Vì sao ngày nay nhiều sinh viên khi mong muốn du học hay tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn cho mình lại lựa chọn học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines, đặc biệt là tại thành phố Cebu.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Trong bài viết này, Công ty Du học Eduzone sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời cho thắc mắc trên.

[ez-toc]

Tại Philippines, đặc biệt tại Cebu, hầu hết các trung tâm, học viện Anh ngữ đang thực hiện rất có hiệu quả chương trình giảng dạy tiếng Anh 8-10 tiếng một ngày. Trong đó 4 tiếng học 1:1 (một giáo viên và một học sinh) và 3 – 4  tiếng học nhóm (lớp 1:4) nhằm để nâng cao khả năng hội thoại tiếng Anh cho học viên trong một kì học ngắn hạn, 01 tiếng kiểm tra từ vựng, 1-2 tiếng tự học.

Chương trình luyện IELTS tại Philippines

lop-hoc-1-4_philippines
Lớp học 1:4 tại trường Anh ngữ SMEAG, Philippines

Chương trình IELTS tại Philippines được thiết kế khoa học, hợp lý và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Ngoài các lớp học nhóm 1:4, 1:8 được thiết kế để học giao tiếp, còn lại sinh viên được rèn luyện chủ yếu ở các lớp học 1:1. 1 thầy 1 trò để giáo viên có thể tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu riêng của từng sinh viên và có phương pháp dạy thích hợp nhất.

Đó là lý do vì sao một sinh viên, trước khi đến Philippines còn bỡ ngỡ về tiếng Anh mà chỉ trong vòng 3 tháng có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài hay có thể đạt điểm IELTS như mong muốn sau một thời gian ngắn 3-6 tháng học tại Philippines.

Giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Các trung tâm anh ngữ tại Cebu chú trọng hơn cả đến việc huấn luyện giáo viên. Hàng tháng giáo viên phải kiểm tra lại năng lực tiếng Anh bằng cách làm bài thi IELTS, TOEIC và TOEFL.

Làm bài test vào thứ  7 hàng tuần

Hầu hết các học viện anh ngữ tại Cebu, vào thứ 7 hàng tuần cho học viên làm test liên quan đến nội dung bài học trong tuần đó và làm test Reading, Listening, Writing, Speaking vào thứ 7 cuối cùng của tháng rồi đánh giá và điều chỉnh level dựa trên kết quả đó. Sẽ có học bổng dành cho học viên có thành tích xuất sắc.

Gần với sân bay, khách sạn, resort, và trung tâm mua sắm

Các trung tâm này chỉ cách sân bay quốc tế Cebu 5-15 phút đi bằng ô tô, nhân viên của trường sẽ ra sân bay đón sinh viên (miễn phí). Và học sinh có thể sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất như bể nơi, phòng gym hoàn toàn miễn phí.

Trong khu dạo chơi cạnh khu học xá thì bạn có thể dễ dàng tìm đến các chỗ đổi tiền, sauna, các nhà hàng, phòng game Internet, massage, bệnh viện.

Xem thêm: Tại sao nên học tiếng Anh tại Philippines

Trên đây là những lý do cơ bản trả lời cho câu hỏi tại sao ngày càng nhiều học viên lựa chọn Cebu cũng như Philippines để học tiếng Anh ngắn hạn.

Công ty du học Eduzone là Công ty chuyên sâu nhất hiện nay về du học tiếng Anh tại Philippines.

Nộp hồ sơ du học Philippines tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

  • Tư vấn viên hơn 15 năm kinh nghiệm, đã học và trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại Philippines
  • Tư vấn khóa học hoàn toàn miễn phí
  • Miễn phí ghi danh 
  • Dịch vụ miễn phí
  • Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Philippines

Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Eduzone có đại diện người Việt Nam Philippines sẽ đón, hướng dẫn sinh viên tại thủ đô Manila, giúp sinh viên transit đi các thành phố khác (ví dụ như Cebu), giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất.

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc về chương trình học tiếng anh tại Philippines hãy liên lạc ngay với Eduzone để được tư vấn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp: 0983.010580; 0977676468 hoặc đăng ký tư vấn du học Philippines tại đây

Visited 8 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí