CG ESL Center Inc. được thành lập tháng 3 năm 2004. Giá trị cốt lõi và sứ mệnh của CG là sự thành công và tiến bộ của học viên được tích hợp trong môi trường thử thách của các khóa học Sparta với không khí thoải mái và thân thiện.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

hoc-he-philippines-truong-cg

Tại CG, chúng tôi tạo ra môi trường đào tạo tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ nhằm giúp học sinh đạt được những mục tiêu về trình độ Tiếng Anh của mình. Với thiết kế chương trình đào tạo chuyên sâu tiếng Anh và các tài liệu giảng dạy luôn được cập nhật, CG đảm bảo một môi trường học tập hiệu quả, đẩy nhanh tiến độ học và đặc biệt là sự tiến bộ vượt bậc của học viên.

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và tổ chức các kỳ trại hè CG Junior English Camp, trại hè năm 2017 chắc chắn mang lại nhiều điều bổ ích cho học viên.  Chương trình Trại hè Tiếng Anh chuyên sâu tại CG Junior Campus giúp học sinh học Tiếng Anh thông qua những tình huống thực tế, tiếp cận tiếng Anh theo cách thức giản đơn để học sinh dễ hiểu, hình thành niềm yêu thích học tiếng Anh. Ngoài ra, học viên còn học tiếng Anh trong khi tham gia các hoạt động ngoại khóa cuối tuần cũng như có những trải nghiệm thú vị về văn hóa, đất nước, con người Philippines.

Tại CG Junior Campus chúng tôi có đội ngũ quản lý các nước trong đó có quản lý người Việt và các giáo viên Philippines luôn tận tâm chăm sóc, giám sát và dạy dỗ con cái của bạn trong suốt quá trình tham gia Junior Camp, 24/7. Vì thế, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm và đặt niềm tin vào nhân viên và quản lý chương trình CG Junior Camp.

1. Những thế mạnh của chương trình

du-hoc-he-philippines-truong-cg

– Quản lý chặt chẽ

Các giáo viên lớp 1:1 sẽ giúp học sinh thay đổi những thói quen không tốt trong học tập và hành vi nhằm giúp các em đạt thành tích học tập tốt nhất. Quản lý người Việt sẽ họp với các giáo viên mỗi tuần để kiểm tra sự tiến bộ và nhận xét của giáo viên về từng học sinh. Kết quả học tập và sự biểu hiện của học sinh sẽ xác định tiến trình học tập.

Quá trình này được thực hiện nhằm giúp học sinh đạt được sự tiến bộ tốt nhất trong suốt khóa học. Quản lý người Việt sẽ thường xuyên gặp gỡ và lắng nghe ý kiến của học sinh, các giáo viên để đảm bảo việc giảng dạy và học tập đạt hiệu quả tốt hơn.

– Đảm bảo an toàn trong suốt hành trình cho các con

CG quan tâm hàng đầu đến sự an toàn của học sinh và tận tâm chăm sóc học sinh trong suốt thời gian tham gia Junior Camp và trải nghiệm môi trường đa văn hóa tại trại hè. Chúng tôi cam kết sự an toàn 24/7 của các học sinh để phụ huynh an tâm và tin tưởng gửi gắm con em của mình tham gia trại hè tại CG Junior Campus.

Các giáo viên, nhân viên và quản lý học viên Việt Nam cũng như quản lý các nước khác luôn theo sát, quan tâm, chăm sóc… cho học sinh 24/7. Các y tá kiểm tra sức khỏe hàng ngày để đảm bảo các con luôn có đủ sức khỏe và tinh thần tốt nhất để theo học.

– Chất lượng làm nên thành công của chương trình CG Junior Camp

Trường Anh ngữ CG được công nhận bởi Bộ Di Trú và Cơ quan phát triển kỹ năng giáo dục và kỹ thuật (TESDA). Trường được thành lập từ năm 2004 với các chương trình Tiếng Anh đa dạng. Chúng tôi có hệ thống quản lý phù hợp và tốt đối với giáo viên cũng như học sinh. Ngoài ra, chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy luôn không ngừng cập nhật và cải tiến để đảm bảo đem lại kết quả tốt nhất cho học sinh.

Chương trình Trại hè Tiếng Anh CG Junior English Camp luôn đảm bảo rằng trình độ và phương pháp giảng dạy của giáo viên phù hợp với tất cả học sinh nhằm giúp các em đạt được sự tiến bộ, lưu loát và thông thạo các kỹ năng Tiếng Anh. Điều này cũng là ưu tiên hàng đầu của hệ thống để xem xét khả năng học tập của các em thiếu niên so với các học viên người lớn. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng kết quả và nhu cầu học tập của các em thiếu niên là khác xa với người lớn. Đây là lợi thế tốt nhất của trường chúng tôi đưa ra thiết kế chương trình học tốt nhất cho các em học sinh.

– Khơi gợi niềm say mê học tiếng Anh

Trại hè Tiếng Anh nhằm trang bị kiến thức nền tảng, niềm say mê, động lực và sự hứng thú trong việc học Tiếng Anh và giúp các em có được sự định hướng, mục tiêu cho quá trình học tập suốt đời.

Ngay từ khi học sinh thức dậy cho đến giờ đi ngủ, các em luôn được học tập và tiếp xúc trong một môi trường học tập và sinh hoạt thân thiện, hoàn toàn sử dụng tiếng Anh. Ngoài những giờ học trên lớp nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh, thì các hoạt động cuối tuần, thời gian ôn tập mỗi buổi tối luôn luôn chỉ sử dụng tiếng Anh.

Học sinh có cơ hội giao tiếp Tiếng Anh trong tất cả các hoạt động một cách hoàn toàn tự nhiên. Điều này đem lại cho các em một môi trường học tập thoải mái và thích thú đối với Tiếng Anh. Do đó, học sinh sẽ đạt được kết quả học tập hiệu quả tối đa trong một thời gian ngắn. Trại hè đem lại cho các em những kết quả học tập tốt nhất và nền tảng kiến thức vững chắc. Sau trại hè các em có thể tiếp tục duy  trì niềm yêu thích, sự tự tin và có khả năng tự học Tiếng Anh tốt hơn nữa, làm hành trang cho một tương lai tươi sáng.

– 5 lớp học 1:1 mỗi ngày

Thời lượng lớp 1:1 tại Philippines là cạnh tranh hơn so với các nước khác.

Trường CG tự hào và nổi tiếng với việc cung cấp nhiều nhất lớp (1:1) 5 lớp  mỗi ngày. Một trong những thế mạnh lớn nhất của lớp (1:1)  tính cá nhân và nội dung học tùy chỉnh linh hoạt theo sự tiến bộ của từng học viên.

Các lớp học 1:1 giúp tối đa hóa khả năng sử dụng và tương tác Tiếng Anh.  Giáo viên có trình độ chuyên môn cao sẽ hướng dẫn các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp cùng những kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất cho học sinh thông qua các bài học ở lớp (1:1).

– Giúp các con phát triển toàn diện

CG muốn đào tạo và thúc đẩy sự phát triển toàn diện thông qua nhiều hoạt động đa dạng. Các em không chỉ có niềm thích thú học tiếng Anh vào các ngày trong tuần, mà còn trải nghiệm văn hóa của các nước khác nhau thông qua các hoạt động đa dạng cuối tuần. Các em được mở mang tri thức, có lòng nhân ái, yêu thương và giúp đỡ người khác trong cuộc sống qua các hoạt động tình nguyện.

Các hoạt động thể chất và trò chơi, du lịch cuối tuần giúp học sinh phát triển khả năng giải quyết vấn đề, sáng tạo, phát triển khả năng giao tiếp trong xã hội, tinh thần hợp tác và khả năng làm việc nhóm. Các hoạt động đa dạng và phong phú này giúp các em thư giãn sau những ngày học trong tuần, làm quen với nhiều bạn bè, tạo cho các em có thêm niềm thích thú, vui vẻ và say mê học tập hơn.

2. Lịch khởi hành và chi phí

Thời lượng Thời gian khởi hành- kết thúc Thành tiền (Chưa trừ ưu đãi)
4 tuần 2/7 – 29/7 2900 USD

(Học sinh đăng ký tại Eduzone sẽ do chính nhân viên của Eduzone dẫn các em sang)

Xem thêm chương trình ưu đãi du học hè Philippines 2017

Chi phí trên đã bao gồm:

  • Các bữa ăn
  • Các hoạt động vui chơi mỗi cuối tuần, phí thăm quan
  • Điện, nước, sách vở, nước uống, xe đưa đón tại Philippines
  • Học phí
  • Bảo hiểm du lịch
  • Vé máy bay khứ hồi (Hãng hàng không Cebu Pacific)
  • Giấy ủy quyền giám hộ (WEG) (bắt buộc đối với học sinh dưới 15 tuổi)
  • Phí nhập cảnh (75 USD) (bắt buộc đối với học sinh dưới 15 tuổi)

LƯU Ý: HỌC SINH KHÔNG PHẢI CHI TRẢ BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO NGOÀI TIỀN TIÊU VẶT

du-hoc-he-philippines-truong-cg2

3. Thời khóa biểu hàng ngày

Time Class & Program
07:00 ~ 08:00 ĂN SÁNG
08:00 ~ 08:50 Lớp 1:1
09:00 ~ 09:50 Lớp 1:1
10:00 ~ 10:50 Lớp 1:1
11:00 ~ 11:50 Lớp 1:1
12:00 ~ 13:00 ĂN TRƯA
13:00 ~ 13:50 Lớp 1:1
14:00 ~ 14:50 Lớp 1:4
15:00 ~ 15:50 Lớp 1:4
16:00 ~ 16:50 Lớp nhóm đặc biệt (Âm nhạc)
17:00 ~ 17:50 Hoạt động thể chất và nghỉ ngơi
18:00 ~ 19:00 ĂN TỐI
19:00 ~ 19:50 Daily Review & Vocabulary
20:00 ~ 21:00 English Diary or Essay Writing & Self-Study
21:00 ~ 22:00 Tắm và nghỉ ngơi
22:00 ~ GiỜ NGỦ

※  Thời khóa biểu trên mang tính chất minh họa cho lịch học hàng ngày. Trật tự các lớp 1:1 và 1:4 có thể thay đổi thích hợp theo trình độ của từng học viên.

4. Thời khóa biểu

du-hoc-he-philippines-truong-cg3

5. Các hoạt động ngoại khóa

du-hoc-he-philippines-truong-cg7

6. Một số hình ảnh khu vực cắm trại của trường CG

du-hoc-he-philippines-truong-cg4 du-hoc-he-philippines-truong-cg5 du-hoc-he-philippines-truong-cg6

Chi tiết liên hệ với Công ty du học Eduzone – Công ty hàng đầu Việt Nam chuyên tổ chức các chương trình trại hè tiếng Anh tại Philippines và Singapore. Hotline: 0983010580 (HN); 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn và lấy báo giá tại đây

Visited 5 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí