Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines là một xu hướng đang được những người có nhu cầu học tiếng Anh đón nhận và lựa chọn. Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines có những ưu điểm gì? Khả năng tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện ra sao sau chuyến du học này? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của tất cả các bạn.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

Học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines
Hình ảnh chú Chiến (62 tuổi)- Học viên của Eduzone tại lớp học nhóm trường Anh ngữ SMEAG, Philippines

Du học tiếng Anh là gì?

Có nhiều bạn chưa nghe đến cụm từ du học tiếng Anh. Vậy du học tiếng Anh là gì?

Du học tiếng Anh là một hình thức du học với mục đích học tiếng Anh. Tại nơi bạn du học, bạn sẽ được dạy tiếng Anh và có môi trường lý tưởng để giao tiếp tiếng Anh 24/24 liên tục suốt thời gian học. Chính vì được giao tiếp thường xuyên nên khả năng tiếng Anh của bạn sẽ nâng cao một cách nhanh chóng.

Vì sao nên chọn Philippines để đi du học tiếng Anh ngắn hạn?

Người dân sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ

Trước khi độc lập, Philippines là thuộc địa của Mỹ trong một khoảng thời gian dài. Chính vì vậy mà tiếng Anh cũng đã được sử dụng ở Philippines từ rất lâu. Người dân Philippines sử dụng tiếng Anh hằng ngày.

Thêm vào đó, Tiếng Anh ở Philippines được sử dụng làm ngôn ngữ để giảng dạy ở các trường tiểu học, phổ thông và trường đại học. Như vậy, như một điều đã được mặc định, mọi người dân Philippines đều biết tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Khi du học tiếng Anh ở Philippines bạn sẽ được giao tiếp tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh dù là ở trên lớp hay trong cuộc sống hằng ngày. Bạn sẽ được tiếp xúc với mọi tình huống cần giao tiếp bằng tiếng Anh mà trước đây bạn chỉ được học trên sách vở.

Khi sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống một cách thường xuyên như vậy phản xạ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và chắc chắn sau khoảng thời gian du học tiếng Anh tại Philippines bạn sẽ phản xạ nhanh như bạn đang giao tiếp bằng tiếng Việt

Du học tiếng Anh tại Philippines có chi phí thấp

Hầu hết người học tiếng Anh tại Việt Nam không có đủ điều kiện để theo học tại những trung tâm quốc tế trong một khoảng thời gian dài (thông thường mất hằng năm mới có kết quả) hoặc không có điều kiện để đi du học tại các nước như Anh, Mỹ, Úc…

Khi học tại các trung tâm trong nước bạn sẽ tốn một khoảng thời gian dài hàng năm trời hoặc hơn mới thu được kết quả. Việc này khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi, đôi khi chán nản vì thời gian học quá lâu mà tiếng Anh của bạn cải thiện từng bước rất chậm. Nhưng đi học tiếng Anh tại Philippines thì khác. Với một khoảng thời gian tương đối ngắn, chỉ tầm 2-3 tháng, bạn đã có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines cũng vừa phải. Chỉ với 25-30 triệu đồng/ tháng cho tất cả các chi phí, học trong khoảng 2-3 tháng bạn đã có thể tự tin sử dụng tiếng Anh, hay luyện thi IELTS, TOEIC đạt số điểm mong muốn

Thủ tục du học tiếng Anh tại Philippines rất đơn giản

Chỉ cần 1 cuốn hộ chiếu là bạn có thể lên đường đi học tiếng Anh tại Philippines rồi. Đối với những bạn học dưới 4 tuần thì không cần phải xin visa. Với những bạn học trên 4 tuần cần phải xin visa. Thủ tục xin visa đi học tiếng Anh tại Philippines rất đơn giản, bạn có thể làm tại Việt Nam dưới sự hướng dẫn cụ thể của Eduzone hoặc các trường Anh ngữ Philippines sẽ giúp bạn làm thủ tục này.

Philippines là một nước hiện đại và phong cảnh tuyệt đẹp

Với hơn 7,107 hòn đảo nơi đây phù hợp cho các bạn có nhu cầu cải thiện trình độ tiếng Anh tại Philippines kết hợp thư giãn, du lịch khám phá Philippines.

Có nhiều bạn nghi ngại việc Philippines là một nước không phát triển, liệu cuộc sống ở đây có tốt, đảm bảo? Câu trả lời là bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi Philippines được hưởng nền văn minh của nước Mỹ trong giai đoạn dài (hơn 50 năm) bị Mỹ xâm lược. Cuộc sống ở đây rất hiện đại và đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Đặc biệt, các trường Anh ngữ tại Philippines luôn đầu tư cơ sở vật chất tốt cho học viên. Phòng học có đầy đủ tiện nghi như: tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, giường, đệm, … hay các phòng chức năng như: Phòng tập gym, hồ bơi, sân bóng, phòng yoga hay nhảy zumba,….

Ngoài ra, Philippines là một đảo quốc với những bãi biển trải dài. Bạn sẽ có những kì nghỉ ngắn tuyệt vời trong khoảng thời gian du học tiếng Anh tại Philippines.

Với những lý do trên, chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu về vấn đề du học tiếng Anh tại Philippines. Nếu có bất kì thắc mắc hãy liên hệ với Eduzone để được hỗ trợ. Hotline: 0977.67.64.68 (HN); 0944.67.64.68 | 0934.67.64.68 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Bài viết có thể bạn quan tâm

Visited 1 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí