Khóa Tiếng Anh chuyên sâu về kỹ năng Nghe Nói tại một số trường Anh ngữ tại Philippines được thiết kếđặc biệt với 80% thời lượng tập trung phát triển 2 kỹ năng Nghe và Nói, phù hợp cho sinh viên sắp tốt nghiệp, người đi làm hoặc những ai cần giao tiếp Tiếng Anh thành thạo trong thời gian ngắn.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

Khóa Tiếng Anh chuyên sâu Nghe Nói dành cho người đi làm
Chỉ với thời gian học từ 8-10 tuần trong khóa học chuyên sâu kỹ năng Nghe – Nói ở Philippines, học viên đã có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Khả năng Nghe và Nói tiếng Anh của học sinh Việt nam còn hạn chế bởi môi trường luyện tập và hình thành phản xự tiếng Anh chưa được chú trọng trong chương trình đào tạo tiếng Anh tại Việt nam. Hầu hết mọi người đều quên rằng kỹ năng nghe và nói là 2 kỹ năng quan trọng nhất trong Tiếng Anh giúp mọi người có thể giao tiếp và truyền tải thông tin cho nhau. Chính vì lý do đó, kỹ năng nghe – nói Tiếng Anh của đại bộ phận người Việt hiện nay đều rất yếu.

Các trường Anh ngữ tại Philippines đã thiết kế các khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu, 80% thời lượng khóa học tập trung vào phát triển 2 kỹ năng Nghe và Nói để học viên đạt kết quả trong thời gian ngắn nhất. Bằng phương pháp dạy ngôn ngữ qua hội thoại, học sinh sẽ tiếp nhận kiến thức một cách chủ động, tự nhiên , tận dụng tối đa thời gian học để học viên được sử dụng nhiều nhất các kỹ năng Nghe và Nói.

Khóa Tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu Nghe, Nói phù hợp với ai?

 • Sinh viên sắp tốt nghiệp, người đi làm muốn thành thạo kỹ năng Nghe, Nói tiếng Anh
 • Người dự định sinh sống tại nước ngoài và cần Nghe, Nói tiếng Anh lưu loát
 • Học sinh ở mọi lứa tuổi muốn học phát âm, ngữ điệu tiếng Anh chuẩn như người bản xứ và giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy
 • Học viên học giao tiếp ở Việt Nam mãi không thể tự tin sử dụng tiếng Anh
 • Học viên thiếu môi trường để rèn luyện tiếng Anh

Yêu cầu của khóa Tiếng Anh chuyên sâu Nghe Nói tại Philippines

Thông thường các trường Anh ngữ tại Philippines sẽ thiết kế khóa học Tiếng Anh giao tiếp phù hợp với tất cả học viên ở mọi trình độ đi học tiếng Anh ở Philippines. Do đó, trình độ bạn từ cơ bản hay không cũng đều có thể theo học được khóa học Luyện nói chuyên sâu tại Philippines.

Tuy nhiên, Eduzone khuyên bạn, để khóa học đạt hiệu quả cao nhất, bạn cũng nên có sự chuẩn bị trước về vốn từ vựng tiếng Anh cho mình để khóa học đạt kết quả tốt nhất.

Bạn nên chuẩn bị cho mình vốn từ vựng khoảng 1200 từ vựng cơ bản trình độ cấp 2. Môi trường tiếng Anh sẽ phát huy hiệu quả cao nhất chỉ khi học viên biết tận dụng những từ vựng mà mình đã biết để diễn đạt được rõ ràng ý đồ của mình. Chỉ cần biến 1200 từ vựng đó thành kiến thức của bản thân bằng cách luyện tập nghe nói tiếng Anh tại các trường Anh ngữ ở Philippines thì chắc chắn học viên có thể truyền đạt được ý muốn nói một cách tự nhiên, đơn giản và dễ hiểu nhất.

Quá trình chuẩn bị, ghi nhớ từ vựng ở Việt Nam, không chỉ đơn thuần là kiểu nhớ mang máng, hơi hơi nhớ mà phải học thuộc và có thể ứng dụng trong các mẫu câu. Còn nhiệm vụ của giáo viên Philippines tại các trường Anh ngữ sẽ dạy cho học viên cách ứng dụng các từ vựng đó trong từng ngữ cảnh phù hợp và biến nó thành phản xạ giao tiếp của bản thân bạn.

Nếu muốn tăng khả năng diễn đạt hay hơn nữa, hãy ghi nhớ thêm 1200 từ vựng ở cấp 3, tức là tổng cộng cần nắm vững 2400 từ vựng. Nếu một ngày ghi nhớ 30 từ vựng thì sau 40 ngày sẽ ghi nhớ được hết 1200 từ. Tính thêm thời gian ôn luyện lặp đi lặp lại để biến các từ vựng đó thành của mình thì cần mất 50 ngày. Mục tiêu đặt ra cho 2400 từ vựng là 3 tháng.

Ngoài từ vựng ra, một điều quan trọng cần chuẩn bị nữa là Ngữ pháp đơn giản, ở mức trình độ cấp 2. Sẽ không quá khó để ghi nhớ và hiểu được cách tạo cấu trúc câu ở trình độ cấp 2. Còn nếu bạn chưa thể học, ôn luyện về cấu trúc câu hay vốn từ vựng chưa phong phú thì cũng không cần phải quá lo lắng. Giáo viên Philippines sẽ dạy bạn các cấu trúc câu thường dùng trong giao tiếp. Ngoài ra, khi du học tiếng Anh ở Philippines, bạn sẽ phải học và làm bài kiểm tra từ vựng mỗi ngày.

Nội dung khóa Tiếng Anh chuyên sâu Nghe Nói

Chương trình đa dạng giúp các học viên tăng cường các kỹ năng nghe nói nhờ phương pháp dạy ngôn ngữ qua hội thoại.

Cấu trúc lớp học Tiếng Anh chuyên sâu Nghe Nói

Mỗi ngày học viên sẽ có 9 tiết học trong đó:

 • 5 lớp học 1:1
 • 2 lớp học nhóm nhỏ
 • 2 lớp học nhóm lớn
 • 1 lớp tự học
  Đặc biệt, 2 lớp học nhóm miễn phí vào sáng thứ 7 cho những ai muốn tăng cường thời gian học Tiếng Anh.

Nội dung học tập khóa Tiếng Anh chuyên sâu Nghe Nói

 • Chương trình học xoay quanh mục tiêu phát triển kĩ năng nói
  Nội dung và cấu trúc các bài học tâp trung giúp học viên Nói chính xác và Nói lưu loát thông qua các bài học thực hành ứng dụng mang tính tương tác cao.
 • Chú trọng phát âm chuẩn xác
  Các lớp học tự chọn nhằm tối ưu hóa khả năng phát âm với mục đích giúp học viên tự tin và nâng cao khả năng giao tiếp. Khóa học sẽ tập trung giảng dạy nền tảng phát âm để học viên dễ dàng luyện tập phát âm chính xác về sau, đồng thời sẽ có những lớp học đặc biệt dành riêng cho các học viên.
 • Chương trình Pronunciation được chia gồm 2 level – Basic Accent Training và American Accent Training.

+   Basic Accent Training: Lớp học dạy bạn lại những cách phát âm cơ bản, từng phụ âm, nguyên âm. Tập trung sửa lỗi phát âm của từng quốc gia

+   American Accent Training: Muốn tham gia với lớp học này bạn phải hoàn thành lớp Basic Accent Training và phải thi qua được bài test đầu vào của lớp. Lớp học sẽ tập bạn phát âm theo chuẩn giọng Mỹ, cuối lớp học, để tốt nghiệp, bạn bắt buộc phải có một phần trình bày (trình diễn) để thể hiện được cách phát âm của bạn trong hội trường lớn.

 • Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế
  Các lớp học, sách giáo khoa và bài tập đều dựa trên khung chuẩn chung Châu Âu CEFR ( Communicative Language Teaching )
 • Lộ trình học tập riêng cho mỗi học viên
  Các học viên được luyện tập tối đa kỹ năng và phương pháp nói thuần thục với những lộ trình riêng biệt phù hợp với trình độ của mỗi người
 • Theo sát quá trình học tập của học viên và đánh giá kịp thời xuyên suốt quá trình học tập
 • Mỗi học viên được khảo sát và kiểm tra liên tục để đánh giá tốc độ phát triển kỹ năng và thời gian cần thiết để đạt được kỹ năng đó.

Nên học khóa Tiếng Anh chuyên sâu Nghe Nói ở Philippines trong bao lâu?

Khóa học giao tiếp Nghe Nói chuyên sâu tại Philippines được thiết kế từ tối thiểu 4 tuần trở lên. Tùy vào trình độ, thời gian và chi phí của mỗi học viên để quyết định thời gian học cho hợp lí.

Tuy nhiên, với những bạn trình độ cơ bản, muốn luyện nói hay, chuẩn như người bản xứ và phản xạ tiếng Anh tốt thì nên học tối thiểu 8 tuần.

Với những bạn có thể giao tiếp ở mức trung cấp, muốn cải thiện thêm kỹ năng Nói thì có thể học trong tối thiểu 4 tuần.

Học khóa Tiếng Anh chuyên sâu Nghe Nói ở trường nào Philippines? 

Tại Philippines chỉ có 1 số trường đào tạo khóa Tiếng Anh chuyên sâu này. Theo chia sẻ của các học viên đã từng đi học tiếng Anh ở Philippines thì các trường đều có phương pháp riêng để giúp học viên đạt hiệu quả cao nhất sau khóa học. Một số trường phải kể tới như: Philinter, CPI, CELLA, CIJ, ….

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0977676468 (HN); 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây để được hỗ trợ miễn phí.

Có thể bạn quan tâm

Visited 17 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí