Hoạt động thể chất cũng được chú trọng tại chương trình Du học hè Philippines trường CIA, đảm bảo cho các con đủ sức khỏe tham dự đầy đủ các lớp học và các hoạt động ngoại khóa trong suốt quá trình tham gia chương trình. 

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Du học hè Philippines 2018 | Hoạt động thể chất Du học hè CIA Philippines
Mỗi sáng các con trong đoàn Du học hè CIA Philippines đều có bài tập thể dục để tính táo và chuẩn bị sức khỏe thật tốt cho một ngày hoạt động tại trại hè.

Quan điểm về việc yêu thương con là luôn bao bọc che chở cho các con đang dần thay đổi trong xã hội hiện đại. Thay vào đó yêu thương con chính là luôn tạo điều kiện giúp các con được phát triển một cách độc lập, được tự do sáng tạo, được trải nghiệm và khám phá bản thân. 

Khi đến với chương trình trại hè Tiếng Anh của Học viện Anh ngữ CIA, ngoài chương trình học Tiếng Anh vào các ngày trong tuần thì đến mỗi cuối tuần các bé sẽ được tham gia các chương trình ngoại khóa khác nhau như island hopping (đi biển), đi núi, thăm quan bảo tàng, đi sở thú, massage, bắn cung, thăm quan thành phố…

Về hoạt động bắn cung và leo núi của chương trình trại hè Tiếng Anh tại CIA, hoạt động tuy không đòi hỏi sự dũng cảm, gan dạ như hoạt động đi núi cũng không phải tốn nhiều sức khỏe như đi biển nhưng hoạt động này đòi hỏi sự tỉ mỉ, tập trung, sức khỏe và kỹ năng của học viên.

Khởi động chương trình các học viên nhí có 2 hoạt động để chọn lựa, một là hoạt động đi xe đạp đôi,  hai là hoạt động đi xe ngựa

Sau khi khởi động các bé sẽ lần lượt được các nhân viên hướng dẫn đeo thiết bị bảo hộ và học cách bắn cung. Lần đầu tiên chơi có thể rất khó để các bé có thể nhắm bắn chuẩn. Nhưng với tinh thần ham học hỏi và tiếp thu rất nhanh, chỉ sau một vài phút bỡ ngỡ hầu như các bạn học viên nhí đã có thể nhắm bắn trúng đích.

Hoạt động tiếp theo sau bắn cung là leo núi. Có một số bạn đã được thử sức với trò chơi này nhưng đa số là chưa từng thử qua. Sau thời gian hướng dẫn của nhân viên và thời gian chuẩn bị các thiết bị bảo vệ thì các bé đã được thử sức với những bước đầu tiên. Từng bước, từng bước một, bé nào cũng cố gắng leo lên cao nhất với sự quyết tâm và nỗ lực của mình.

Thời gian buổi sáng trôi qua thật nhanh với các trò chơi thú vị. Nghỉ giữa ngày, các học viên đã cùng nhau thưởng thức bữa tiệc buffet ngon miệng tại địa điểm tổ chức. Các bé được tha hồ lựa chọn giữa các món: thịt gà chiên, thịt xiên, cơm rang, rau xào, salad, các loại bánh khai vị, kem tráng miệng, các loại nước hoa quả….Những món ăn giàu dinh dưỡng, bổ sung dưỡng chất cho các hoạt động chuẩn bị diễn ra vào buổi chiều.

Sau thời gian nghỉ buổi trưa các bé di chuyển đến một địa điểm khác để bắt đầu hoạt động chèo thuyền và bơi lội. Hoạt động này đòi hỏi các con phải có tinh thần đồng đội và cách xử lý khéo léo.

Bên cạnh những hoạt động chính trong ngày các bé còn được tham gia các hoạt động phụ như chơi cầu trượt, xích đu… tại nơi tổ chức chương trình. Một ngày dã ngoại với thật nhiều các trò chơi ấn tượng, thích thú và vui vẻ. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc, giúp những học viên nhí nhớ mãi về trại hè Tiếng Anh CIA kể cả khi đã kết thúc chương trình.

Xem thêm Video hoạt động của các con tại Trại hè CIA Philippines 2017

Visited 1 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí