Học viện Anh ngữ EV là một trong những trường giảng dạy IELTS, TOEIC, TOEFL theo chương trình Sparta đầu tiên tại Cebu, Philippines. 80% số trường dạy Tiếng Anh hiện nay đang áp dụng chương trình học Sparta sau khi nhận ra những lợi ích từ hệ thống Sparta của học viện EV.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Chương trình giảng dạy của Học viên Ngôn ngữ EV chắc chắn có thể tạo ra hiệu quả đào tạo chuyên sâu và rõ ràng vì được thiết kế dựa trên nhu cầu của tất cả học viên: cải thiện điểm số TOEIC, IELTS, TOEFL, cải thiện các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ âm, Ngữ pháp và có thể bước chân vào cánh cửa của các trường ĐH ở nước ngoài một cách dễ dàng hơn.

[ez-toc]

Chương trình học Sparta là gì?

Chương trình học Sparta là lớp học đặc trưng của khóa học tiếng Anh cấp tốc tại Philippines nói chung. Sinh viên sẽ phải tham gia lớp học này trong vòng 4 tuần đầu tiên để nâng cao trình độ tiếng Anh cơ bản nhất, là tiền đề cho những tiến bộ vượt bậc trong các lớp luyện thi IELTS, TOEFL, TOIEC…Lớp học này thiết kế từ 6h40 đến 21h hàng ngày.

Các nguyên tắc học tập tại Sparta

+ Sinh viên phải tham gia tất cả các buổi học trong tháng đầu tiên

+ Sau 2 tuần đầu, sinh viên có thể thay đổi giáo viên vào thứ 5 hàng tuần

+ Tất cả sinh viên phải tham gia các buổi học vào buổi sáng và tối. Sau 1 tháng sinh viên có quyền lựa chọn đăng ký vào học lớp học sáng, tối hoặc tự học.

+ Sinh viên phải tham gia các buổi học đã đăng ký. Nếu sinh viên tham gia lớp học khác vì bất cứ lý do gì thì sẽ bị xem là nghỉ học và sẽ bị cảnh báo.

+ Sinh viên phải duy trì tỷ lệ đến lớp trên 90%. Nếu không, sẽ bị cảnh báo.

Điểm nổi bật của chương trình học Sparta tại EV

 1. Chương trình học Sparta của Học viện Ngôn ngữ EV lần đầu tiên có tại Cebu

EV cung cấp các hệ thống giảng dạy Tiếng Anh và Quản lý học viên tốt nhất tại Cebu.

Hầu hết quản lý tại EV đều được đào tạo tiếng Anh từ Học viện Ngôn ngữ EV, do đó, sẽ đem đến những sự giúp đỡ thiết thực nhất cho học viên, cũng như sự chia sẻ kinh nghiệm để học viên vượt qua những khó khăn.

 1. CSVC và vị trí địa lý tốt nhất, khuôn viên sinh thái lớn nhất

EV nằm trong 1 khu khuôn viên rộng 10.000 ha, được xây dựng nhằm mang đến sự thoải mái nhất cho học viên. EV cũng là một trong những môi trường Anh ngữ có diện tích lớn nhất ở Philippines.

Ngoài ra, trường nằm ở vị trí gần các khu giải trí, mua sắm lớn như Ayala Mall, SM Mall và công viên IT chỉ mất 5 phút đi xe, vị trí tốt nhất so với các trường khác tại Cebu.

 1. Chương trình giảng dạy chuyên sâu nhất

Để cải thiện nhanh chóng khả năng của học viên về các kỹ năng tiếng Anh, EV cung cấp một môi trường học Tiếng Anh tối ưu dựa trên các bài kiểm tra hàng ngày về từ vựng và mẫu câu, hai giờ học bắt buộc và chín giờ học thường xuyên trên lớp (45h/tuần).

 1. Giáo viên giỏi nhất

Giáo viên tại EV được lựa chọn kỹ lưỡng bởi một tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ các trường Đại học tốt nhất ở Cebu, Philippines. Nhiều chương trình giảng dạy chuyên biệt và phân đoạn như lớp đào tạo nói tiếng Anh theo giọng Mỹ được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, để nâng cao chất lượng giáo dục, giáo viên bản ngữ còn hướng dẫn chương trình giảng dạy TESOL, IELTS, TOEIC cho giáo viên Philippines qua các cuộc họp hàng tháng.

 1. Môi trường học tập và ăn ở tốt nhất

Hệ thống quản lý EV mang lại dịch vụ tốt nhất và đáp ứng các nhu cầu của học viên vào mọi điểm trong ngày. cơ sở vật chất và KTX sẽ mang lại một không gian thoải mái cho học viên nghỉ ngơi giống như nhà của mình.

 1. Tính linh hoạt

Học viên có thể tự thiêt kế lịch học riêng và sống tại KTX vơi tính linh hoạt và sự ổn định cao. Học viên cũng có thể tham gia thêm các lớp học (lớp học tự chọn và lớp bổ túc kiến thức ngữ pháp cho những người mới bắt đầu học.

 1. Thuyết trình hàng ngày

Giúp học viên tăng sự tự tin bằng cách thể hiện ý tưởng của mình trước mọi người, lớp học này ngày càng trở nên thu hút đông đảo sinh viên và đáp ứng nhu cầu của học viên

Chương trình học Sparta tại Học viên ngôn ngữ EV đã bắt đầu một cuộc cách mạng ở một số trường dạy Tiếng Anh và các chương trình đào tạo tiếng Anh tại Philippines. Đây là một phương pháp giáo dục chất lượng tại EV, chương trình học và phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới, luôn luôn được thầy cô quan tâm để học viên đạt đến một trình độ tiếng Anh nhất định và hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn.

Với chương trình học Sparta, bạn sẽ được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục tiếng Anh chuyên sâu, hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn tại một trung tâm học tiếng Anh lớn nhất tại Philippines.

LỊCH HỌC 1 NGÀY TẠI TRƯỜNG EV

DAILY SCHEDULE

COMMON CORE

8 classes daily

1 class = 55 mins

At least 4 MTM classes daily

Small group classes = 5 students

Large group classes = 8 students

“Fun Friday”

—————–

OPTIONAL CLASSES

Fluency class

Debate class

Grammar guide

Film & production

Writing workshop

CNN class

Idioms & phrasal verbs

SP 1

SP 2

6:00 – 6:30

Morning call 6:40 – 7:30 Optional classes
6:40 – 7:30 Optional classes 7:00 – 8:00

Breakfast

7:00 – 8:00

Breakfast / Voca test (15 mins) 8:00 – 11:55 Morning classes
8:00 – 11:55 Morning classes 12:00 – 13:00

Lunch

12:00 – 13:00

Lunch 13:00 – 17:00 Afternoon classes
13:00 – 17:00 Afternoon classes 17:00 – 18:00

Free time or Optional classes

17:00 – 18:00

Free time or Optional classes 18:00 – 19:00 Dinner / Activities (30 mins x 2)
18:00 – 19:00 Dinner / Activities (30 mins x 2)

19:00 – 20:00

Sentence test (15 mins)
20:00 – 22:00

Self study

Chi tiết về học phí, chi phí học tiếng Anh ở Philippines và các chương trình ưu đãi học tiếng Anh tại Philippines, vui lòng liên hệ với Eduzone

Eduzone là công ty hàng đầu về học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone là đơn vị đi tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc về chương trình học tiếng anh tại Philippines hãy liên lạc ngay với Eduzone để được tư vấn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0977.676468 (HN) và 0944.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Nộp hồ sơ du học Philippines tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

 • Tư vấn viên hơn 15 năm kinh nghiệm, trực tiếp đã học và trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại Phi
 • Tư vấn khóa học hoàn toàn miễn phí
 • Miễn phí ghi danh 100% tất cả các trường
 • Dịch vụ miễn phí
 • Dịch thuật miễn phí
 • Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Phi
 • Tặng phiếu học bổng trị giá từ 4- 12 tuần
 • Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Visited 2 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí