Điều gì làm CPILS trở nên khác biệt?

Trường Anh ngữ CPILS là trường đầu tiên ở Cebu, Philippines phát triển chương trình lớp học 1:1, lớp nhóm nhỏ và xây dựng campus theo mô hình ký túc xá có đầy đủ thiết bị tiện ích.

Cùng Eduzone điểm lại những nét khác biệt của CPILS so với các trường Anh ngữ tại Philippines.

Trường Anh ngữ CPILS là trường có đông giáo viên bản ngữ nhất trong các trường Anh ngữ tại Cebu.
Trường Anh ngữ CPILS là trường có đông giáo viên bản ngữ nhất trong các trường Anh ngữ tại Cebu.

Đổi mới chất lượng giáo dục

CPILS là trường Anh ngữ đầu tiên kết hợp các lớp tiếng anh chuyên sâu 1:1 với các lớp nhóm. Các trường anh ngữ khác chỉ cung cấp một trong hai loại hình lớp học trên. Tuy nhiên, tại CPILS bạn có thể tham gia vào cả hai loại hình lớp học này.

Hệ thống các khóa học ngôn ngữ

Khóa học ngôn ngữ tại CPILS tích hợp tất cả các chương trình tiếng anh cho phép học viên trải nghiệm các tình huống giao tiếp đa dạng.

Chương trình giảng dạy bao gồm các khóa tiếng anh chuyên sâu chia thành 6 cấp độ (Beginning, Elementary, Low Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate and Advanced). Mỗi cấp độ đều có các lớp 1:1, 1:4, 1:8. phí 1:1, học nhóm A (1:4), học nhóm B (1:8).

Học viên được làm bài kiểm tra đánh giá trình độ Tiếng Anh trước khi xếp lớp học phù hợp. Học viên sẽ có 27 giờ học 1:1 mỗi tuần. Ngoài ra còn có các lớp học 1:1 với giáo viên của mình hay các giờ tự học.

Các bài kiểm tra thường xuyên sẽ giúp giáo viên theo dõi sự tiến bộ và xác định cấp độ tiếp theo của học viên.

Học viên được cung cấp miễn phí tài liệu và các bài học do giáo viên chuẩn bị. Sách giáo khoa và tài liệu bổ sung  luôn có sẵn cho học viên sử dụng.

CPILS áp dụng chính sách “chỉ nói tiếng Anh” nhằm khuyến khích học viên nói tiếng Anh nhiều hơn.

Sĩ số lớp học lí tưởng

Trường Anh ngữ CPILS rất nghiêm khắc trong việc phân chia tỉ lệ học viên-giáo viên, chỉ tối đa 8 học viên trong một lớp.

Đội ngũ giảng viên năng động

CPILS tự hào là trường có số lượng giáo viên bản ngữ đông nhất (10-15 giảng viên) trong các trường Anh ngữ tại Philippines. Giáo viên đến từ 4 quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada và giáo viên người Philipines

Tất cả các giáo viên tại CPILS đều có trình độ cao cũng như nhiều kinh nghiệm giảng dạy ESL ở nước ngoài ( Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mexico).

Vị trí thuận lợi

CPILS nằm ở vị trí trung tâm nên bạn có thể dễ dàng tiếp cận với tất cả các loại phương tiện giao thông. Bạn có thể bắt taxi ngay trước cổng trường học.

Bạn chỉ mất 25 phút để ra tới sân bay quốc tế Mactan-Cebu và chưa tới 10 phút để đến trung tâm mua sắm, giải trí, khu vực cảng và các trung tâm kinh tế.  Và cũng chỉ mất vài phút để đến những địa điểm nổi tiếng ở thành phố, các bãi biển tuyệt đẹp.

(Theo: Trường Anh ngữ CPILS)

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH, HỌC PHÍ KHÓA HỌC…VUI LÒNG LIÊN HỆ EDUZONE

Hotline tư vấn trực tiếp/ hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0977.676468 (HN) và 0944.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone là công ty hàng đầu về học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone là đơn vị đi tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Nộp hồ sơ du học tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

  • T V V 15 năm kinh nghiệm, trực tiếp đã học và trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại Phi
  • Tư vấn miễn phí tại Công ty hoặc tại nhà
  • Miễn phí ghi danh (tùy từng trường)
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Phi
  • Tặng phiếu học bổng trị giá từ 4- 8 tuần (tùy từng trường)
  • Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”