Một mùa hè với bao kỷ niệm đẹp dành cho các em đã trôi qua, chắc hẳn các em đã có những giây phút tràn ngập tình cảm bạn bè, thầy cô khi tham gia chương trình Du học hè Philippines 2017 cùng Eduzone và CIA.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Thông qua chuyến đi các em đã học hỏi thêm nhiều điều: từ việc nâng cao khả năng ngoại ngữ, tự tin trước đám đông, khám phá những cảnh vật và con người Philippines cũng như thắt chặt tình bạn hữu… Những giọt nước mắt hạnh phúc, nhớ nhung đã rơi, thật khó khi nói lời chia tay sau khoảng thời gian các bạn gắn bó với nhau.

Công ty du học Eduzone rất vui khi được là cầu nối, là bạn đồng hành cùng các em trong chuyến đi vừa qua. Chúng tôi chân thành cảm ơn gia đình các em đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Eduzone.

Nhân dịp Trung Thu 2017 và bước vào năm học mới, Công ty Eduzone gửi tới các em những hình ảnh đáng nhớ nhất trong chương trình Du học hè Philippines 2017 trường CIA chúc các em học thật giỏi, gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa, luôn là con ngoan trò giỏi và hi vọng Eduzone vẫn sẽ là người bạn đồng hành trong những chuyến đi sắp tới trong chương trình Du học hè Philippines 2018.

Thân mến,

Nguyễn Đăng Hiển

Giám đốc Công ty Du học Eduzone

Xem hình ảnh chi tiết tại clip sau

Visited 1 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí