CG có gì khác biệt trong các trường Anh ngữ Philippines?

Tập trung cải thiện kỹ năng viết cho học viên

Khi theo học tại CG, học viên phải rèn luyện kỹ năng viết trong khoảng thời gian từ 7:30 – 8:00 tối từ thứ 2 tới thứ 5 hàng tuần. Những ngày đầu, bạn chỉ cần viết khoảng 5 câu cơ bản, sau đó nâng dần độ phức tạp của cú pháp. Độ khó trong mỗi bài viết sẽ ngày một tăng lên, câu phức tạp và dài hơn. Thông qua những bài viết này mà học viên nắm rõ cấu trúc ngữ pháp, tăng vốn từ vựng và viết logic, có tính thuyết phục hơn.

Tăng cường vốn từ vựng lên tới hàng nghìn

Mỗi ngày tại CG, học viên được kiểm tra 20 từ vựng, nếu thuộc trên 15 từ vựng bạn được xem là vượt qua bài test. Nếu bạn không vượt qua bài test từ vựng từ 2 lần trở lên, bạn sẽ bị warning và không được phép ra ngoài vào cuối tuần.

Như vậy, nếu bạn học khoảng 12 tuần thì vốn từ vựng của bạn sẽ tăng lên tối thiểu 960 từ mới. Điều này giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Tất cả các giáo viên tại CG đều được quản lý và đánh giá bởi người phụ trách Giám sát, chỉ những giáo viên vượt trội trong khả năng quản lý bản thân liên tục phát triển mới được ở lại làm giáo viên của CG.

Môi trường thư giãn và cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ

Hệ thống ký túc xá cao cấp như khu nghỉ dưỡng với các loại phòng: phòng một, phòng đôi, phòng ba, phòng bốn người đều được lắp đặt đầy đủ cá trang thiết bị (giường, tủ, đèn, bàn học, vệ sinh khép kín, nóng lạnh, điều hòa, internet…)

Dưới các tán cây là những hàng ghế Beach, các loại trái cây, cùng với bể bơi tạo nên sự thoải mái và niềm yêu thích trong tầm nhìn, cũng như không gian nghỉ ngơi sau nhiều giờ học liên tục

Ngoài ra trong trường còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích như phòng Gym, bàn bóng bàn, bóng rổ, máy đi bộ, cửa hàng, thư viện… nhằm đáp ứng được nhu cầu thư giãn, cũng như sở thích và rèn luyện sức khỏe của học viên.

Quản lý có hệ thống theo từng cá nhân học sinh

Mỗi học sinh đều được bố trí một giám sát phụ trách để quản lý tập trung từ khi mới bắt đầu đến khi kết thúc khóa học

Mỗi học sinh đều được đánh giá trình độ theo từng tháng để để có phương hướng học tập và giáo trình phù hợp

Ngày thứ 6 cuối cùng của mỗi tháng, học viên sẽ trải qua bài kiểm tra 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Thoi-khoa-bieu-cg

CÁC KHÓA HỌC TẠI CG

1. Khóa ESL

Được chia thành 2 khóa nhỏ: Intensive ESL và Primier ESL. Học viên sẽ học 12 tiếng/ngày, bao gồm các lớp 1:1, 1:4, lớp Grammar, Listening, Vocabulary, Essay và các giờ tự học (2 tiếng/ngày).

Đặc biệt khóa Premier ESL sẽ có giáo viên ở cùng 24/24 để hỗ trợ việc học tập và giao tiếp tiếng Anh.

Chi tiết xem tại Khóa học ESL tại trường Anh ngữ CG

2. Khóa TOEIC

Khóa TOEIC Sparta là khóa học chuẩn nhất được cung cấp bởi trường Anh ngữ CG. Các lớp 1:1 tập trung rèn luyện các kỹ năng TOEIC chuyên sâu. Các lớp học 1:4 và lớp học buổi tối sẽ học theo chương trình ESL để học viên hiểu và thực hành, củng cố tiếng Anh của mình.

Tùy vào trình độ và nhu cầu của học viên mà có thể lựa chọn học khóa TOEIC hoặc TOEIC Premier

Xem thêm về khóa học TOEIC tại trường CG

3. Khóa học IELTS

Khóa IELTS tại CG được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng học viên.

– Khóa IELTS Cơ bản: dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với IELTS, gồm 4giờ học 1:1, 4 giờ học 1:4 và 1 giờ học nhóm, 1 giờ học viết luận, 2 giờ tự học

– Khóa IELTS no Guarantee: phù hợp cho các bạn có trình độ IELTS đầu vào từ 3.5 trở lên, không giới hạn thời gian học, học chuyên sâu các kỹ năng IELTS.

– Khóa IELTS Guarantee: phù hợp cho các bạn có trình độ IELTS đầu vào từ 3.5 trở lên, thời gian học tối thiểu 12 tuần, đảm bảo điểm đầu ra mục tiêu, nếu không đạt, được học lại miễn phí học phí.

4. Khóa học Business English

Khóa học Business English được thiết kế trong 4 tuần, không quy định trình độ đầu vào, tuy nhiên khuyến khích học viên có trình độ giao tiếp tiếng Anh trên căn bản. Học viên có thể lựa chọn học cùng bất kì khóa học khác nếu có nhu cầu.

5. Các khóa học nhóm

Ngoài các khóa học chủ đạo như TOEIC, IELTS, ESL, Business thì nhà trường còn mở và đào thêm về các khóa học nhóm khác, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của học viên.

Bao gồm các khóa học như:

CÁC KHÓA HỌC NHÓM

CNN Forms of Listening
Daily Expressions/ Survival English Debate & Argumentation
Fundamental Guide to Efective Writing Listening & Conversation
Supplymentary English OPIC
Intensive Approach to A New TOEIC Listening Intensive IELTS Preparatory
Pubic Speaking/ Speech Communication Tactics for TOEIC Speaking
Creative & Structural Writing Media
American English Conversation (Native Speaking)

Mỗi học viên sẽ được phân chia vào các lớp học dựa vào trình độ và khả năng có thể theo học của học viên

Khuyến khích các học viên thay đổi lớp học nhóm sau khi có kết quả kiểm tra hàng tháng.

Học viên học tại CG có thể lựa chọn ở ký túc xá trong trường hoặc ngoài trường (cách 3 phút đi bộ). Ký túc xá được thiết kế theo dạng căn hộ liền kề gồm hai tầng. Với mỗi căn, tầng trệt là dạng phòng ba, tầng hai là dạng phòng đôi (có ban công) và phòng đơn (không có ban công).

Bảng chi phí các khóa học tại trường CG

Chi tiết về học phí, chi phí học tiếng Anh ở Philippines và các chương trình ưu đãi học tiếng Anh tại Philippines, vui lòng liên hệ với Eduzone

Hotline tư vấn trực tiếp/ hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0977.676468 (HN) và 0944.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone là công ty hàng đầu về học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone là đơn vị đi tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Nộp hồ sơ du học Philippines tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

  • Tư vấn viên hơn 15 năm kinh nghiệm, trực tiếp đã học và trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại Phi
  • Tư vấn khóa học hoàn toàn miễn phí
  • Miễn phí ghi danh 100% tất cả các trường
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Phi
  • Tặng phiếu học bổng trị giá từ 4- 12 tuần
  • Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Visited 1 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí