Sáng ngày 8/9/2016, tại Văn phòng Eduzone Hà Nội diễn ra buổi gặp mặt với Ngài Hwang SunJae – Chủ tịch của trường SMEAG cùng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

gap-go-smeag-tai-eduzone

 

Tại buổi gặp mặt, trường SMEAG đã cập nhật những thông tin mới nhất về học phí, chương trình đào tạo tiếng Anh tại trường cũng như các khóa học chuyển tiếp cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở, các khóa học dự bị,…..

SMEAG là một trong những trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất Cebu, Philippines. Với 4 campus đặt tại 2 thành phố Cebu và Clark, mỗi cơ sở đào tạo chuyên sâu một chương trình Tiếng Anh: Tiếng Anh cơ bản (ESL), Khóa IELTS, TOEFL, TOEIC và Tiếng Anh trẻ em (Junior) đã giúp học viên đạt hiệu quả cao trong học tập.

Những thông tin mà SMEAG mang tới đều rất hữu ích, giúp Eduzone đưa thông tin tới khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất và đáp ứng nguyện vọng của nhiều học viên nhất.

Một lần nữa, Công ty Du học Eduzone xin gửi lời cảm ơn chân thànhtới ông Huwang và đại diện quản lý học viên Việt Nam của trường. Hi vọng trong thời gian tới, Eduzone luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của SMEAG.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0983.01.05.80 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Visited 1 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí