Trường anh ngữ CBO (Cebu Blue Ocean) được thành lập đầu năm 2015, là cơ sở thứ 3 của Trường Anh ngữ PINES tại Cebu (PINES INETERNATIONAL ACADEMY), kế thừa sự chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo của PINES-“ King of the king” – Ông hoàng dẫn đầu về chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp quản lý học thuật.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Chương trình học lấy học viên làm trọng tâm và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp làm nền tảng, được thừa hưởng chương trình và chất lượng từ trường Anh ngữ PINES với hơn 10 năm kinh nghiệm ở Baguio.  CBO nhằm giúp học viên phát triển khả năng tiếng Anh để đạt được mục tiêu mong muốn một cách nhanh chóng.

CBO-philippines

Những đặc điểm nổi bật nhất của trường CBO

 1. Tối đa lên đến 9 lớp học 1:1 mỗi ngày

Để phù hợp với năng lưc của mỗi học viên, CBO mang đến nhiều lớp học 1:1 hơn so với các trường Anh ngữ khác tại Philippines. Trường thiết kế các phòng học 1:1 và 1:4 sao cho tương tác “face to face” giữa giáo viên và học viên luôn được tối đa hóa và vô cùng thoải mái.

 1. Đội ngũ giáo viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm

CBO tự hào là một trong những trường có đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm nhất tại Philippines. Chỉ những giáo viên giảng dạy tốt và duy trì được hiệu suất giảng dạy mới được giữ lại. Kế thừa quy trình tuyển chọn và sàng lọc khắt khe của trường PINES để chọn ra được những giáo viên tốt nhất và tâm huyết nhất với nghề.

 1. Chương trình đào tạo hiệu quả, kế thừa thành tựu, kinh nghiệm từ năm 2002 của PINES

CBO cung cấp rất nhiều khóa học để phục vụ cho mục đích cũng như phù hợp với khả năng của từng học viên. Chương trình giao tiếp phản xạ ESL (English as a Second Language) của CBO sẽ giúp người học cải thiện khả năng tiếng Anh trong một thời gian ngắn và chương trình này đã được minh chứng tính hiệu quả tại trường PINES.

 1. Cơ sở vật chất tốt nhất nằm trong resort ngay tại bờ biển

CBO nằm tại một trong những khu resort cao cấp tốt  nhất tại đảo Mactan. Với các tiện nghi của resort mà học viên có thể sử dụng như bể bơi ngoài trời đối diện với không gian biển xanh ngát. Bạn có thể thỏa thích ngắm nhìn cả biển trời Cebu xinh đẹp.

 1. Môi trường học tập đa quốc tịch

Với số lượng lớn học viên đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc , Trung Quốc, Đài loan, Việt Nam, Thái Lan… tạo cơ hội cho khả năng tiếng Anh của bạn phát triển một cách tự nhiên nhất thông qua việc giao tiếp với bạn cùng lớp hay bạn cùng kí túc xá.

 1. Học tập và giải trí trong cùng một môi trường thoải mái, thú vị

Sau giờ học bạn hoàn toàn có thể thư giãn ngay trong khuôn viên trường. Trong mỗi giờ học bạn phải tập trung để tiếp thu nhiều nhất nhưng sau giờ học bạn có thể thoải mái vui chơi trên biển hay tham gia vào rất nhiều hoạt động lý thú khác.

Cebublueocean_IEPPics

Các chương trình đào tạo của CBO

1. Chương trình ESL

Chương trình ESL tại CBO chia làm nhiều khóa học nhỏ như: Light, General, Intensive và Premium ESL. Tùy vào nhu cầu của mình, học viên có thể tùy chọn khóa học tương ứng với số lượng các lớp 1:1. Mỗi ngày học viên có tối thiểu 3h học 1:1 và tối đa 9h học 1:1. Số lượng học viên trong các lớp nhóm không vượt quá 4, đảm bảo các thành viên trong lớp đều được tham gia phát biểu và trao đổi.

Xem thêm về chương trình ESL tại CBO

2. Chương trình luyện IELTS, TOEIC

Chương trình luyện IELTS, TOEIC cũng được chia thành 2 khóa nhỏ: Pre – TOEIC và TOEIC, Pre-IELTS và IELTS Những học viên mới bắt đầu làm quen với IELTS, TOEIC thì nên học khóa Pre trước khi bắt đầu khóa luyện.

Với những bạn chỉ cần luyện các kỹ năng và làm bài thi IELTS, TOEIC thì chỉ học riêng khóa IELTS, TOEIC là đủ.

Xem thêm về chương trình luyện TOEIC tại CBO, chương trình luyện IELTS tại CBO

3. Chương trình Business English

Khóa Business English tập trung phát triển các kỹ năng tiếng Anh trong môi trường công việc, hội họp, đàm phán, kinh doanh. Học viên sẽ được học kết hợp với một số môn học của khóa TOEIC và học đàm thoại.

Xem thêm về khóa Business English của trường CBO

4. Chương trình Family course

Đây là khóa học dành riêng cho cha mẹ hoặc người giám hộ có thể ở cùng con. Đây là giải pháp hoàn hảo dành cho những phụ huynh lo ngại khi để con nhỏ đi du học nước ngoài một mình.

Khóa học dành cho 2 đối tượng: Phụ huynh hoặc người giám hộ và trẻ em. Ở khóa học đều có các lớp tự chọn, học vào buổi tối.

Xem thêm về chương trình Family course tại CBO

5. Chương trình khóa học Survival

Khóa học này được thiết kế đặc biệt, dành riêng cho các bạn học viên ” Cực kì mới” và hầu như không thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh.

Cấu trúc lớp học

Lớp học 1:1 – 4 giờ: Học viên sẽ học chủ yếu theo giáo trình: Side by Side (How to read, Survival Vocabulary, Survival Grammar, Survival Pattterns)

Lớp học 1:4 – 2 giờ: Học theo giáo trình Survival English, giúp học viên phát triển khả năng Nghe hiểu, Đọc hiểu và thực hành các tình huống cụ thể hàng ngày

Lớp tự học – 2 giờ: Học viên dành thời gian ôn luyện khi có giáo viên hướng dẫn

Xem thêm về Chương trình khóa học Survival

Các hoạt động tại trường CBO

Ngoài việc học tại trường, các học viên được tham gia rất nhiều hoạt động tại CBO.

– Cuộc thi thuyết trình được tổ chức thường xuyên để học viên chứng tỏ khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh trước đám đông. Học viên có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau để tham gia: thuyết trình theo chủ đề được chỉ định trước hoặc theo những chủ đềngẫu nhiên. Người chiến thắng sẽ được coupon học tiếng Anh online miễn phí trong vòng 1 tháng.

– Ngoài ra còn có cuộc thi Blue Ocean Got Talent: đây là dịp để các học viên của lớp Guitar, Pop Song, Zumba thi thố tài năng. 2 tuần/ lần, bao gồm các giải đấu như bóng rổ, cầu lông, đá banh…

Ngày Quốc tế (International Day): là ngày hội để các học viên đến từ các quốc gia khác nhau giao lưu văn hóa như Hàn, Nhật, Trung, Đài Loan, Việt Nam, Nga…. Lễ hội bao gồm các trò chơi truyền thống của mỗi quốc gia, tổ chức tại khu vực quanh hồ bơi, kết hợp với tiệc nướng ngoài trời.

Chi tiết về h ọc phí và các chương trình ưu đãi, vui lòng liên  hệ với Eduzone

Hotline tư vấn trực tiếp/ hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0977.676468 (HN) và 0944.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone là công ty hàng đầu về học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone là đơn vị đi tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Nộp hồ sơ du học Philippines tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

 • Tư vấn viên hơn 15 năm kinh nghiệm, trực tiếp đã học và trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại Phi
 • Tư vấn khóa học hoàn toàn miễn phí
 • Miễn phí ghi danh 100% tất cả các trường
 • Dịch vụ miễn phí
 • Dịch thuật miễn phí
 • Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Phi
 • Tặng phiếu học bổng trị giá từ 4- 12 tuần
 • Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Visited 9 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí